Aayiram Kannukku Female Song Lyrics

Oru Thaai Makkal cover
Movie: Oru Thaai Makkal (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: என் கை வளை ஓசையில் கலந்திருப்பான்

பெண்: செங்கனி இதழ் ஓரத்தில் விழுந்திருப்பான்

பெண்: என்னை எட்டிப் பிடிப்பான் மெல்லக் கட்டி அணைப்பான் எட்டிப் பிடிப்பான் மெல்லக் கட்டி அணைப்பான் சுவை கொட்டிக் குவிப்பான் எந்தன் குறை தீர ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: என் பாதத்தில் தலை வைத்து படுத்திருப்பான்

பெண்: கண் பாவத்தில் காவியம் படித்திருப்பான்

பெண்: என்னை சிரிக்க வைப்பான் கொஞ்சம் தவிக்க வைப்பான் சிரிக்க வைப்பான் கொஞ்சம் தவிக்க வைப்பான் பின்பு துடிக்க வைப்பான் நெஞ்சம் சுகமாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: நல் ஆரம்ப நேரத்தை வரவு வைப்பான்

பெண்: தன் அனுபவ ஞானத்தை செலவழிப்பான்

பெண்: மலர் அள்ளி முடிப்பான் கன்னம் கிள்ளி எடுப்பான் அள்ளி முடிப்பான் கன்னம் கிள்ளி எடுப்பான் இன்னும் சொல்லிக் கொடுப்பான் இன்பம் சமமாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: என் கை வளை ஓசையில் கலந்திருப்பான்

பெண்: செங்கனி இதழ் ஓரத்தில் விழுந்திருப்பான்

பெண்: என்னை எட்டிப் பிடிப்பான் மெல்லக் கட்டி அணைப்பான் எட்டிப் பிடிப்பான் மெல்லக் கட்டி அணைப்பான் சுவை கொட்டிக் குவிப்பான் எந்தன் குறை தீர ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: என் பாதத்தில் தலை வைத்து படுத்திருப்பான்

பெண்: கண் பாவத்தில் காவியம் படித்திருப்பான்

பெண்: என்னை சிரிக்க வைப்பான் கொஞ்சம் தவிக்க வைப்பான் சிரிக்க வைப்பான் கொஞ்சம் தவிக்க வைப்பான் பின்பு துடிக்க வைப்பான் நெஞ்சம் சுகமாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: நல் ஆரம்ப நேரத்தை வரவு வைப்பான்

பெண்: தன் அனுபவ ஞானத்தை செலவழிப்பான்

பெண்: மலர் அள்ளி முடிப்பான் கன்னம் கிள்ளி எடுப்பான் அள்ளி முடிப்பான் கன்னம் கிள்ளி எடுப்பான் இன்னும் சொல்லிக் கொடுப்பான் இன்பம் சமமாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

பெண்: ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும் என் அழகுக்கு ஒருவன் துணை வருவான் ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ அது நீயன்றோ

Female: Aayiram kannukku virundhaagum En azhagukku oruvan thunai varuvaan O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: Aayiram kannukku virundhaagum En azhagukku oruvan thunai varuvaan O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: En kai valai osaiyil Kalandhiruppaan

Female: Sengani idhazh orathil Vizhunthiruppaan

Female: Ennai etti pidippaan Mella katti anaippaan Etti pidippaan Mella katti anaippaan Suvai kotti kuvippaan Endhan kurai theera O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: Aayiram kannukku virundhaagum En azhagukku oruvan thunai varuvaan O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: En paadhathil thalai vaithu Paduthiruppaan

Female: Kan baavathil Kaaviyam padithiruppaan

Female: Ennai sirikka vaippaan Konjam thavikka vaippaan Sirikka vaippaan Konjam thavikkai vaippaan Pinbu thudikka vaippaan Nenjam sugamaaga O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: Nal aaramba nerathai Varavu vaippaan

Female: Than anubava nyaanathai Selavazhippaan

Female: Malar alli mudippaan Kannam killi eduppaan Alli mudippaan Kannam killi eduppaan Innum solli koduppaan Inbam samamaaga O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro Adhu neeyandro adhu neeyandro

Female: Aayiram kannukku virundhaagum En azhagukku oruvan thunai varuvaan O hoho hoho ho Adhu neeyandro adhu neeyandro Adhu neeyandro adhu neeyandro

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • google google tamil song lyrics in english

  • cuckoo enjoy enjaami

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil tamil song lyrics

  • mgr padal varigal

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • bujjisong lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font