Ingu Nallairukanum Song Lyrics

Oru Thaai Makkal cover
Movie: Oru Thaai Makkal (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

இருவர்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

ஆண்: ஊரும் உறவும் துணை இருந்தா ஒசந்து வாழலாம் எதையும் ஒனக்கு மட்டும் சேர்த்து வச்சா உலகம் ஏசலாம்

பெண்: ஊரும் உறவும் துணை இருந்தா ஒசந்து வாழலாம் எதையும் ஒனக்கு மட்டும் சேர்த்து வச்சா உலகம் ஏசலாம்

ஆண்: காத்தும் மழையும் யாருக்கும்தான் பொதுவில் இருக்குது அந்த கடவுளுக்கும் பொதுவுடைமை கருத்து இருக்குது

பெண்: காத்தும் மழையும் யாருக்கும்தான் பொதுவில் இருக்குது அந்த கடவுளுக்கும் பொதுவுடைமை கருத்து இருக்குது

பெண்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

ஆண்: ஏத்தம் போட்டு ஊத்து நீரை எறச்சது யாரு
பெண்: நெலத்த ஏறு பூட்டி உழுது போட்டு வெதச்சது யாரு
ஆண்: சோத்து கவலை தீர்த்து வைக்க ஒழச்சது யாரு அந்த சமுதாயம் காலமெல்லாம் சிரிக்கணும் பாரு
பெண்: அந்த சமுதாயம் காலமெல்லாம் சிரிக்கணும் பாரு

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

ஆண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு ஒடம்பு கறுத்தது இந்த ஊருக்காக ஒழச்சு ஒழச்சு கண்கள் சிவந்தது

பெண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு ஒடம்பு கறுத்தது இந்த ஊருக்காக ஒழச்சு ஒழச்சு கண்கள் சிவந்தது

ஆண்: கருப்பும் சிவப்பும் கலந்திருக்கிற மேனியை பாரு நம்ம காலம் இப்ப நடக்குதுன்னு கூறடி கூறு
பெண்: நம்ம காலம் இப்ப நடக்குதுன்னு கூறடி கூறு

இருவர்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

ஆண்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

இருவர்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

ஆண்: ஊரும் உறவும் துணை இருந்தா ஒசந்து வாழலாம் எதையும் ஒனக்கு மட்டும் சேர்த்து வச்சா உலகம் ஏசலாம்

பெண்: ஊரும் உறவும் துணை இருந்தா ஒசந்து வாழலாம் எதையும் ஒனக்கு மட்டும் சேர்த்து வச்சா உலகம் ஏசலாம்

ஆண்: காத்தும் மழையும் யாருக்கும்தான் பொதுவில் இருக்குது அந்த கடவுளுக்கும் பொதுவுடைமை கருத்து இருக்குது

பெண்: காத்தும் மழையும் யாருக்கும்தான் பொதுவில் இருக்குது அந்த கடவுளுக்கும் பொதுவுடைமை கருத்து இருக்குது

பெண்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

ஆண்: ஏத்தம் போட்டு ஊத்து நீரை எறச்சது யாரு
பெண்: நெலத்த ஏறு பூட்டி உழுது போட்டு வெதச்சது யாரு
ஆண்: சோத்து கவலை தீர்த்து வைக்க ஒழச்சது யாரு அந்த சமுதாயம் காலமெல்லாம் சிரிக்கணும் பாரு
பெண்: அந்த சமுதாயம் காலமெல்லாம் சிரிக்கணும் பாரு

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

ஆண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு ஒடம்பு கறுத்தது இந்த ஊருக்காக ஒழச்சு ஒழச்சு கண்கள் சிவந்தது

பெண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு ஒடம்பு கறுத்தது இந்த ஊருக்காக ஒழச்சு ஒழச்சு கண்கள் சிவந்தது

ஆண்: கருப்பும் சிவப்பும் கலந்திருக்கிற மேனியை பாரு நம்ம காலம் இப்ப நடக்குதுன்னு கூறடி கூறு
பெண்: நம்ம காலம் இப்ப நடக்குதுன்னு கூறடி கூறு

இருவர்: இங்கு நல்லா இருக்கனும் எல்லோரும் நலம் எல்லாம் இருக்கனும் எந்நாளும் நாம ஒன்னோடு ஒன்னாக சேரனும் இந்த மண்ணெல்லாம் பொன்னாக மாறனும்

இருவர்: நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா நநன நநன நநன நநன நன்னன் நன் ணா

Male: Ingu nalla irukkanum ellorum Nalam ellam irukkanum ennaalum Naama onnodu oonaaga seranum Indha mannellaam ponnaaga maaranum

Both: Ingu nalla irukkanum ellorum Nalam ellam irukkanum ennaalum Naama onnodu oonaaga seranum Indha mannellaam ponnaaga maaranum

Male: Oorum uravum thunai irundha Osandhu vazhalaam Edhaiyum onakku mattum serthu vachaa Ulagam yesalaam

Female: Oorum uravum thunai irundha Osandhu vazhalaam Edhaiyum onakku mattum serthu vachaa Ulagam yesalaam

Male: Kaathum mazhaiyum yaarukkum than Podhuvil irukkudhu Andha kadavulukkum podhuvudamai Karuthu irukkuthu

Female: Kaathum mazhaiyum yaarukkum than Podhuvil irukkudhu Andha kadavulukkum podhuvudamai Karuthu irukkuthu

Female: Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa

Both: Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa Naama onnodu oonaaga seranum Indha mannellaam ponnaaga maaranum

Male: Yeththam pottu oothu neerai Erachadhu yaaru
Female: Nelatha yeru pooti uzhudhu pottu Vedachadhu yaaru
Male: Soththu kavalai theerthu vaikka Ozhachadhu yaaru Andha samudhaayam kaalam ellam Sirikkanum paaru
Female: Andha samudhaayam kaalam ellam Sirikkanum paaru

Both: Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa

Male: Uchchi veyil soodu pattu Odambu karuthathu Indha oorukaaga ozhachu ozhachu Kangal sivandhadhu

Female: Uchchi veyil soodu pattu Odambu karuthathu Indha oorukaaga ozhachu ozhachu Kangal sivandhadhu

Male: Karuppum sivappum kalanthirukkira Maeniyai paaru Namma kaalam ippa nadakuthaannu kooradi kooru
Female: Namma kaalam ippa nadakuthaannu Kooradi kooru

Both: Ingu nalla irukkanum ellorum Nalam ellam irukkanum ennaalum Naama onnodu oonaaga seranum Indha mannellaam ponnaaga maaranum

Both: Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa Nanana nanana nanana nanana Nannan nan naaaa

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil melody lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • mgr padal varigal

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • karnan lyrics tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • paatu paadava karaoke

  • bigil song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

Recommended Music Directors