Malligai Mottu Song Lyrics

Oru Viral cover
Movie: Oru Viral (1965)
Music: S. Vedhachalam
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ..ஆஹா...ஆஅ...ஆ.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: மெல்லிய தென்றல் ஓடி வந்து எந்தன் மன்னன் வரவை கூறுதம்மா கூறுதம்மா மெல்லிய தென்றல் ஓடி வந்து எந்தன் மன்னன் வரவை கூறுதம்மா கூறுதம்மா

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: {ஓடி வரும் நதிகளுக்கு கடலே மேடை தினம் உண்ண வரும் கிளிகளுக்கு கனியே மேடை} (2)

பெண்: {ஆடி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மனமே மேடை எந்தன் அன்பு மனம் வாழ்வதற்கு அன்பு மனம் வாழ்வதற்கு அவனே மேடை

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: {காவிரி நதி போலே இடையாடும் எந்தன் கால் விரல் நிலத்திலே படம் போடும்} (2) ஓவிய விழி இரண்டும் நிலம் பார்க்கும் ஓவிய விழி இரண்டும் நிலம் பார்க்கும் அவன் அழகு முகம் நெருங்கி வந்து சுகம் கேட்கும். அவன் அழகு முகம் நெருங்கி வந்து சுகம் கேட்கும்.

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: ஆ..ஆஹா...ஆஅ...ஆ.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: மெல்லிய தென்றல் ஓடி வந்து எந்தன் மன்னன் வரவை கூறுதம்மா கூறுதம்மா மெல்லிய தென்றல் ஓடி வந்து எந்தன் மன்னன் வரவை கூறுதம்மா கூறுதம்மா

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: {ஓடி வரும் நதிகளுக்கு கடலே மேடை தினம் உண்ண வரும் கிளிகளுக்கு கனியே மேடை} (2)

பெண்: {ஆடி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மனமே மேடை எந்தன் அன்பு மனம் வாழ்வதற்கு அன்பு மனம் வாழ்வதற்கு அவனே மேடை

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: {காவிரி நதி போலே இடையாடும் எந்தன் கால் விரல் நிலத்திலே படம் போடும்} (2) ஓவிய விழி இரண்டும் நிலம் பார்க்கும் ஓவிய விழி இரண்டும் நிலம் பார்க்கும் அவன் அழகு முகம் நெருங்கி வந்து சுகம் கேட்கும். அவன் அழகு முகம் நெருங்கி வந்து சுகம் கேட்கும்.

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

பெண்: மல்லிகை மொட்டு சங்கெடுத்து சங்கெடுத்து வண்டு மங்கல இசை பாடுதம்மா பாடுதம்மா

Female: Aa..aahaa.aaa.aa. Hmm mm mm hmm mm mm

Female: Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma .paduthammaa Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma. paduthammaa

Female: Melliya thendral odi vandhu Endhan mannan varavai Koorudhamma. koorudhammaa Melliya thendral odi vandhu Endhan mannan varavai Koorudhamma. koorudhammaa

Female: Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma .paduthammaa

Female: {Odi varum nadhigalukku Kadalae medai Dhinam unna varum kiligalukku Kaniyae medai} (2)

Female: {Aadi varum aasaikkelllamm Manamae maedai} (2) Endhan anbu manam .vaazhvadharkku Anbu manam .vaazhvadharkku Avanae maedai Endhan anbu manam .vaazhvadharkku Avanae maedai..

Female: Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma .paduthammaa

Female: {Kaaveri nadhi polae idaiyaadum Endhan kaal viral nilathilae padam podum} (2) Oviya vizhi irandum nilam paarkkum Oviya vizhi irandum nilam paarkkum Avan azhagu mugam nerungi vandhu Azhagu mugam nerungi vandhu Sugam ketkkum Avan azhagu mugam nerungi vandhu Sugam ketkkum

Female: Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma .paduthammaa

Female: Melliya thendral odi vandhu Endhan mannan varavai Koorudhamma. koorudhammaa

Female: Malligai mottu sangeduthu Sangeduthu vandu mangala isai Paaduthamma .paduthammaa

Other Songs From Oru Viral (1965)

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • master tamil lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • vijay and padalgal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • asku maaro karaoke

  • kutty story in tamil lyrics

  • dhee cuckoo song

  • tamil lyrics video download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kadhal song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • mappillai songs lyrics