Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ ஆஅ.. ஹா...ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை ஆஹ்ஹா இளமை ஆஹாஹ் இளமை ஆஹாஹ்..
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்...
ஆண்: கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ
பெண்: பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்...
பெண்: விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா மடி மீது ஊஞ்சல் அமைக்கட்டுமா அங்கு மாறாத இன்பம் சுவைக்கட்டுமா.
பெண்: உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை இருவர்: லலல லலல லலல லலல லாலால லா
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ ஆஅ.. ஹா...ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை ஆஹ்ஹா இளமை ஆஹாஹ் இளமை ஆஹாஹ்..
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்...
ஆண்: கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ கூத்தாடும் கனிகள் அழைப்பதுண்டோ அது கூடாரம் போட்டு வசிப்பதுண்டோ
பெண்: பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ பார்க்காமல் அழகு கிடைப்பதுண்டோ அணில் பந்தாட வந்தாலே மறுப்பதுண்டோ
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை ஆஹ்ஹா தனிமை ஆஹாஹ் தனிமை ஆஹாஹ்...
பெண்: விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா விடியாத இரவை அழைக்கட்டுமா அங்கு விருந்தாக என்னை கொடுக்கட்டுமா மடி மீது ஊஞ்சல் அமைக்கட்டுமா அங்கு மாறாத இன்பம் சுவைக்கட்டுமா.
பெண்: உங்கள் தேவை என்னவென்று தெரியும் இந்த பாவை நெஞ்சம் துணை புரியும் இங்கு தேவை தேவை கொஞ்சம் பொறுமை எங்கு ஓடிப் போகும் இந்த இளமை
ஆண்: அந்த பாடல் என்றுதான் தொடங்கும் இந்த ஊடல் எங்குதான் அடங்கும் எங்கும் மாலை தூவுகின்ற இனிமை இங்கு போதும் போதும் இந்த தனிமை இருவர்: லலல லலல லலல லலல லாலால லா
Female: Aaa.aaa..aaa..aa..aaa aaa. Haa..aa..aaa...aa.aaa..aaa..
Female: Ungal thevai enna vendru theriyum Indha paavai nenjam thunai puriyum Ungal thevai enna vendru theriyum Indha paavai nenjam thunai puriyum Ingu thevai thevai konjam porumai Engu odi pogum indha ilamai Ahahaha ilamai aahahaha ilamai aahahaha
Male: Andha paadal endru thaan thodangum Indha oodal engu thaan adangum Andha paadal endru thaan thodangum Indha oodal engu thaan adangum Engum maalai thoovugindra inimai Ingu podhum podhum indha thanimai Aahahaha thanimai aahahaha thanimai aahahaha
Male: Koothaadum kanigal azhaippathundoo Adhu koodaaram pottu vasippadhundoo Koothaadum kanigal azhaippathundoo Adhu koodaaram pottu vasippadhundoo
Female: Paarkkaamal azhagu kidaippathundoo Anil pandhaada vandhaalae maruppathundoo Paarkkaamal azhagu kidaippathundoo Anil pandhaada vandhaalae maruppathundoo
Male: Andha paadal endru thaan thodangum Indha oodal engu thaan adangum Engum maalai thoovugindra inimai Ingu podhum podhum indha thanimai Aahahaha thanimai aahahaha thanimai aahahaha
Female: Vidiyaatha iravai azhaikkattamaa Angu virunthaaga ennai kodukkattumaa Vidiyaatha iravai azhaikkattamaa Angu virunthaaga ennai kodukkattumaa
Male: Madi meedhu oonjal amaikkattumaa Angu maaradha inbam suvaikkattumaa Madi meedhu oonjal amaikkattumaa Angu maaradha inbam suvaikkattumaa
Female: Ungal thevai enna vendru theriyum Indha paavai nenjam thunai puriyum Ingu thevai thevai konjam porumai Engu odi pogum indha ilamai
Male: Andha paadal endru thaan thodangum Indha oodal engu thaan adangum Engum maalai thoovugindra inimai Ingu podhum podhum indha thanimai Both: Lalala lalala lalala lalala laalaala laa
christian padal padal
uyirae uyirae song lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
old tamil songs lyrics in tamil font
ennathuyire ennathuyire song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
thenpandi seemayile karaoke
tamil collection lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
find tamil song by partial lyrics
mg ramachandran tamil padal
lyrics songs tamil download
rc christian songs lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
nice lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
tamil lyrics