O Nandini Song Lyrics

Oruvan cover
Movie: Oruvan (1999)
Music: Deva
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Sujatha and S.P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ஓஹோ ஹே

குழு: .........

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

பெண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

ஆண்: ஆசை ஆசை ஆசை நெஞ்சில் அலை அலை அலை அலையாய் ராசி ராசி என்று ரசிக்குது மனம் துளி துளி துளி துளியாய்

பெண்: இங்கு ஆஹா ஹா ஹா என்று நான் துடிக்கின்றேன்
ஆண்: அதை ஹோ ஹோ ஹோஹோ வென்று நான் ரசிக்கின்றேன்

பெண்: வட்ட வட்ட வளையல் சத்தம் கல கல கல கலக்க
ஆண்: வாசம் வரும் வரும் உன் கூந்தல் கண்டேன் கம கம கமகமக்க

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

குழு: ..............

ஆண்: சிலிர்க்கும் அழகு ஓவியமா சிரிக்கும் அழகு பூவனமா நடக்கும் அழகு நாட்டியமா திரானா திரானா தீரானா

பெண்: உனது சொற்கள் காவியமா கவிஞன் என்று நியாபகமா மன்மதன் நடத்தும் நாடகமா வீர வீர மதனா

ஆண்: பூவே உன் மனம் தானே சுவாசங்கள் ஆகியது
பெண்: நீ வந்து தொட்டால் தானே பூவே பூக்கிறது

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

குழு: ...........

ஆண்: நிலவே உனக்குள் பிற நிலவும் மலரே உனக்குள் ஒரு அரும்பும் அழகே உனக்குள் புது அழகு அட டா அட டா சுகம் தான்

பெண்: விழியில் சுமந்தேன் ஒரு கனவு உயிரில் சுமந்தேன் உன் நினைவு இறந்தும் இணையும் புது உறவு இன்பம் இன்பம் இது தான்

ஆண்: பிள்ளை போலே என்னை மடி மேல் தவழ விடு
பெண்: போதும் குறும்புகள் போதும் கொஞ்சம் உறங்க விடு

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

ஆண்: ஆசை ஆசை ஆசை நெஞ்சில் அலை அலை அலை அலையாய் ராசி ராசி என்று ரசிக்குது மனம் துளி துளி துளி துளியாய்

பெண்: இங்கு ஆஹா ஹா ஹா என்று நான் துடிக்கின்றேன்
ஆண்: அதை ஹோ ஹோ ஹோஹோ வென்று நான் ரசிக்கின்றேன்

பெண்: வட்ட வட்ட வளையல் சத்தம் கல கல கல கலக்க
ஆண்: வாசம் வரும் வரும் உன் கூந்தல் கண்டேன் கம கம கமகமக்க

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ஓஹோ ஹே

குழு: .........

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

பெண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

ஆண்: ஆசை ஆசை ஆசை நெஞ்சில் அலை அலை அலை அலையாய் ராசி ராசி என்று ரசிக்குது மனம் துளி துளி துளி துளியாய்

பெண்: இங்கு ஆஹா ஹா ஹா என்று நான் துடிக்கின்றேன்
ஆண்: அதை ஹோ ஹோ ஹோஹோ வென்று நான் ரசிக்கின்றேன்

பெண்: வட்ட வட்ட வளையல் சத்தம் கல கல கல கலக்க
ஆண்: வாசம் வரும் வரும் உன் கூந்தல் கண்டேன் கம கம கமகமக்க

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

குழு: ..............

ஆண்: சிலிர்க்கும் அழகு ஓவியமா சிரிக்கும் அழகு பூவனமா நடக்கும் அழகு நாட்டியமா திரானா திரானா தீரானா

பெண்: உனது சொற்கள் காவியமா கவிஞன் என்று நியாபகமா மன்மதன் நடத்தும் நாடகமா வீர வீர மதனா

ஆண்: பூவே உன் மனம் தானே சுவாசங்கள் ஆகியது
பெண்: நீ வந்து தொட்டால் தானே பூவே பூக்கிறது

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

குழு: ...........

ஆண்: நிலவே உனக்குள் பிற நிலவும் மலரே உனக்குள் ஒரு அரும்பும் அழகே உனக்குள் புது அழகு அட டா அட டா சுகம் தான்

பெண்: விழியில் சுமந்தேன் ஒரு கனவு உயிரில் சுமந்தேன் உன் நினைவு இறந்தும் இணையும் புது உறவு இன்பம் இன்பம் இது தான்

ஆண்: பிள்ளை போலே என்னை மடி மேல் தவழ விடு
பெண்: போதும் குறும்புகள் போதும் கொஞ்சம் உறங்க விடு

ஆண்: ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி ஓ நந்தினி

ஆண்: நந்தினி நந்தினி நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
பெண்: வந்து நீ வந்து நீ எந்தன் கண் இரண்டாய் கவனி

ஆண்: ஆசை ஆசை ஆசை நெஞ்சில் அலை அலை அலை அலையாய் ராசி ராசி என்று ரசிக்குது மனம் துளி துளி துளி துளியாய்

பெண்: இங்கு ஆஹா ஹா ஹா என்று நான் துடிக்கின்றேன்
ஆண்: அதை ஹோ ஹோ ஹோஹோ வென்று நான் ரசிக்கின்றேன்

பெண்: வட்ட வட்ட வளையல் சத்தம் கல கல கல கலக்க
ஆண்: வாசம் வரும் வரும் உன் கூந்தல் கண்டேன் கம கம கமகமக்க

Female: Ohoooo.heyyyy...

Chorus: ...........

Male: Oo nandhini..oo nandhini.. Oo nandhini..oo nandhini..

Male: Nandhini nandhini nenjil Sari ga ma pa dha nee Vandhu nee vandhu nee Endhan kann erandai gavani

Female: Nandhini nandhini nenjil Sari ga ma pa dha nee Vandhu nee vandhu nee Endhan kann erandai gavani

Male: Aasai aasai aasai Nenjil alai alai alai alaiyaai Rasi rasi endru Rasikudhu manam Thuli thuli thuli thuliyaai

Female: Inghu ahaa ha ha endru Naan thudikindren
Male: Athai ho ho hoho vendru Naan rasikindren

Female: Vatta vatta valaiyal Satham gala gala galakalakka
Male: Vaasam varum varum un kundhal Kanden gama gama gamagamakka

Male: Nandhini nandhini nenjil Sari ga ma pa dha nee
Female: Vandhu nee vandhu nee Endhan kann erandai gavani

Chorus: ...........

Male: Silirkum azhaghu oviyama Sirikum Azhaghu poovanama Nadakum azhaghu naatiyama Thiraana thiraana ..theeraanaaa.aa

Female: Unnathu sorkal kaviyama Kavingen enndru gyabagama Manmathan nadathum nadagamaa Veera veera madhanaa.

Male: Poovae un manam thaanae Swasangal aagiyathu
Female: Nee vandhu thottal thaanae Poovae pookirathu

Male: Oo nandhini..oo nandhini.. Oo nandhini..oo nandhini..

Male: Nandhini nandhini nenjil Sari ga ma pa dha nee
Female: Vandhu nee vandhu nee Endhan kann erandai gavani

Chorus: .............

Male: Nilavae unnakkul piranilavum Malarae unnakul oru arumbhum Azhaghae unnakul pudhu azhagu Adada adada sugham thaan

Female: Vizhiyil sumanthen oru kanavu Uyiril sumanthen un nenaivu Erandhum enaiyum pudhu uravu Inbam inbam ithu thaan

Male: Pillai polae ennai madi mel Thavazha viduuu.
Female: Pothum kurumbugal pothum Konjam urangha viduuuu

Male: Oo nandhini..oo nandhini.. Oo nandhini..oo nandhini..

Male: Nandhini nandhini nenjil Sari ga ma pa dha nee
Female: Vandhu nee vandhu nee Endhan kann erandai gavani

Male: Aasai aasai aasai Nenjil alai alai alai alaiyaai Rasi rasi endru Rasikudhu manam Thuli thuli thuli thuliyaai

Female: Inghu ahaa ha ha endru Naan thudikindren
Male: Athai ho ho hoho vendru Naan rasikindren

Female: Vatta vatta valaiyal Satham gala gala galakalakka
Male: Vaasam varum varum un kundhal Kanden gama gama gamagamakka

Other Songs From Oruvan (1999)

Chinna Roja Song Lyrics
Movie: Oruvan
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • theriyatha thendral full movie

  • gaana songs tamil lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • azhagu song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • tamil paadal music

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil