Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எஸ். தமன்
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி துப்பாக்கியில் தோட்டாதான் நா எடுத்து போட்டா தான் ஒஸ்தி
ஆண்: அந்த பாலிவுட் இந்த கோலிவுட் கானா ராபின்ஹூட் நான் தானடா மாமே
ஆண்: எடுப்பேன் ராப்பெர் கிட்ட கொடுப்பேன் லேபர் கிட்ட எதுக்கும் துணிஞ்ச கட்ட நான்தான டா
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி துப்பாக்கியில் தோட்டாதான் நா எடுத்து போட்டா தான் ஒஸ்தி
ஆண்: பாத்ததுண்டா ஜாக்கி ஜானின் போலீஸ் ஸ்டோரி பாத்திருந்தா சொல்லும் அது நம்ம செய்தி
ஆண்: கொல்ல பணம் அள்ளி வாரான் மொள்ளமாரி கொண்டு வந்து சேர்க்க போறான் குப்பம் சேரி
ஆண்: யாரும் தப்பு தண்டா பண்ண கண்டா ஆபத்தானவன் உடம்பு அப்புறமா உப்பு கண்டம் தான் எலும்பு கண்ணா பின்னா கண்டம் துண்டம் தான்
ஆண்: நான் தான் இன்ஸ்பெக்ட்டரு தெரியும் என் கவுண்டர் அதிலும் ஆல் ரௌண்டரு எந்நாளும் தான் மாமே
ஆண்: எடுப்பேன் ரெவொல்வேறு பிடிப்பேன் டுபாகூரு அறுப்பேன் டங்கு வாரு அட்றா நான் தான்
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி
ஆண்: அட அண்ணாத்த ஆடுறாரு ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ அட சக்க போடு போடுவாரு ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ அட அண்ணாத்த ஆடுறாரு பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
குழு: டெரர்ன்னு வந்து நின்னா டெரர் இவன் தோழர்ன்னு வந்து நின்னா தோழர் இவன்
ஆண்: உன்ன போல உன்ன காட்டும் மிரர் இவன் என்ன போல இன்னொரு தன் இங்க எவன்
குழு: ஆனா கல் எறிஞ்சா துண்டாகாதா கண்ணாடி தான் எனக்கு என்றும் இல்ல அச்சம் கிச்சம் தான் இருக்கு எண்டுடைய மச்சம் மச்சம் தான்
ஆண்: ஊரே எச்சரிக்கும் எம் பெயர் உச்சரிக்கும் உதடு தீ பிடிக்கும் குப்புனு தான் மாமே
ஆண்: ரவுடி ஊரில் உண்டு போலீஸ் ஊரில் உண்டு ரவுடி போலீஸ் உண்டா நான்தான் அது
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
இசையமைப்பாளர்: எஸ். தமன்
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி துப்பாக்கியில் தோட்டாதான் நா எடுத்து போட்டா தான் ஒஸ்தி
ஆண்: அந்த பாலிவுட் இந்த கோலிவுட் கானா ராபின்ஹூட் நான் தானடா மாமே
ஆண்: எடுப்பேன் ராப்பெர் கிட்ட கொடுப்பேன் லேபர் கிட்ட எதுக்கும் துணிஞ்ச கட்ட நான்தான டா
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி துப்பாக்கியில் தோட்டாதான் நா எடுத்து போட்டா தான் ஒஸ்தி
ஆண்: பாத்ததுண்டா ஜாக்கி ஜானின் போலீஸ் ஸ்டோரி பாத்திருந்தா சொல்லும் அது நம்ம செய்தி
ஆண்: கொல்ல பணம் அள்ளி வாரான் மொள்ளமாரி கொண்டு வந்து சேர்க்க போறான் குப்பம் சேரி
ஆண்: யாரும் தப்பு தண்டா பண்ண கண்டா ஆபத்தானவன் உடம்பு அப்புறமா உப்பு கண்டம் தான் எலும்பு கண்ணா பின்னா கண்டம் துண்டம் தான்
ஆண்: நான் தான் இன்ஸ்பெக்ட்டரு தெரியும் என் கவுண்டர் அதிலும் ஆல் ரௌண்டரு எந்நாளும் தான் மாமே
ஆண்: எடுப்பேன் ரெவொல்வேறு பிடிப்பேன் டுபாகூரு அறுப்பேன் டங்கு வாரு அட்றா நான் தான்
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
ஆண்: தமிழ் நாட்டு காப்பு தான் தரணி எல்லாம் டாப் தான் ஒஸ்தி
ஆண்: அட அண்ணாத்த ஆடுறாரு ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ அட சக்க போடு போடுவாரு ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ அட அண்ணாத்த ஆடுறாரு பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
குழு: டெரர்ன்னு வந்து நின்னா டெரர் இவன் தோழர்ன்னு வந்து நின்னா தோழர் இவன்
ஆண்: உன்ன போல உன்ன காட்டும் மிரர் இவன் என்ன போல இன்னொரு தன் இங்க எவன்
குழு: ஆனா கல் எறிஞ்சா துண்டாகாதா கண்ணாடி தான் எனக்கு என்றும் இல்ல அச்சம் கிச்சம் தான் இருக்கு எண்டுடைய மச்சம் மச்சம் தான்
ஆண்: ஊரே எச்சரிக்கும் எம் பெயர் உச்சரிக்கும் உதடு தீ பிடிக்கும் குப்புனு தான் மாமே
ஆண்: ரவுடி ஊரில் உண்டு போலீஸ் ஊரில் உண்டு ரவுடி போலீஸ் உண்டா நான்தான் அது
குழு: ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே ஒஸ்தி மாமே
Music by: S. Thaman
Male: Tamil naatu cop dhaan Darani elam top dhaan.. osthee Thupakiyil thottadhaan Naa eduthu potta dhaan.. osthee
Male: Antha bollywood Intha kollywood Kaana robinhood Naanthana da maamae
Male: Edupen robber kitta Kodupen labour kitta Ethukum thuninja katta Naanthana da osthee maamae
Chorus: Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae
Male: Tamil naatu cop dhaan Darani elam top dhaan.. osthee Thupakiyil thottadhaan Naa eduthu potta dhaan.. osthee
Male: Paartha thunda jackie chanin Police story Paarthirundha sollum adhu Namma seidhi
Chorus: Kolla panam alli varan mollamaari Konduvanthu serka poran kuppam- seri Yaarum thappu thanda Panna kanda opathaavan Udambu appurama uppu kandanthaan Elumbu kanna pinna kandam thundam dhaan
Male: Naan thaan inspector-u Theriyum encounter-u Yethilum all rounder-u Ennalum dhaan maamae
Male: Edupen revolver-u Pudipen dubakuru Arupen danguvaru Arnold naan dhaan
Chorus: Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae
Male: Tamil naatu cop dhaan Darani elam top dhaan.. osthee
Male: Ada annatha dhaan aaduraaru
Chorus: Othiko othiko
Male: Ada sakka podu poduvaaru
Chorus: Othuko othuko
Male: Ada annatha dhaan aaduraaru
Chorus: Paathuko paathuko
Male: Terror-u nu vanthu ninna Terrror ivan Thozhar-u nu vanthu ninna Thozhar ivan Unaa pola una kaatum mirror ivan Enna pola innoruthan ingae evan
Chorus: Anaa kallerinja Thundaagathu kannadi dhaan Ennaku endrum illa Acham micham dhaan Iruku ennudaya Macham ucham dan
Male: Ooru echarikum Enpeyar ucharikum Udhadu theepidikum Koopunudhaan maamae
Male: Rowdi ooril undu.. Police ooril undu Rowdi police undaa Nnaandhaan adhu
Chorus: Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae. osthi maamae Osthi maamae
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
new tamil songs lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
anthimaalai neram karaoke
thullatha manamum thullum tamil padal
mailaanji song lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
new songs tamil lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
mulumathy lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
paadal varigal
aagasam soorarai pottru lyrics
konjum mainakkale karaoke
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download