Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எஸ். தாமன்
ஆண்: யே உன்னாலே உன்னாலே சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே யே கண்ணாலே கண்ணாலே ஒட்டுதடி வானவில்லு என்மேல
ஆண்: தேவதைய காணவில்ல ஏங்கினேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் வலியில் தீருதே ஏக்கமும்
குழு: இப்போ
ஆண்: பூமழையே வானமே தூறுமே
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் நினைவு தூரலா சேருதே
குழு: இப்போ
ஆண்: யே உன்னாலே உன்னாலே சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே
குழு: இவன் மனசு தான் பெருசு தான் உனக்கு இவன் இடமுந்தான் கொடுக்குறான் உன் நெனப்புதான் கனவு தான் அவன நெனச்சு தான் உருகுதான்
குழு: ஓ அய்யோ அய்யோ தெரியுமா கனவிலே கலைகிற வேஷமே இங்கே சென்று முடியுமா தலும்பியே வழிகிற நேசமே
ஆண்: ஹே என்ன நீயும் பாக்கலனா அன்னம் இல்ல ஆகாரம் இல்ல உன்ன பத்தி பேசலேனா நண்பன் இல்ல நான் கூட இல்லவே இல்ல
ஆண்: நாள் முழுக்க ஊர நான் சுத்துனேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: நீ சிரிக்க உன்ன நான் சுத்தறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: மாட்டிக்கிட்டா உடனே தட்டுவேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: காதல் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன் கத்துறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: உன்னாலே உன்னாலே
குழு: ஓ இல்லை இல்லை இதயமே தொலைந்திடும் தினம் உன்னை காணவே இங்கே இங்கே எதுவுமே தெரிந்திடும் கடவுளை போலவே
ஆண்: யே என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல எல்லாமுமே நீயாகி நின்னேன் கத்தியில காயமில்ல ஆனாலும் நீ சொல்லாமல் கொல்லாமல் கொல்ல
ஆண்: தேவதைய காணவில்ல ஏங்கினேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் வலியில் தீருதே ஏக்கமும்
குழு: இப்போ
ஆண்: பூமழையே வானமே தூறுமே
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் நினைவு தூரலா சேருதே
குழு: இப்போ
ஆண்: நாள் முழுக்க ஊர நான் சுத்துனேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: நீ சிரிக்க உன்ன நான் சுத்தறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: மாட்டிக்கிட்டா உடனே தட்டுவேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: காதல் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன் கத்துறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: உன்னாலே உன்னாலே
குழு: சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே
ஆண்: ஓ கண்ணாலே கண்ணாலே
குழு: ஒட்டுதடி வானவில்லு என்மேல
இசையமைப்பாளர்: எஸ். தாமன்
ஆண்: யே உன்னாலே உன்னாலே சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே யே கண்ணாலே கண்ணாலே ஒட்டுதடி வானவில்லு என்மேல
ஆண்: தேவதைய காணவில்ல ஏங்கினேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் வலியில் தீருதே ஏக்கமும்
குழு: இப்போ
ஆண்: பூமழையே வானமே தூறுமே
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் நினைவு தூரலா சேருதே
குழு: இப்போ
ஆண்: யே உன்னாலே உன்னாலே சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே
குழு: இவன் மனசு தான் பெருசு தான் உனக்கு இவன் இடமுந்தான் கொடுக்குறான் உன் நெனப்புதான் கனவு தான் அவன நெனச்சு தான் உருகுதான்
குழு: ஓ அய்யோ அய்யோ தெரியுமா கனவிலே கலைகிற வேஷமே இங்கே சென்று முடியுமா தலும்பியே வழிகிற நேசமே
ஆண்: ஹே என்ன நீயும் பாக்கலனா அன்னம் இல்ல ஆகாரம் இல்ல உன்ன பத்தி பேசலேனா நண்பன் இல்ல நான் கூட இல்லவே இல்ல
ஆண்: நாள் முழுக்க ஊர நான் சுத்துனேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: நீ சிரிக்க உன்ன நான் சுத்தறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: மாட்டிக்கிட்டா உடனே தட்டுவேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: காதல் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன் கத்துறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: உன்னாலே உன்னாலே
குழு: ஓ இல்லை இல்லை இதயமே தொலைந்திடும் தினம் உன்னை காணவே இங்கே இங்கே எதுவுமே தெரிந்திடும் கடவுளை போலவே
ஆண்: யே என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல எல்லாமுமே நீயாகி நின்னேன் கத்தியில காயமில்ல ஆனாலும் நீ சொல்லாமல் கொல்லாமல் கொல்ல
ஆண்: தேவதைய காணவில்ல ஏங்கினேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் வலியில் தீருதே ஏக்கமும்
குழு: இப்போ
ஆண்: பூமழையே வானமே தூறுமே
குழு: அப்போ
ஆண்: உன் நினைவு தூரலா சேருதே
குழு: இப்போ
ஆண்: நாள் முழுக்க ஊர நான் சுத்துனேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: நீ சிரிக்க உன்ன நான் சுத்தறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: மாட்டிக்கிட்டா உடனே தட்டுவேன்
குழு: அப்போ
ஆண்: காதல் கிட்ட மாட்டிக்கிட்டேன் கத்துறேன்
குழு: இப்போ
ஆண்: உன்னாலே உன்னாலே
குழு: சுத்துதடி பூமி பந்து தன்னாலே
ஆண்: ஓ கண்ணாலே கண்ணாலே
குழு: ஒட்டுதடி வானவில்லு என்மேல
Male: Aae unnalae unnalae.. Suthudhadi boomi pandhu thannaalae Aae kannaalae kannaala Ottuthadi vanavillu emmela
Male: Devadhaiya kaanavila yenginen
Chorus: Appo
Male: Unvaliyil theerudhae yekkamum
Chorus: Ippo
Male: Poomazhaiyae vanamae thoorumae
Chorus: Appo
Male: Unninaivu thuralaa serudhae
Chorus: Ippo
Male: Aae unnalae unnalae.. Suthudhadi boomi pandhu thannaalae
Chorus: Ivan mansasudhan perusudhan Unnaku ivan idamundhaan kodukuraan Un nenapudhaan kanavudhaan avana Nenachudhaan urugudhaan
Chorus: Oh aiyo aiyo theriyuma Kanavilae kalaigira veshamae.. Inge sendru mudiyumaa Thalumbiyae vazhigira nesamae..
Male: Hey enna neeyum paakalanaa Annam illa aagaaram illa.. Unna paththi pesalenaa Nanban illa naan kooda illavae illa
Male: Naal mulukka oora naan suththunen
Chorus: Appo
Male: Nee sirika unna naan suththaren
Chorus: Ippo
Male: Maatikitaa odanae thattuven
Chorus: Appo
Male: Kaadhal kitta maatikiten kathuren
Chorus: Ippo
Male: Unnalae unnalae..
Chorus: Oh illai illai idhyamae Thozhaindhidum dhinam unnai kaanavae Ingae ingae edhuvumae therindhidum Kadavulai polavae
Male: Aae enna solla yedhu solla Ellaamumae neeyaagi ninnen Kathiyila kaayamilla aanaalum nee Sollaamal kollaamal kolla
Male: Devadhaiya kaanavila yenginen
Chorus: Appo
Male: Unvaliyil theerudhae yekkamum
Chorus: Ippo
Male: Poomazhaiyae vanamae thoorumae
Chorus: Appo
Male: Unninaivu thuralaa serudhae
Chorus: Ippo
Male: Naal mulukka oora naan suththunen
Chorus: Appo
Male: Nee sirika unna naan suththaren
Chorus: Ippo
Male: Maatikitaa odanae thattuven
Chorus: Appo
Male: Kaadhal kitta maatikiten kathuren
Chorus: Ippo
Male: Unnalae unnalae..
Chorus: Suthudhadi boomi pandhu thannaalae
Male: Ohh kannaalae kannaala
Chorus: Ottuthadi vanavillu emmela
inna mylu song lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil song lyrics in english free download
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
alaipayuthey karaoke with lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
oru naalaikkul song lyrics
new tamil songs lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
devathayai kanden song lyrics
tamil love feeling songs lyrics
song with lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil song lyrics video download for whatsapp status
enjoy en jaami cuckoo
paadariyen padippariyen lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
unna nenachu song lyrics