Paadatha Pattelam Song Lyrics

Paadatha Pattelam – Recreation cover
Movie: Paadatha Pattelam – Recreation (2020)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Kannadasan
Singers: Sathyaprakash and Nithyashree

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பா..பாப்பப் பா..பாப்பப் பா பா பா பா பா பா...

ஆண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால் காணாத கண்களை காண வந்தால் பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தால் பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தால்

குழு: .......

பெண்: ஊ..பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு: பாட வந்தேன்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
பெண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு: பேச வந்தேன்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆஅ..ஆ..ஆ..

ஆண்: மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண்: மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கையேடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்

பெண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு: பாட வந்தேன்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
பெண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு: பேச வந்தேன்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

குழு: ..........

பெண்: ஊஊ ருருருரு ரூ.. நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஆண்: நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
பெண்: மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா ஆண் மற்றும்
பெண்: அருகிலே அருகிலே அருகிலே வந்து பேசவா

ஆண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
குழு: பாட வந்தால்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
ஆண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாய்
குழு: பேச வந்தாய்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

குழு: ..........

குழு: பாடாத பாட்டெல்லாம் ....வந்தால் பாடாத பாட்டெல்லாம் ....பாட பாட பேசாத மொழியெல்லாம்....வந்தாய் பேசாத மொழியெல்லாம்....பேச பேச பாடாத பாட்டெல்லாம் .... பாடாத பாட்டெல்லாம் .... பாட வந்தால் பாட வந்தால்.. பாட வந்தால் பாட வந்தால்...

ஆண்: .............

பெண்: ..............

குழு: பா..பாப்பப் பா..பாப்பப் பா பா பா பா பா பா...

ஆண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால் காணாத கண்களை காண வந்தால் பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தால் பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தால்

குழு: .......

பெண்: ஊ..பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு: பாட வந்தேன்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
பெண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு: பேச வந்தேன்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ.. ஆஅ..ஆ..ஆ..

ஆண்: மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண்: மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கையேடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்

பெண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு: பாட வந்தேன்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
பெண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு: பேச வந்தேன்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

குழு: ..........

பெண்: ஊஊ ருருருரு ரூ.. நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஆண்: நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
பெண்: மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா ஆண் மற்றும்
பெண்: அருகிலே அருகிலே அருகிலே வந்து பேசவா

ஆண்: பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
குழு: பாட வந்தால்
பெண்: காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு: காண வந்தேன்
ஆண்: பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாய்
குழு: பேச வந்தாய்
பெண்: உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன் உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்..

குழு: ..........

குழு: பாடாத பாட்டெல்லாம் ....வந்தால் பாடாத பாட்டெல்லாம் ....பாட பாட பேசாத மொழியெல்லாம்....வந்தாய் பேசாத மொழியெல்லாம்....பேச பேச பாடாத பாட்டெல்லாம் .... பாடாத பாட்டெல்லாம் .... பாட வந்தால் பாட வந்தால்.. பாட வந்தால் பாட வந்தால்...

ஆண்: .............

பெண்: ..............

Chorus: Paa...paapap paa..paapap Paa paa paa paa paa paa...

Male: Paadaatha paatellam paada vanthaal Kaanaatha kangalai kaana vanthaal Pesaatha mozhiyellam pesa vanthaal Pen paavai nenjilae aada vanthaal

Chorus: ......

Female: Ooo.paadaatha paatellam paada vanthen
Chorus: Paada vanthaen
Female: Kaanaatha kangalai kaana vanthen
Chorus: Kaana vanthaen
Female: Pesaatha mozhiyellam pesa vanthen
Chorus: Pesa vanthaen
Female: Un aasai nenjilae aada vanthen Un aasai nenjilae aada vanthen..

Male: Aaa..aa...aa...aa...aa.. Aaa..aa...aa..

Male: Melaadai thendralil aaha ha ha Poovaadai vandhathae hmm hmm hmm
Female: Melaadai thendralil aaha ha ha Poovaadai vandhathae hmm hmm hmm

Male: Kaiyodu valaiyalum jal jal jal Kannodu pesava sol sol sol

Female: Paadaatha paatellam paada vanthaen
Chorus: Paada vanthaen
Female: Kaanatha kangalai kaana vanthaen
Chorus: Kaana vanthaen
Female: Pesaatha mozhiyellam pesa vanthaen
Chorus: Pesa vanthaen
Female: Un aasai nenjile aada vanthaen Un aasai nenjile aada vanthaen

Chorus: ......

Female: Ooo rurururu rooo.. Nilavilae nilavilae seidhi vandhathaa Uravilae uravilae aasai vandhathaa
Male: Nilavilae nilavilae seidhi vandhathaa Uravilae uravilae aasai vandhathaa
Female: Maraivilae maraivilae aadalaagumaa Male &
Female: Arugilae arugilae arugilae vanthu pesavaa

Male: Paadaatha paatellam paada vanthaal
Chorus: Paada vanthaal
Female: Kaanaatha kangalai kaana vanthaen
Chorus: Kaana vanthaen
Male: Pesatha mozhiyellam pesa vanthaai
Female: Un aasai nenjilae aada vanthaen Un aasai nenjilae aada vanthaen...

Chorus: .........

Chorus: Paadaatha paatellam..vanthaal Paadaatha paatellam..paada paada Pesaatha mozhiyellam..vanthaai Pesaatha mozhiyellam...pesa pesa Paadaatha paatellam.. Paada vaanthaal paada vanthaal Paada vaanthaal paada vanthaal

Male: ..........

Female: .......

Other Songs From Paadatha Pattelam – Recreation (2020)

Most Searched Keywords
  • kathai poma song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • believer lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • alaipayuthey songs lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil song meaning

  • gaana song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • best lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • tamil songs with english words

  • master dialogue tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • theera nadhi maara lyrics

  • kutty story in tamil lyrics