Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Lyrics

Paadhai Theriyudhu Paar cover
Movie: Paadhai Theriyudhu Paar (1960)
Music: M. B. Sreenivas
Lyricists: K. C. S. Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண்: வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும் கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும் வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும் கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும்

ஆண்: முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும் ஹோய் முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும் உன் முகத்தில் தாமரை பூத்திருக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண்: அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி

ஆண்: துள்ளித் திரிகிற ரெண்டு கண்ணு அதச் சொல்லி சிரிக்குது ஒண்ணுக்கொண்ணு

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண்: கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம் உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம் கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம் உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம்

ஆண்: உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும் ஹோய் உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும் பேச்சு ஒவ்வொண்ணும் தேனா இனிச்சிருக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண்: நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும் கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும் நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும் கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும்

ஆண்: பித்து பிடிச்சவன் என்று சொல்லி என்னைப் பேசிப் பேசி இந்த ஊர் சிரிக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் பொண்ணே கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண்: வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும் கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும் வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும் கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும்

ஆண்: முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும் ஹோய் முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும் உன் முகத்தில் தாமரை பூத்திருக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண்: அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி

ஆண்: துள்ளித் திரிகிற ரெண்டு கண்ணு அதச் சொல்லி சிரிக்குது ஒண்ணுக்கொண்ணு

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண்: கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம் உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம் கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம் உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம்

ஆண்: உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும் ஹோய் உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும் பேச்சு ஒவ்வொண்ணும் தேனா இனிச்சிருக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண்: நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும் கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும் நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும் கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும்

ஆண்: பித்து பிடிச்சவன் என்று சொல்லி என்னைப் பேசிப் பேசி இந்த ஊர் சிரிக்கும்

ஆண்: சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம் செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம் கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம் பொண்ணே கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

Male: Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam Kanni ponnae un oiyaarang kandu Kannai simittura mookuthiyaam Kannai simittura mookuthiyaam Kannai simittura mookuthiyaam

Male: Vethila potta un vaai sevakkum Kannam vekkathinalae sevanthirukkum Vethila potta un vaai sevakkum Kannam vekkathinalae sevanthirukkum

Male: Muthum sirippil maranjirukkum Hoiii Muthum sirippil maranjirukkum Un mugathil thaamarai poothirukkum

Male: Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam

Male: Alli sorugiya kondaiyilae Endhan aavi siraiundirukkudhadi Alli sorugiya kondaiyilae Endhan aavi siraiundirukkudhadi

Male: Thulli thirigira rendu kannu Adhai solli sirikkudhu onnukkonnu

Male: Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam Kanni ponnae un oiyaarang kandu Kannai simittura mookuthiyaam Kannai simittura mookuthiyaam Kannai simittura mookuthiyaam

Male: Kazhuthai suthiyoor attiyalaam Un kattazhagae oru pattiyalaam Kazhuthai suthiyoor attiyalaam Un kattazhagae oru pattiyalaam

Male: Uzhaikkum maeni karuthirukkum Hoiii Uzhaikkum maeni karuthirukkum Paechu ovvovonnum thaena inichirukkum

Male: Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam

Male: Nethiyil pottu palapalakkum Kannu nenjai izhuthu ennai mayakkum Nethiyil pottu palapalakkum Kannu nenjai izhuthu ennai mayakkum

Male: Pithu pidichavan endru soli Ennai pesi pesi indha oor sirikkum

Male: Chinna chinna mookuthiyaam Segappukallu mookuthiyaam Kanni ponnae un oiyaarang kandu Kannai simittura mookuthiyaam Kannai simittura mookuthiyaam Ponnae kannai simittura mookuthiyaam

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • indru netru naalai song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kalvare song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke