Chithirai Maadhathu Nilavu Song Lyrics

Paadu Nilave cover
Movie: Paadu Nilave (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

ஆண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

பெண்: { மழைபோல் வருவாய் எனக்காக நிலம்போல் தவிப்பேன் அதற்காக } (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

ஆண்: நீரோடும் ஆறாக நீ ஆகும் போது நான்தானே மீன்போல நீர் ஆடுவேன்

பெண்: மீன்போல நீ வந்து நீர் ஆடும்போது நான்தானே தாளாமல் போராடுவேன்

ஆண்: காயங்கள் ஏதும் ஆகாமலே காலோடு காலும் கையோடு கையும் பின்னாதோ

பெண்: காவல்தான் மீறாதோ ஆவல் நீ என்னை கொஞ்ச பட்டும் படாமலே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் தோகை மேனி வாடும்

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

குழு: ஹே ஹே லா லா லா லாலா லா லா லா லா லாலா லா லா லா லா லாலா லா ஓ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஊரெங்கும் ஓசைகள் ஓய்கின்ற நேரம் ஆரம்பம் ஆகாதோ ஆராதனம்

ஆண்: நான் பாடும் ராகங்கள் ஒன்றல்ல நூறு ஆனாலும் நீதான் என் ஆரோகணம்

பெண்: தாளங்கள் என்றும் மாறாமலே பாவங்கள் யாவும் பாட்டோடு சேரும் நாள்தானோ

ஆண்: ஆதாரம் நீதானோ அன்பே ஆனந்தம் என்றும் சந்தம் கெடாமலே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் காதல் கீதம் பாட

பெண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

ஆண்: { மழைபோல் வருவாய் எனக்காக
பெண்: நிலம்போல் தவிப்பேன் அதற்காக } (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

ஆண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

பெண்: { மழைபோல் வருவாய் எனக்காக நிலம்போல் தவிப்பேன் அதற்காக } (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

ஆண்: நீரோடும் ஆறாக நீ ஆகும் போது நான்தானே மீன்போல நீர் ஆடுவேன்

பெண்: மீன்போல நீ வந்து நீர் ஆடும்போது நான்தானே தாளாமல் போராடுவேன்

ஆண்: காயங்கள் ஏதும் ஆகாமலே காலோடு காலும் கையோடு கையும் பின்னாதோ

பெண்: காவல்தான் மீறாதோ ஆவல் நீ என்னை கொஞ்ச பட்டும் படாமலே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் தோகை மேனி வாடும்

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

குழு: ஹே ஹே லா லா லா லாலா லா லா லா லா லாலா லா லா லா லா லாலா லா ஓ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: ஊரெங்கும் ஓசைகள் ஓய்கின்ற நேரம் ஆரம்பம் ஆகாதோ ஆராதனம்

ஆண்: நான் பாடும் ராகங்கள் ஒன்றல்ல நூறு ஆனாலும் நீதான் என் ஆரோகணம்

பெண்: தாளங்கள் என்றும் மாறாமலே பாவங்கள் யாவும் பாட்டோடு சேரும் நாள்தானோ

ஆண்: ஆதாரம் நீதானோ அன்பே ஆனந்தம் என்றும் சந்தம் கெடாமலே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் காதல் கீதம் பாட

பெண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

ஆண்: { மழைபோல் வருவாய் எனக்காக
பெண்: நிலம்போல் தவிப்பேன் அதற்காக } (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது வழி விடு வழி விடு மேகமே வழி விடு

பெண்: மந்திர கானமும் மோகங்கள் தருது விலகிடு விலகிடு நாணமே விலகிடு

Chorus: Aaa.aaaa.aah.aahaa.

Male: Chiththirai maathathu Nilavu varuthu Vazhi vidu vazhi vidu Megamae vazhi vidu

Male: Manthira gaanamum Mogangal tharuthu Vilagidu vilagidu Naanamae vilagidu

Female: {Mazhaipol varuvaai Enakkaaga Nilampol thavippen Atharkkaaga} (2)

Male: Chiththirai maathathu Nilavu varuthu Vazhi vidu vazhi vidu Megamae vazhi vidu

Male: Neerodum aaraaga Nee aagum pothu Naanthaanae meenpola Neer aaduven

Female: Meenpola nee vanthu Neer aadum pothu Naanthaanae thaalaamal Poraaduven

Male: Kaayangal Yethum aagaamalae Kaalodu kaalum Kaiyodu kaiyyum Pinnaatho..

Female: Kaavalthaan Meeraatho aaval Nee ennai konja Pattum padamalae Hmm hmm hmm Thogai maeni vaadum

Male: Chiththirai maathathu Nilavu varuthu Vazhi vidu vazhi vidu Megamae vazhi vidu

Female: Manthira gaanamum Mogangal tharuthu Vilagidu vilagidu Naanamae vilagidu

Chorus: Hae.hae. La la la ..lala..laa. La la la ..lala..laa. La la la ..lala..laa. Oh ho.oh hoo..

Female: Oorengum osaigal Oigindra neram Aarambam aagaatho Aaraathanam

Male: Naan paadum raagangal Ondralla nooru Aanaalum neethaan En aaroganam

Female: Thaalangal endrum Maaraamalae Baavangal yaavum Paattodu serum Naalthaano

Male: Aathaaram neethaano Anbae Aanantham endrum Santham kedaamalae Hmmm hmmm hmmm Kaathal geetham paada

Female: Chiththirai maathathu Nilavu varuthu Vazhi vidu vazhi vidu Megamae vazhi vidu

Female: Manthira gaanamum Mogangal tharuthu Vilagidu vilagidu Naanamae vilagidu

Male: {Mazhaipol varuvaai Enakkaaga
Female: Nilampol thavippen Atharkkaaga} (2)

Male: Chiththirai maathathu Nilavu varuthu Vazhi vidu vazhi vidu Megamae vazhi vidu

Female: Manthira gaanamum Mogangal tharuthu Vilagidu vilagidu Naanamae vilagidu

Other Songs From Paadu Nilave (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marriage song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • mappillai songs lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • jesus song tamil lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kadhal theeve

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • master song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • paadal varigal

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english