Kokkarako Koovura Song Lyrics

Paadu Nilave cover
Movie: Paadu Nilave (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொக்கரக்கோ
பெண்: கொக்கரக்கோ
ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கொக்கோ கொக்கரக்கொக்கோ
பெண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கோ கொக்கரகொக்கோ

ஆண்: கொக்கரக்கொ கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

பெண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

ஆண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: ஆசையும் ஒட்டி உறவாடுது போதையும் உச்சி வரை ஏறுது..ஏ..
பெண்: ஆசையும் மெல்ல மெல்ல கூடுது ஊஞ்சலில் உள்ளம் விளையாடுது..

ஆண்: எண்ணம் பிறக்குதடி உன்னை எடுத்து இந்த மடியினில் தாலாட்ட
பெண்: அ...அ...ஆஅ...அ
ஆண்: எண்ணம் பிறக்குதடி உன்னை எடுத்து இந்த மடியினில் தாலாட்ட

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் துள்ளி துள்ளி நாட்டியம் ஆடுதைய்யா
ஆண்: தென்னையில் தொங்குற செவ்விளனி தென்றலை தேடுதடி

பெண்: கன்னம் சிவக்க கிள்ளி எடுக்க இன்னும் இருக்க என்னத்தை சொல்ல

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ
பெண்: கொக்கரக்கொக்கோ

ஆண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

பெண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

ஆண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....ஊ..

பெண்: வாலிபம் கட்டுக்கடங்காதது மேனியில் கண்டபடி சீண்டுது...
ஆண்: ராத்திரி பட்டப் பகலானது பார்த்திட வெட்ட வெளியானது..

பெண்: தொட்டு கலந்திட அங்கம் முழுக்க இன்பக் குளத்தினில் நீரடா
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: தொட்டு கலந்திட அங்கம் முழுக்க இன்பக் குளத்தினில் நீரடா

ஆண்: இன்னமும் இன்னமும் வேணுமுன்னு எங்கிட்ட சொல்லுதம்மா
பெண்: முன்னையும் பின்னையும் கை அளக்க வெட்கமும் கொல்லுதையா

ஆண்: முத்துக்குளிக்க வெள்ளம் இருக்க வெப்பமும் இங்கே என்னடிச் செய்யும்

பெண்: கொக்கரக்கொக்கோ
ஆண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ

பெண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

பெண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....ஊ..

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: கொக்கரக்கோ
பெண்: கொக்கரக்கோ
ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கொக்கோ கொக்கரக்கொக்கோ
பெண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கோ கொக்கரகொக்கோ

ஆண்: கொக்கரக்கொ கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

பெண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

ஆண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: ஆசையும் ஒட்டி உறவாடுது போதையும் உச்சி வரை ஏறுது..ஏ..
பெண்: ஆசையும் மெல்ல மெல்ல கூடுது ஊஞ்சலில் உள்ளம் விளையாடுது..

ஆண்: எண்ணம் பிறக்குதடி உன்னை எடுத்து இந்த மடியினில் தாலாட்ட
பெண்: அ...அ...ஆஅ...அ
ஆண்: எண்ணம் பிறக்குதடி உன்னை எடுத்து இந்த மடியினில் தாலாட்ட

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் துள்ளி துள்ளி நாட்டியம் ஆடுதைய்யா
ஆண்: தென்னையில் தொங்குற செவ்விளனி தென்றலை தேடுதடி

பெண்: கன்னம் சிவக்க கிள்ளி எடுக்க இன்னும் இருக்க என்னத்தை சொல்ல

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ
பெண்: கொக்கரக்கொக்கோ

ஆண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

பெண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

ஆண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....ஊ..

பெண்: வாலிபம் கட்டுக்கடங்காதது மேனியில் கண்டபடி சீண்டுது...
ஆண்: ராத்திரி பட்டப் பகலானது பார்த்திட வெட்ட வெளியானது..

பெண்: தொட்டு கலந்திட அங்கம் முழுக்க இன்பக் குளத்தினில் நீரடா
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: தொட்டு கலந்திட அங்கம் முழுக்க இன்பக் குளத்தினில் நீரடா

ஆண்: இன்னமும் இன்னமும் வேணுமுன்னு எங்கிட்ட சொல்லுதம்மா
பெண்: முன்னையும் பின்னையும் கை அளக்க வெட்கமும் கொல்லுதையா

ஆண்: முத்துக்குளிக்க வெள்ளம் இருக்க வெப்பமும் இங்கே என்னடிச் செய்யும்

பெண்: கொக்கரக்கொக்கோ
ஆண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ

பெண்: ஏய் கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

ஆண்: அக்கரை அக்கரை அக்கரையில் நிக்கிற நிக்கிற பூவெடுத்து வைக்குது வைக்குது கொண்டையிலே கூடுற வேளையிலே....

பெண்: அடிக்கடி கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....ஊ..

ஆண்: கொக்கரக்கொக்கோ கூவுற சேவலுக்கு ஒரு சக்கரைக்கட்டியா ஜோடியும் சேர்ந்திருக்கு....

Male: Kokkarakko..
Female: Kokkarakko..
Male: Kokkarakko.koko. kokkarakko.
Female: Kokkarakko.koko. kokkarakko..
Male: Kokkarakko.. Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku

Male: Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku

Female: Akkarai akkarai akkaraiyil Nikkira nikkira pooveduthu Vaikkudhu vaikkudhu kondaiyilae Koodura velaiyilae

Male: Adikadi .. Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku

Male: Aasaiyum otti uravaadudhu Bodhaiyum uchi vara yerudhu
Female: Aasaiyum mella mella koodudhu Oonjalil ullam vilayaadudhu

Male: Ennam pirakkudhadi unnai eduthu Indha madiyinil thaalaatta
Female: Aa. aa. aa..aa.
Male: Ennam pirakkudhadi unnai eduthu Indha madiyinil thaalaatta
Female: Thottadhum pattadhum Thulli thulli naattiyam aaduthaiyaa

Male: Thennaiyil thongura sevvilaneer Thendralai thedudhadi
Female: Kannam sivakka killi edukka Ennam irukka ennaththa solla

Male: Kokkarak kokko
Female: Kokkarak kokko

Male: Ye kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku

Female: Akkarai akkarai akkaraiyil Nikkira nikkira pooveduthu Vaikkudhu vaikkudhu kondaiyilae Koodura velaiyilae

Male: Adikadi .. Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku.

Female: Vaalibam kattukkadangaadhathu Maeniyil kandabadi theendudhu
Male: Raathiri pattapagalaanadhu Paarthida vetta veliyaanadhu

Female: Thottu kalanthidavum Angam muzhukka Inba kadalinil neeraada
Male: Aa.aa.aa.aa.

Female: Thottu kalanthidavum Angam muzhukka Inba kadalinil neeraada
Male: Innamum innamum Venumunnu engitta solluthammaa

Female: Munnaiyum pinnaiyum kaiyalakka Vekkamum solludhammaa
Male: Muthukkulikka vellam irukka Veppamum ingae ennadi cheiyum

Female: Kokkarak kokko
Male: Kokkarak kokko

Female: Ye kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku

Male: Akkarai akkarai akkaraiyil Nikkira nikkira pooveduthu Vaikkudhu vaikkudhu kondaiyilae Koodura velaiyilae

Female: Adikadi .. Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku.

Male: Kokkarakko..koovura sevalukku Oru sakkara kattiyaa Jodiyum sernthirukku.hae

Other Songs From Paadu Nilave (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mudhalvane song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • tamil song meaning

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kannamma song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • devathayai kanden song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • movie songs lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil songs english translation

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • oru manam whatsapp status download