En Ninaivuthaane Yaenguthe Song Lyrics

Paadum Vaanampadi cover
Movie: Paadum Vaanampadi (1985)
Music: Bappi Lahiri and Shankar Ganesh
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: S. P. Balasubramaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஓ..ஓ..ஓ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஓ..ஓ..ஓ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நீதான்...நானும் இங்கு பாடல் சொல்லும் ஞானம் எல்லாம் அள்ளித் தந்த தேவன்... குருநாதனே...உனை வாழ்த்தினேன்

ஆண்: நான்தான்..தாயுமின்றி பாட்டு பாட வாயும் இன்றி தத்தளிக்கும் ஜீவன் என்னை வாழ்த்தினால் நான் பாடுவேன் ஏ..ஏ.

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நெஞ்சே...உந்தன் பக்கம் தெய்வம் உண்டு உன்னை வெல்ல யாரும் இல்லை பாடு

ஆண்: நீ...பாடினால் ஊர் பாடுமே வா..வா...வெற்றி என்னும் மாலை உண்டு உந்தன் தோளில் வாங்கிக் கொண்டு ஆடு வருங்காலமே உன் கையில்தான் ஏ...ஏ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஏ...ஏ...

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நாதம்..மீட்டும் இந்த தந்திக்குள்ளே பாலைப் போல பொங்கி பொங்கி மோதும்

ஆண்: இதுதான் எனது இசைக் காவியம் கீதம்..என்னுடைய சித்தத்திலும் என்னுடைய ரத்தத்திலும் ஊறும் அதற்காகவே நான் வாழ்கிறேன் ஏ...ஏ.

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஏ...ஏ...

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஓ..ஓ..ஓ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஓ..ஓ..ஓ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நீதான்...நானும் இங்கு பாடல் சொல்லும் ஞானம் எல்லாம் அள்ளித் தந்த தேவன்... குருநாதனே...உனை வாழ்த்தினேன்

ஆண்: நான்தான்..தாயுமின்றி பாட்டு பாட வாயும் இன்றி தத்தளிக்கும் ஜீவன் என்னை வாழ்த்தினால் நான் பாடுவேன் ஏ..ஏ.

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நெஞ்சே...உந்தன் பக்கம் தெய்வம் உண்டு உன்னை வெல்ல யாரும் இல்லை பாடு

ஆண்: நீ...பாடினால் ஊர் பாடுமே வா..வா...வெற்றி என்னும் மாலை உண்டு உந்தன் தோளில் வாங்கிக் கொண்டு ஆடு வருங்காலமே உன் கையில்தான் ஏ...ஏ..

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஏ...ஏ...

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே

ஆண்: நாதம்..மீட்டும் இந்த தந்திக்குள்ளே பாலைப் போல பொங்கி பொங்கி மோதும்

ஆண்: இதுதான் எனது இசைக் காவியம் கீதம்..என்னுடைய சித்தத்திலும் என்னுடைய ரத்தத்திலும் ஊறும் அதற்காகவே நான் வாழ்கிறேன் ஏ...ஏ.

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே பெற்ற அன்னையில்லையே பேசும் தெய்வம் இல்லையே அவள் தான் இன்றி நானில்லையே ஏ...ஏ...

ஆண்: என்....நினைவு தானே ஏங்குதே..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae En..ninaivuthaanae yaenguthae Petra annaiyillaiyae Pesum dheivam illaiyae Avalthaan indri naanillaiyae oo...oo..oo..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae Petra annaiyillaiyae Pesum dheivam illaiyae Avalthaan indri naanillaiyae oo...oo..oo..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae

Male: Needhaan...naanum ingu paadal sollum Nyaanam ellam alli thantha devan Gurunaadhanae unai vaazhththinanen

Male: Naanthaan..thaayumindri paattu paada Vaayum indri thaththalikkum jeevan Ennai vaazhththinaal naan paaduvaen ae..ae..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae

Male: Nenjae...unthan pakkam dheivam undu Unnai vella yaarum illai paadu

Male: Nee...paadinaal oor paadumae Vaa...vaa..vettri ennum maalai undu Unthan tholil vaangi kondu aadu Varungaalamae un kayilthaan ae...ae..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae

Male: Naadham...meettum intha thanthikkullae Paalai pola pongi pongi mothum

Male: Idhuthaan enathu isai kaaviyam Geetham...ennudaiya siththathilum Ennudaiya raththathilum oorum Adharkkaagavae naan vaazhgiraen ae...ae..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae Petra annaiyillaiyae Pesum dheivam illaiyae Avalthaan indri naanillaiyae oo...oo..oo..

Male: En..ninaivuthaanae yaenguthae...

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki full movie

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • nanbiye song lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • master vaathi coming lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamilpaa gana song

  • paatu paadava

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • oru manam movie

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • gal karke full movie in tamil