Ippadi Oar Song Lyrics

Paagan cover
Movie: Paagan (2012)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Nivas and Sharanya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்
குழு: தன தானேன திரனா திரனா தன தானேன திரனா திரனா.

ஆண்: இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை உயிர் பிரிந்து போகுதே இமை விரித்து என்னை நீ பார்க்கையில் மனம் உடைந்து போகுதே தூரம் போகையில்

ஆண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்: இப்படி ஓர் நிலையும் நின்றதில்லை என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை பறவைபோல பறக்கிறேன் என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில் மனம் படபடத்து தவிக்கிறேன் உந்தன் பார்வையில்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...

பெண்: கைக் குழந்தை போல மாறுதே காதலும் இரவுகளில் தூக்கத்தை கலைக்கும்

ஆண்: கை விலங்கு போல ஆகுதே நிமிடமும் யுகம் என மெல்ல அது நகரும்

பெண்: அன்பே என் அன்பே என் நெஞ்சோரமாய் ரகசிய கலவரம் கண்டேன்

ஆண்: உன்னிடத்தில் என் அன்பை நான் சொல்ல உயிரோடு வாழ்ந்தேனடி.

ஆண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்
குழு: ம்ம்.ம்ம்ம்.ஓ...ஓஒ ம்ம்.ம்ம்ம்.ஓ...ஓஒ

ஆண்
குழு: உன்னை பார்க்கும் போது சாரல் மழை மெல்ல தீண்டி போகும் அது நித்தம் எனை ஓ வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே பேசிப் போகும் உந்தன் எழுதலை

ஆண்: ஹா.மழைத் துளியின் வடிவம் உடைய நாம் நொடிகளில் ஈரம் அது மண்ணோடு இருக்கும்

பெண்: ஒரு இலையின் பயணம் முடியலாம் காற்றிலே கிளைகளிடம் சுவடுகள் இருக்கும்

ஆண்: நெஞ்சே என் நெஞ்சோடு நீ வாழ்கிறாய் உனக்கதை காட்டிட வந்தேன்

பெண்: உனதருகில் இல்லாமல் போனாலும் உன் அன்பை நான் காண்கிறேன்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

ஆண்: இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை
பெண்: என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை
ஆண்: ஹா. உயிர் பிரிந்து போகுதே
பெண்: என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில்
ஆண்: மனம் உடைந்து போகுதே
பெண்: உந்தன் பார்வையில்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
பெண்: உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் இருவர்: நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்
குழு: தன தானேன திரனா திரனா தன தானேன திரனா திரனா.

ஆண்: இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை உயிர் பிரிந்து போகுதே இமை விரித்து என்னை நீ பார்க்கையில் மனம் உடைந்து போகுதே தூரம் போகையில்

ஆண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்: இப்படி ஓர் நிலையும் நின்றதில்லை என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை பறவைபோல பறக்கிறேன் என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில் மனம் படபடத்து தவிக்கிறேன் உந்தன் பார்வையில்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...

பெண்: கைக் குழந்தை போல மாறுதே காதலும் இரவுகளில் தூக்கத்தை கலைக்கும்

ஆண்: கை விலங்கு போல ஆகுதே நிமிடமும் யுகம் என மெல்ல அது நகரும்

பெண்: அன்பே என் அன்பே என் நெஞ்சோரமாய் ரகசிய கலவரம் கண்டேன்

ஆண்: உன்னிடத்தில் என் அன்பை நான் சொல்ல உயிரோடு வாழ்ந்தேனடி.

ஆண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்
குழு: ம்ம்.ம்ம்ம்.ஓ...ஓஒ ம்ம்.ம்ம்ம்.ஓ...ஓஒ

ஆண்
குழு: உன்னை பார்க்கும் போது சாரல் மழை மெல்ல தீண்டி போகும் அது நித்தம் எனை ஓ வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே பேசிப் போகும் உந்தன் எழுதலை

ஆண்: ஹா.மழைத் துளியின் வடிவம் உடைய நாம் நொடிகளில் ஈரம் அது மண்ணோடு இருக்கும்

பெண்: ஒரு இலையின் பயணம் முடியலாம் காற்றிலே கிளைகளிடம் சுவடுகள் இருக்கும்

ஆண்: நெஞ்சே என் நெஞ்சோடு நீ வாழ்கிறாய் உனக்கதை காட்டிட வந்தேன்

பெண்: உனதருகில் இல்லாமல் போனாலும் உன் அன்பை நான் காண்கிறேன்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன் எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன் உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

ஆண்: இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை
பெண்: என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை
ஆண்: ஹா. உயிர் பிரிந்து போகுதே
பெண்: என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில்
ஆண்: மனம் உடைந்து போகுதே
பெண்: உந்தன் பார்வையில்

பெண்: என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
ஆண்: எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
பெண்: உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன் இருவர்: நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Male: Haaa..aaa..aaa..aaa... Haa..aaa..aaa..aa..

Male
Chorus: Thana thaanaena thiranaa thiranaa Thana thaanaena thiranaa thiranaa.

Male: Ippadi or kangalai kandadhillai Enna solla ennidam vaarthai illa Uyir pirindhu pogudhae Imai virithu ennai nee paarkkaiyil Manam udaindhu pogudhae Dhooram pogaiyil

Male: Enai marandhu yosikkiren Enakkul dhinam pesugiren Uyir niraiya nesikkiren Ninaivizhandhu swaasikkiren

Female: Ippadi or nilaiyil nindradhillai Enna solla ennidam vaarthai illai Paravai pola parakkiren En aruginil mella nee nerungaiyil Padapadathu thavikkiren Undhan paarvaiyil

Female: Enai marandhu yosikkiren Enakkul dhinam pesugiren Uyir niraiya nesikkiren Ninaivizhandhu swaasikkiren

Male: Haa..aaa..aaa.aaa.aa.

Female: Kai kuzhandhai pola maarudhae Kaadhalum Iravugalil thookkathai kalaikkum

Male: Kai vilanghu pola aagudhae Nimidamum Yugam yena mella adu nagarum

Female: Anbae en anbae en nenjoramaai Ragasiya kalavaram kanden

Male: Unnidathil en anbai naan solla Uyirodu vaazndhenadi.

Male: Enai marandhu yosikkiren Enakkul dhinam pesugiren Uyir niraiya nesikkiren Ninaivizhandhu swaasikkiren

Female
Chorus: Mmm.. mm. ooo ooo Mmm.. mm. ooo ooo

Male
Chorus: Unnai paarkkum podhu Saaral mazhai Mella theendi pogum adhu nitham enai O veesum kaattril undhan vaasamae Veesum kaattril undhan vaasamae Pesi pogum undhan ezhudhalai

Male: Haa.mazhai thuliyin Vadivam udaiya naam nodigalil Eeram adhu mannodu irukkum

Female: Oru ilaiyin payanam mudiyalaam Kaattrilae Kilaigalidam suvadugal irukkum

Male: Nenjae en nenjodu nee vaazhgiraai Unakkadhai kaattida vandhen

Female: Unadharugil illaamal ponaalum Un anbai naan kaangiren

Female: Enai marandhu yosikkiren Enakkul dhinam pesugiren Uyir niraiya nesikkiren Ninaivizhandhu swaasikkiren

Male: Ippadi or kangalai kandadhillai
Female: Enna solla ennidam vaarthai illai
Male: Haa. uyir pirindhu pogudhae
Female: En aruginil mella nee nerungaiyil
Male: Manam udaindhu pogudhae
Female: Undhan paarvaiyil

Female: Enai marandhu yosikkiren
Male: Enakkul dhinam pesugiren
Female: Uyir niraiya nesikkiren Both: Ninaivizhandhu swaasikkiren

Female
Chorus: Hmmm mm mmm mmm Hmmm mm mmm mmm Hmmm mm mmm mmm Hmmm mm mmm mmm

Other Songs From Paagan (2012)

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • kaatu payale karaoke

  • thangachi song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil love feeling songs lyrics

  • master lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • google google vijay song lyrics

Recommended Music Directors