Vilaiyattu Vilaiyattu Pandhu Song Lyrics

Paaimarakkappal cover
Movie: Paaimarakkappal (1988)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: சாந்தி சாந்தி முகூர்த்தம் எப்போது மனம் சாஞ்சி சாந்தி கிடைக்கும் அப்போது ஓஹோ ஆடை மாற்றினேன் அப்போது ஆஹா ஆளை மாற்றுவேன் இப்போது

பெண்: ஏழைகள் இங்கு வர வேண்டாம் கோழைகள் என்னைத் தொட வேண்டாம் ஏழைகள் இங்கு வர வேண்டாம் கோழைகள் என்னைத் தொட வேண்டாம் இரண்டுக்கு மேலே இனி வேண்டாம் முத்தம் இரண்டுக்கு மேலே இனி வேண்டாம்

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: பூவின் வாசனை பொங்கும் அங்கங்கள் அட இன்னும் யோசனை என்ன தங்குங்கள் நாளை என்ன நடக்கும் சொல்லுங்கள் இன்றே வாழ்ந்து முடித்து செல்லுங்கள்

பெண்: அழைக்குது ரோஜாப் பூக்காடு நனைந்த பின் ஏனோ முக்காடு அழைக்குது ரோஜாப் பூக்காடு நனைந்த பின் ஏனோ முக்காடு சாகசம் இங்கே பலிக்காது வெறும் தலையணை தாகம் தீர்க்காது

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: சாந்தி சாந்தி முகூர்த்தம் எப்போது மனம் சாஞ்சி சாந்தி கிடைக்கும் அப்போது ஓஹோ ஆடை மாற்றினேன் அப்போது ஆஹா ஆளை மாற்றுவேன் இப்போது

பெண்: ஏழைகள் இங்கு வர வேண்டாம் கோழைகள் என்னைத் தொட வேண்டாம் ஏழைகள் இங்கு வர வேண்டாம் கோழைகள் என்னைத் தொட வேண்டாம் இரண்டுக்கு மேலே இனி வேண்டாம் முத்தம் இரண்டுக்கு மேலே இனி வேண்டாம்

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

பெண்: பூவின் வாசனை பொங்கும் அங்கங்கள் அட இன்னும் யோசனை என்ன தங்குங்கள் நாளை என்ன நடக்கும் சொல்லுங்கள் இன்றே வாழ்ந்து முடித்து செல்லுங்கள்

பெண்: அழைக்குது ரோஜாப் பூக்காடு நனைந்த பின் ஏனோ முக்காடு அழைக்குது ரோஜாப் பூக்காடு நனைந்த பின் ஏனோ முக்காடு சாகசம் இங்கே பலிக்காது வெறும் தலையணை தாகம் தீர்க்காது

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு சொல்லிக் கொடு பாட்டு ஸ்ருதி போட்டு கட்டிலுக்கு மேலே கொடி நாட்டு

பெண்: விளையாட்டு விளையாட்டு பந்து விளையாட்டு தலையாட்டு தலையாட்டு வந்து தலையாட்டு

Female: Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu

Female: Solli kodu paattu sruthi pottu Kattilukku melae kodi naattu Solli kodu paattu sruthi pottu Kattilukku melae kodi naattu

Female: Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu

Female: Shanthi shanthi muhurtham eppodhu Mana saanji .shanthi kedaikkum appodhu Ohoo aadai maatrinen appodhu Ohoo aalai maatruven ippodhu

Female: Ezhaigal ingu vara vendam Kozhaigal ennai thoda vendam Ezhaigal ingu vara vendam Kozhaigal ennai thoda vendam Irandukkum mela ini vendam Mutham irandukkum mela ini vendam

Female: Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu

Female: Poovin vaasanai pongum angangal Ada innum yosanai enna thangungal Naalai enna nadakkum sollungal Indrae vaazhnthu mudithu sellungal

Female: Azhaikuthu rojaa pookkaadu Nanaintha pin yeno mukkaadu Azhaikuthu rojaa pookkaadu Nanaintha pin yeno mukkaadu Sagasam ingae palikkadhu Verum thalaiyanai thaagam theerkaadhu

Female: Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu Solli kodu paattu sruthi pottu Kattilukku melae kodi naattu

Female: Vilaiyattu vilaiyattu pandhu vilaiyattu Thalaiyattu thalaiyattu vandhu thalaiyattu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • vennilave vennilave song lyrics

  • nerunjiye

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kannana kanne malayalam

  • arariro song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil paadal music

  • pongal songs in tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • alli pookalaye song download

  • song with lyrics in tamil