Mayilaadum Paraiyila Song Lyrics

Paandi Nattu Thangam cover
Movie: Paandi Nattu Thangam (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

பெண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

ஆண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

பெண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

ஆண்: அட மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம்
பெண்: மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம் ஹோ

பெண்: திருச்சி சேலம் தஞ்சாவூர் காஞ்சி பொள்ளாச்சி போனேன் ராணி போல நாட்டியமாடி பெறும் பேர் ஆனேன்

ஆண்: பேறு பெற்ற சென்னையில பரிசு பல வாங்கி வந்தேன்
பெண்: பெரியவங்க கையில தான் பதக்கம் பல பெற்று வந்தேன்

ஆண்: ஆட்டம் பாட்டத்தில என்னை யாரும் ஜெயிக்க வரல
பெண்: கூடும் கூட்டத்தில என்னை எதுக்க யாரும் வரல

ஆண்: தாள கட்டுக்குள்ள ராக மெட்டுக்குள்ள என்னை எதுத்து பாடி பாரு

பெண்: தாம் த தகிட தீம் தாம் த தகிட தீம் எனக்கு யாரு ஈடு ஈடு

ஆண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம் ஹான்

பெண்: { நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல } (2)
ஆண்: தகிட தகிட

ஆண்: பாடும் குயிலு பாத மயிலு ஆஹா ஒயிலு அபபபப்பா அப்பா ஆடும் போதும் பாடும் போதும் அது ஒரு ஸ்டைலு
பெண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தாளம் ஏதும் தப்ப வில்ல பாடும் சுதி விட்டதில்ல
ஆண்: மேளம் இன்னும் கொட்டவில்லை தாலி கொடி கட்டவில்லை

பெண்: பாட்ட கட்டி வச்சு பாடி நிக்குறேன் கூட நிக்குறேன்
ஆண்: நாட்டு சக்கரையே பாத்து சொக்குறேன் காத்து நிக்குறேன்

பெண்: ஜாதி மல்லிகைய சேத்து கையில தான் சூடி எடுக்க நாளு பாரு

ஆண்: தாம் த தகிட தீம் தாம் த தகிட தீம் தாளம் எடுத்து பாடி பாரு

பெண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

ஆண்: போடு மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

பெண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

ஆண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல ஹோய்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

பெண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

ஆண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

பெண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

ஆண்: அட மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம்
பெண்: மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம் ஹோ

பெண்: திருச்சி சேலம் தஞ்சாவூர் காஞ்சி பொள்ளாச்சி போனேன் ராணி போல நாட்டியமாடி பெறும் பேர் ஆனேன்

ஆண்: பேறு பெற்ற சென்னையில பரிசு பல வாங்கி வந்தேன்
பெண்: பெரியவங்க கையில தான் பதக்கம் பல பெற்று வந்தேன்

ஆண்: ஆட்டம் பாட்டத்தில என்னை யாரும் ஜெயிக்க வரல
பெண்: கூடும் கூட்டத்தில என்னை எதுக்க யாரும் வரல

ஆண்: தாள கட்டுக்குள்ள ராக மெட்டுக்குள்ள என்னை எதுத்து பாடி பாரு

பெண்: தாம் த தகிட தீம் தாம் த தகிட தீம் எனக்கு யாரு ஈடு ஈடு

ஆண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம் ஹான்

பெண்: { நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல } (2)
ஆண்: தகிட தகிட

ஆண்: பாடும் குயிலு பாத மயிலு ஆஹா ஒயிலு அபபபப்பா அப்பா ஆடும் போதும் பாடும் போதும் அது ஒரு ஸ்டைலு
பெண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: தாளம் ஏதும் தப்ப வில்ல பாடும் சுதி விட்டதில்ல
ஆண்: மேளம் இன்னும் கொட்டவில்லை தாலி கொடி கட்டவில்லை

பெண்: பாட்ட கட்டி வச்சு பாடி நிக்குறேன் கூட நிக்குறேன்
ஆண்: நாட்டு சக்கரையே பாத்து சொக்குறேன் காத்து நிக்குறேன்

பெண்: ஜாதி மல்லிகைய சேத்து கையில தான் சூடி எடுக்க நாளு பாரு

ஆண்: தாம் த தகிட தீம் தாம் த தகிட தீம் தாளம் எடுத்து பாடி பாரு

பெண்: மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

ஆண்: போடு மயிலாடும் பாறையில நாங்க ஆடிருக்கோம் மதுரை மேங்காட்டு பொட்டலில மெடலு வாங்கி இருக்கோம்

பெண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல

ஆண்: நாங்க போகாத ஊருமில்ல நாங்க இப்ப வாங்காத பேரும் இல்ல ஹோய்

Music by: Ilayaraja

Male: Mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom

Female: Mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom

Male: Naanga pogaadha Oorumilla Naanga ippa Vaangaadha perum illa

Female: Naanga pogaadha Oorumilla Naanga ippa Vaangaadha perum illa

Male: Ada mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom
Female: Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom..ho..

Female: Thiruchi salem thanjaavoor Kaanchi pollaachchi ponaen Raani pola naattiyamaadi Perumper aanaen

Male: Peru pettra chennayila Parisu pala vaangi vandhen
Female: Periyavanga kaiyiladhaan Padhakkam pala petru vandhen

Male: Aataam paattaththila Ennai yaarum jeyikka varala
Female: Koodum koottathila Ennai edhukka yaarum varala

Male: Thaala kattukkulla Raga mettukkulla Ennai edhuththu paadi paaru

Female: Thaam tha thakida theem Thaam tha thakida theem Enakku yaaru eedu eedu

Male: Mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom..haan

Female: {Naanga pogaadha Oorumilla Naanga ippa Vaangaadha perum illa} (2)
Male: Thakita thakita

Male: Paadum kuyilu paathaa mayilu Ahaa oyilu apapapapppaaa Abbaa aadum bodhum Paadum bodhum adhu oru styleu
Female: Hoi hoi hoi hoii

Female: Thaalam yedhum thappavilla Paadum sudhi vittadhilla
Male: Melam inum kottavilla Thaali kodi kattavilla

Female: Paata katti vachchu Paadi nikkuren kooda nikkuren
Male: Naatu chakkaraiyae Paaththu sokkuren kaaththu nikkuren

Female: Jaadhi malligaya Seththu kaiyiladhaan Soodi edukka naalu paaru

Male: Thaam tha thakida dheem Thaam tha thakida dheem Thaalam eduthu paadi paaru

Female: Mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom

Male: Podu mayilaadum paarayila Naanga aadirukkom Madhura maengaattu pottalila Medalu vaangirukkom

Female: Naanga pogaadha Oorumilla Naanga ippa Vaangaadha perum illa

Male: Naanga pogaadha Oorumilla Naanga ippa Vaangaadha perum illa.hoi

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • tamil song lyrics video

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • chill bro lyrics tamil