Siru Kootula Ulla Kuyilukku Song Lyrics

Paandi Nattu Thangam cover
Movie: Paandi Nattu Thangam (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

ஆண்: ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பெண் குயில தான் அது தேடுது தினம் சோ்ந்து பேச ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பாடாமலே ஆஆ ஆஆ ஆஆ பாடாமலே ஒரு புது ராகமா கூடாம சேராம ஒரு தாளமா

பெண்: உள்ளந்தான் நல்லாருந்தா எல்லாம் கிட்ட வரும் ஊரெல்லாம் கைய தட்டி மாலை கொண்டு வரும்

பெண்: செல்லமா துள்ளி துள்ளி சேதி சொல்லி வரும் சேர்ந்துதான் வந்து புது சொந்தம் அள்ளி தரும்

பெண்: என் நெஞ்சோட மேடை உள்ளது நீ அங்கே வந்தா நல்லது வா வா வா குயிலே

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பாட்டால தான் பரலோகமே உன்னோட இடம் தேடி வரலாகுமே பாட்டாலதான் மனம் மாறுமே உன்னோட மனம் தேடி உறவாடுமே

பெண்: இட்டுத்தான் ராகம் கட்டி பாட்டு பாடி வச்சா தொட்டுத்தான் உன்ன கட்ட சொர்க்கம் இங்க வரும்

பெண்: சம்மதம் தந்து பல சங்கதி சொல்லி வச்சா நிம்மதி எல்லாம் இந்த நெஞ்சில பொங்கி வரும்

பெண்: இது தானாக வந்தது வந்தது தேனாக தந்தது தந்தது வா வா வா குயிலே

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை பெண் குயில தான் அது தேடுது தினம் சோ்ந்து பேச

பெண்: ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

ஆண்: ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பெண் குயில தான் அது தேடுது தினம் சோ்ந்து பேச ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பாடாமலே ஆஆ ஆஆ ஆஆ பாடாமலே ஒரு புது ராகமா கூடாம சேராம ஒரு தாளமா

பெண்: உள்ளந்தான் நல்லாருந்தா எல்லாம் கிட்ட வரும் ஊரெல்லாம் கைய தட்டி மாலை கொண்டு வரும்

பெண்: செல்லமா துள்ளி துள்ளி சேதி சொல்லி வரும் சேர்ந்துதான் வந்து புது சொந்தம் அள்ளி தரும்

பெண்: என் நெஞ்சோட மேடை உள்ளது நீ அங்கே வந்தா நல்லது வா வா வா குயிலே

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

பெண்: பாட்டால தான் பரலோகமே உன்னோட இடம் தேடி வரலாகுமே பாட்டாலதான் மனம் மாறுமே உன்னோட மனம் தேடி உறவாடுமே

பெண்: இட்டுத்தான் ராகம் கட்டி பாட்டு பாடி வச்சா தொட்டுத்தான் உன்ன கட்ட சொர்க்கம் இங்க வரும்

பெண்: சம்மதம் தந்து பல சங்கதி சொல்லி வச்சா நிம்மதி எல்லாம் இந்த நெஞ்சில பொங்கி வரும்

பெண்: இது தானாக வந்தது வந்தது தேனாக தந்தது தந்தது வா வா வா குயிலே

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை பெண் குயில தான் அது தேடுது தினம் சோ்ந்து பேச

பெண்: ஒன்னா கலந்திருந்து உலகம் அத மறந்து பாடாதோ

பெண்: சிறு கூட்டுல உள்ள குயிலுக்கு ஒரு நூறு ஆசை

Male: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa

Male: Onna kalandhirundhu Ulagam adha marandhu Paadaadho..hmm.mmm..hm.mm..

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa Siru koottula ulla kuyilukku Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa

Female: Pen kuyila thaan Adhu thedudhu Dhinam serndhu pesa Onna kalandhirundhu Olagam adha marandhu Paadaadho..

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa

Female: Paadaamalae..aaa.aaa.aaa. Paadaamalae oru pudhu raagamaa Koodaama cheraama oru thaalamaa

Female: Ullandhaan nallarundha Ellam kitta varum Oorellaam kayya thatti Maala kondu varum

Female: Chellamaa thulli thulli Sedhi solli varum Serndhudhaan vandhu pudhu Sondham alli tharum

Female: En nenjoda maeda ulladhu Nee angae vandhaa nalladhu Vaa vaa vaa kuyile

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa Onna kalandhirundhu Olagam adha marandhu Paadaadho..

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa

Female: Paattaaladhaan paralogamae Unnoda edam thaedi varalaagumae Paattaaladhaan manam maarumae Unnoda manam thaedi oravaadumae

Female: Ittu thaan raagam katti Paattu paadi vachaa Thottu thaan onna katta Sorgam inga varum

Female: Sammadham thandhu pala Sangadhi solli vachaa Nimmadhi ellaam indha Nenjila pongi varum

Female: Idhu thaanaaga Vandhadhu vandhadhu Thaenaaga thanthadhu thanthadhu Vaa vaa vaa kuyile

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa Pen kuyila thaan Adhu thedudhu Dhinam serndhu pesa

Female: Onna kalandhirundhu Olagam adha marandhu Paadaadho..

Female: Siru koottula ulla kuyilukku Oru nooru aasa

Most Searched Keywords
  • devathayai kanden song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • sivapuranam lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • marudhani lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • hello kannadasan padal

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil songs english translation

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • uyirae uyirae song lyrics