Endhan Kannai Song Lyrics

Paar Magaley Paar cover
Movie: Paar Magaley Paar (1963)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. L. Raghavan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

பெண்: பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து மெரளுது அது பழைய மாடல் காரை போல உருளுது ஆஹா பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து மெரளுது அது பழைய மாடல் காரை போல உருளுது

பெண்: ஆஹா ஹா ஓஓஹோ

ஆண்: நின்னுபோன மனசை இந்த பொண்ணு பார்க்கும் பார்வை வந்து மொல்ல மொல்ல ஜாக்கி போட்டு தூக்குது நெஞ்சில் பஞ்சர் பார்த்து டயரை மாத்தி ஓட்டுது காத பாதை மீது ஸ்பீடு ரொம்ப காட்டுது

பெண்: ஓட்ட காரு ஒடைஞ்ச காரு ரொட்ட பார்த்து பயந்த காரு பொண்ணு பாத்து ஓவர் ஸ்பீடு போகுது

ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: அது ஓட ஓட ரேடியேட்டர் வேகுது
ஆண்: அலேக்
பெண்: தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி மேடு பள்ளம் தாண்டுது
ஆண்: அலேக்

பெண்: அது ஓட ஓட ரேடியேட்டர் வேகுது தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி மேடு பள்ளம் தாண்டுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

பெண்: ஆஹா ஹ ஓஓஹோ

ஆண்: ஓவர் டேக்கிங் செய்யலான்னு ஓட்டமாக ஓட்டும்போது பாதர் என் டேன்ஜர் லைட்டு எரியுது அங்க ரோடு ரிப்பேர் போர்டு ஒன்னு தெரியுது ஆசை ரெட்டை விட்டு சைடு வாங்கி எறங்குது

பெண்: அடி ஆத்தி கொஞ்சம் பாத்து போங்க அவங்க பாடு உங்க பாடு ஆக்ஸிடென்ட் ஆகும் போல தோணுது

ஆண்: லல லலலா

பெண்: பிரேக்கை அமுக்கி போங்க நாளை பின்னே நல்லது
ஆண்: அலேக்
பெண்: நெஞ்சு ஆவாலாலே எச்சரிக்கை செய்யுது

பெண்: பிரேக்கை அமுக்கி போங்க நாளை பின்னே நல்லது நெஞ்சு ஆவாலாலே எச்சரிக்கை செய்யுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

பெண்: பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து மெரளுது அது பழைய மாடல் காரை போல உருளுது ஆஹா பக்கம் பாத்து பக்கம் பாத்து மெரளுது அது பழைய மாடல் காரை போல உருளுது

பெண்: ஆஹா ஹா ஓஓஹோ

ஆண்: நின்னுபோன மனசை இந்த பொண்ணு பார்க்கும் பார்வை வந்து மொல்ல மொல்ல ஜாக்கி போட்டு தூக்குது நெஞ்சில் பஞ்சர் பார்த்து டயரை மாத்தி ஓட்டுது காத பாதை மீது ஸ்பீடு ரொம்ப காட்டுது

பெண்: ஓட்ட காரு ஒடைஞ்ச காரு ரொட்ட பார்த்து பயந்த காரு பொண்ணு பாத்து ஓவர் ஸ்பீடு போகுது

ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: அது ஓட ஓட ரேடியேட்டர் வேகுது
ஆண்: அலேக்
பெண்: தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி மேடு பள்ளம் தாண்டுது
ஆண்: அலேக்

பெண்: அது ஓட ஓட ரேடியேட்டர் வேகுது தண்ணி ஊத்தி ஊத்தி மேடு பள்ளம் தாண்டுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

பெண்: ஆஹா ஹ ஓஓஹோ

ஆண்: ஓவர் டேக்கிங் செய்யலான்னு ஓட்டமாக ஓட்டும்போது பாதர் என் டேன்ஜர் லைட்டு எரியுது அங்க ரோடு ரிப்பேர் போர்டு ஒன்னு தெரியுது ஆசை ரெட்டை விட்டு சைடு வாங்கி எறங்குது

பெண்: அடி ஆத்தி கொஞ்சம் பாத்து போங்க அவங்க பாடு உங்க பாடு ஆக்ஸிடென்ட் ஆகும் போல தோணுது

ஆண்: லல லலலா

பெண்: பிரேக்கை அமுக்கி போங்க நாளை பின்னே நல்லது
ஆண்: அலேக்
பெண்: நெஞ்சு ஆவாலாலே எச்சரிக்கை செய்யுது

பெண்: பிரேக்கை அமுக்கி போங்க நாளை பின்னே நல்லது நெஞ்சு ஆவாலாலே எச்சரிக்கை செய்யுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லல லலல லாலா லாலா லாலா

ஆண்: எந்தன் கண்ணை உந்தன் கண்ணு ஓட்டுது அது இடது பக்கம் வலது பக்கம் காட்டுது

இருவர்: ஆஹா ஹா ஹா ஹாஹஹஹா ஹாஹஹஹா ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

Male: Endhan kannai Undhan kannu ottudhu Adhu idadhu pakkam Valadhu pakkam kaattudhu

Male: Endhan kannai Undhan kannu ottudhu Adhu idadhu pakkam Valadhu pakkam kaattudhu

Female: Pakkam paathu pakkam paathu Meraludhu Adhu pazhaiya model caarai pola Uruludhu Ahahaa pakkam paathu pakkam paathu Meraludhu Adhu pazhaiya model caaraip pola Uruludhu

Female: Ahaahaa ohoho

Male: Ninnupona mansai indha Ponnu paarkkum paarvai vandhu Molla molla jaakki pottu thookkudhu Nenjil puncher paathu Tyarai maathi ottudhu Kaadha paadhai meedhu Speedu romba kaattudhu

Female: Otta caaru odanja caaru Rotta paarthu bayandha kaaru Ponna paathu Over speedu poghudhu

Male: Ahahaha haha
Female: Adhu oda oda Radiattor vegudhu
Male: Alaek
Female: Thanni ootthi ootthi Maedu pallam thaandudhu
Male: Alaek

Female: Adhu oda oda Radiattor vegudhu Thanni ootthi ootthi Maedu pallam thaandudhu

Both: Aha haha hahaahaa Aha haha hahaahaa Oho hohoho hohoho Lala lalala lalaa lalaa lalaa

Male: Endhan kannai Undhan kannu ottudhu Adhu idadhu pakkam Valadhu pakkam kaattudhu

Female: Ahaahaa ohoho

Male: Over taking seiyalaannu Ottamaaga ottum podhu Father en danger lightu yeriyudhu Anga road repair board onnu theriyudhu Aasai routttai vittu side vaangi erangudhu

Female: Adi aaththi konjam paathu ponga Avanga paadu unga paadu Accident aagum pola thonudhu

Male: Lala lalalaa

Female: Breakkai amukki ponga Naalai pinnae nalladhu
Male: Alaek
Female: Nenju aavalaalae Echarikkai seiyudhu
Male: Alaek

Female: Breakkai amukki ponga Naalai pinnae nalladhu Nenju aavalaalae Echarikkai seiyudhu

Both: Aha haha hahaahaa Aha haha hahaahaa Oho hohoho hohoho Lala lalala lalaa lalaa lalaa

Male: Endhan kannai Undhan kannu ottudhu Adhu idadhu pakkam Valadhu pakkam kaattudhu

Both: Ahha hahha haahha hahha Haahhahaa Ohho hohho hohho hohho hohhoho.

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil lyrics video

  • vijay songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • rakita rakita song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

Recommended Music Directors