Added Date: Feb 11, 2022
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும் மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்
இருவர்: கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும் அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும் கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும் அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ.ஆஅ..ஹா...ஆ...
ஆண்: மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம் பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம் பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம் மணி மாடத்திலே வந்து தோன்றும் மனம் மன்னவன் எண்ணத்தில் நீந்தும்
பெண்: ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே
பெண்
குழு: லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா லல லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ.ஆஅ..ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆ..
பெண்: பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம் அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ.ஆ..ஆஅ.
பெண்: பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம் அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம் வரும் கண்ணனின் மார்பினில் ஆட்டம் பெரும் காதலிலே களியாட்டம்
ஆண்: எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன் உயர் காதலிலே அவன் மன்னன் எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன் உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
இருவர்: ஹா..ஆஅ.ஆ..ஆஅ.
இருவர்: அந்தக் காட்சிகள் மாறியதேனோ நம் காதலை நாம் பெறத்தானோ
ஆண்: அந்த தேவ மகள் இவள் தானோ
பெண்: மன்னன் திரும்பவும் வந்துவிட்டானோ
இருவர்: நாம் இன்பத்தில் ஆடிடும் மலர்கள் நல் இன்னிசை பாடிடும் குயில்கள் அஹ ஹா..ஹா...ஹா..ஹா.. ஹா..ஹா...ஹா..ஹா...
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும் மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்
இருவர்: கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும் அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும் கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும் அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ.ஆஅ..ஹா...ஆ...
ஆண்: மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம் பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம் பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம் மணி மாடத்திலே வந்து தோன்றும் மனம் மன்னவன் எண்ணத்தில் நீந்தும்
பெண்: ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே
பெண்
குழு: லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா லல லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ.ஆஅ..ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆ..
பெண்: பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம் அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்
பெண்
குழு: ஹா..ஆஅ.ஆ..ஆஅ.
பெண்: பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம் அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம் வரும் கண்ணனின் மார்பினில் ஆட்டம் பெரும் காதலிலே களியாட்டம்
ஆண்: எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன் உயர் காதலிலே அவன் மன்னன் எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன் உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம் அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
இருவர்: ஹா..ஆஅ.ஆ..ஆஅ.
இருவர்: அந்தக் காட்சிகள் மாறியதேனோ நம் காதலை நாம் பெறத்தானோ
ஆண்: அந்த தேவ மகள் இவள் தானோ
பெண்: மன்னன் திரும்பவும் வந்துவிட்டானோ
இருவர்: நாம் இன்பத்தில் ஆடிடும் மலர்கள் நல் இன்னிசை பாடிடும் குயில்கள் அஹ ஹா..ஹா...ஹா..ஹா.. ஹா..ஹா...ஹா..ஹா...
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
இருவர்: மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. இருவர்: அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்..ம்ம்ம்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam Adhil mangala geedham muzhangum Madhuraa nagaril thamizh changam Adhil mangala geedham muzhangum
Both: Kavi mannavar kaaviyam pongum Adhai kaadhalar ullam vanangum Kavi mannavar kaaviyam pongum Adhai kaadhalar ullam vanangum
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam Adhil mangala geedham muzhangum.mmm
Female
Chorus: Haaa..aaa.aaa.haaa.aa..
Haaa..aaa.aaa.haaa.aa..
Male: Midhilaa nagaril oru mandram Pon maenigal jaanaki thangam
Female
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Male: Midhilaa nagaril oru mandram Pon maenigal jaanaki thangam Mani maadathilae vandhu thondrum Manam mannavan ennathil neendhum
Female: Sree raamanai kandadhum manamae Perum naanathil aazhndhadhu gunamae Sree raamanai kandadhum manamae Perum naanathil aazhndhadhu gunamae
Female
Chorus: Lallal laa lallal laa lallal laa laa lala
Lallal laa lallal laa lallal laa laa lala
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam Adhil mangala geedham muzhangum.mmm
Female
Chorus: Haaa..aaa.aaa.haaa.aa..
Haaa..aaa.aaa.haaa.aa..
Female: Brundhaavanam enbadhu thottam Adhil pen enum pon malar koottam
Female
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Female: Brundhaavanam enbadhu thottam Adhil pen enum pon malar koottam Varum kannanin maarbinil aattam Perum kaadhalilae kali aattam
Male: Edhir kaalathai vendravan kannan Uyar kaadhalilae avan mannan Edhir kaalathai vendravan kannan Uyar kaadhalilae avan mannan
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam Adhil mangala geedham muzhangum.mmm
Both: Haa..aaa..aaa..aaa...
Both: Andha kaatchigal maariyadheno Namm kaadhalai naam pera thaano
Male: Andha dheva magal ival thaano
Female: Mannan thirumbavum vandhu vittaano
Both: Naam inbathil aadidum malargal Nal innisai paadidum kuyilgal Aha haa. haa. haa. haa. Haa. haa. haa. haa.
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Both: Adhil mangala geedham muzhangum.mmm
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Both: Kavi mannavar kaaviyam pongum
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Both: Adhai kaadhalar ullam vanangum
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Both: Madhuraa nagaril thamizh changam
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
Both: Adhil mangala geedham muzhangum.mmm
Chorus: Haa.aaa.aa..aaa.
sarpatta lyrics
maara movie song lyrics
oru yaagam
piano lyrics tamil songs
enjoy enjami song lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
unna nenachu song lyrics
maraigirai
old tamil songs lyrics in tamil font
nerunjiye
namashivaya vazhga lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
tamil love song lyrics
aathangara marame karaoke
romantic love songs tamil lyrics
google goole song lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
thabangale song lyrics
vinayagar songs lyrics
chellamma song lyrics