Sinnamani Ponnumani Song Lyrics

Paarthal Pasu cover
Movie: Paarthal Pasu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: நீ அழகு என்ன அழகு என் மனசே மயங்குது ஏன் எதுக்கு ஒளிவு மறைவு நான் சொகமா விருந்து தரலாமா

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: மானும் இங்கு மாமிசம் தின்னும் சொன்னா ஊரும் நம்பாது கண்ணா உந்தன் லீலைகள் என்ன இங்கே மட்டும் செல்லாது

பெண்: மானும் இங்கு மாமிசம் தின்னும் சொன்னா ஊரும் நம்பாது கண்ணா உந்தன் லீலைகள் என்ன இங்கே மட்டும் செல்லாது போவோமா சரசமிட நான் வாரேன் மாமூலா தினமும் என்னை நான் தாரேன்

பெண்: சுந்தரியை கண்கள் ரெண்டு அந்தரங்கம் கண்டு கொண்டு அந்தப்புரம் போகலாம் இந்த நடிப்பும் சிரிப்பும் உனக்கே பொருத்தம்..

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: கண்ணா உன்னை பார்க்கிற போது நெஞ்சில் ஆசை ஊறாதா கன்னம் வைக்கும் வேலையைக் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன ஆகாதா

பெண்: கண்ணா உன்னை பார்க்கிற போது நெஞ்சில் ஆசை ஊறாதா கன்னம் வைக்கும் வேலையைக் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன ஆகாதா நான்தானே பருவ மகள் நான்தானே நீ தானே திருடியது நீ தானே

பெண்: கண்ணி வெச்ச கன்னி அவள் கை புடிக்க எண்ணியவள் உன்னை இங்கு காண்கிறேன் உன்னை நெசமா நெனச்சேன் வசமா புடிச்சேன்..

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: நீ அழகு என்ன அழகு என் மனசே மயங்குது ஏன் எதுக்கு ஒளிவு மறைவு நான் சொகமா விருந்து தரலாமா

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: நீ அழகு என்ன அழகு என் மனசே மயங்குது ஏன் எதுக்கு ஒளிவு மறைவு நான் சொகமா விருந்து தரலாமா

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: மானும் இங்கு மாமிசம் தின்னும் சொன்னா ஊரும் நம்பாது கண்ணா உந்தன் லீலைகள் என்ன இங்கே மட்டும் செல்லாது

பெண்: மானும் இங்கு மாமிசம் தின்னும் சொன்னா ஊரும் நம்பாது கண்ணா உந்தன் லீலைகள் என்ன இங்கே மட்டும் செல்லாது போவோமா சரசமிட நான் வாரேன் மாமூலா தினமும் என்னை நான் தாரேன்

பெண்: சுந்தரியை கண்கள் ரெண்டு அந்தரங்கம் கண்டு கொண்டு அந்தப்புரம் போகலாம் இந்த நடிப்பும் சிரிப்பும் உனக்கே பொருத்தம்..

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: கண்ணா உன்னை பார்க்கிற போது நெஞ்சில் ஆசை ஊறாதா கன்னம் வைக்கும் வேலையைக் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன ஆகாதா

பெண்: கண்ணா உன்னை பார்க்கிற போது நெஞ்சில் ஆசை ஊறாதா கன்னம் வைக்கும் வேலையைக் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன ஆகாதா நான்தானே பருவ மகள் நான்தானே நீ தானே திருடியது நீ தானே

பெண்: கண்ணி வெச்ச கன்னி அவள் கை புடிக்க எண்ணியவள் உன்னை இங்கு காண்கிறேன் உன்னை நெசமா நெனச்சேன் வசமா புடிச்சேன்..

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

பெண்: நீ அழகு என்ன அழகு என் மனசே மயங்குது ஏன் எதுக்கு ஒளிவு மறைவு நான் சொகமா விருந்து தரலாமா

பெண்: சின்னமணி பொன்னுமணி சின்னமணி பொன்னுமணி சித்தரித்த முத்துமணி சிந்தாத சிந்தாமணி கண்ணுமணி வண்ணமணி கண்ணடிக்கும் தங்கமணி சூடாத சூடாமணி

Female: Chinnamani ponnumani Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Female: Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Female: Nee azhagu enna azhagu En manasae mayangudhu Yaen edhukku olivu maraivu Naan sogamaa virundhu tharalaamaa

Female: Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Female: Maanum ingae maamisam thinnum Sonnaa oorum nambaadhu Kannaa undhan leelaigal enna Ingae mattum sellaadhu

Female: Maanum ingae maamisam thinnum Sonnaa oorum nambaadhu Kannaa undhan leelaigal enna Ingae mattum sellaadhu Povomaa sarasamida naan vaaren Maamoolaa dhinamum enna naan thaaren

Female: Sundhariyai kangal rendu Andharangam kandu kondu Andhappuram pogalaam Indha nadippum sirippum Unakkae poruttham

Female: Chinnamani.. ponnumani Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Female: Kanna unnai paarkkira podhu Nenjil aasai ooraadhaa Kannam vaikkum vaelaiyai konjam Sonnaal enna aagaadhaa

Female: Kanna unnai paarkkira podhu Nenjil aasai ooraadhaa Kannam vaikkum vaelaiyai konjam Sonnaal enna aagaadhaa Naan thaanae paruva malar naan thaanae Nee thaanae thirudiyadhu nee thaanae

Female: Kanni vecha kanni aval Kai pudikka enniyaval Unnai ingu kaangiren Unnai nesamaa nenachen Vasamaa pudichen

Female: Chinnamani .ponnumani Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Female: Nee azhagu enna azhagu En manasae mayangudhu Yaen edhukku olivu maraivu Naan sogamaa virundhu tharalaamaa

Female: Chinnamani ponnumani Sitharitha muthumani Sindhaadha sindhaamani Kannumani vannamani Kannadikkum thangamani Soodaadha soodaamani

Other Songs From Paarthal Pasu (1988)

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kathai poma song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • national anthem in tamil lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil