Moondrezhuthu Song Lyrics

Paarthale Paravasam cover
Movie: Paarthale Paravasam (2001)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Harini and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே குருவே குருவே குருவே குருவே குருவே சிஷ்யா

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா...

பெண்: அது உன்னை என்னை சுட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா

ஆண்: போட்டு பின்னுதடி என்ன தின்னுதடி அது என்ன வார்த்தை சொல்லுங்கோ குருவா.

பெண்: தினம் நித்திரை கெட்டு ஒரு முத்திரை இட்டு அத கத்துக்க வேணும் ரொம்ப சுளுவா
ஆண்: குரு தட்சனை என்னான்னு சொல்லணும் நீங்க

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா அது உன்னை என்னை சுட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா

பெண்: கம்பன் மகனை தின்ற வார்த்தை தெய்வீக வார்த்தை அது பௌர்ணமி நிலவையும் நெருப்பென காட்டும் காவிய வார்த்தை

ஆண்: நிலவோடு நெருப்பை வைத்தாய் அது என்ன சேர்க்கை அதை நீயும் இங்கே சொல்லா விட்டால் எனக்கேது வாழ்க்கை.

பெண்: நினைத்தாலே நெஞ்சுக்குள்ளே வலிக்கின்ற வார்த்தை நெடுங்காலம் நோம்பிருந்தால் பழிக்கின்ற வார்த்தை

ஆண்: சொல்லுங்கோ குருவே சொல்லுங்கோ குருவே சுருண்டு சுண்ணாம்பாக நிக்கிறேன்

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா.
குழு: ஹே குருவே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லி நூறு தேங்காய் உடைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த கெட்ட வார்த்தை
குழு: ஹே குருவே

பெண்: {தினம் நித்திரை கெட்டு ஒரு முத்திரை இட்டு அத கத்துக்க வேணும் ரொம்ப சுளுவா} (2)
ஆண்: குரு தட்சனை என்னான்னு சொல்லணும் நீங்க

பெண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ. உன்னை எந்தன் பின்னால் என்றும் சுற்ற வைக்கும் வார்த்தை புது கவிஞருகெல்லாம் பைத்தியம் தன்னை முற்றவைக்கும் வார்த்தை

ஆண்: அது என்ன சொக்குபொடி மந்திர வார்த்தை நான் வாழ்வேமாயம் பாடிக்கொண்டு தாடிவைக்கும் முன்னே சொல் அந்த வார்த்தை

பெண்: ஆப்பிள் பழம் ஆரம்பித்த அதிசய வார்த்தை ஆதாம் ஏவாள் பேசி கொண்ட அழகிய வார்த்தை

ஆண்: சொல்லுங்கோ குருவே
பெண்: சொல்லுறேன் சிசியா அலையாதே அலையாதே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லி நூறு தேங்காய் உடைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த கெட்ட வார்த்தை உன் துணிகளை பத்து மாசம் துவைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த நல்ல வார்த்தை

பெண்: நான் சொல்லமாட்டான் அத சொல்லமாட்டான் நீ சோப்பு போட்டா கூட சிஷ்யா காவில் ஆரம்பிக்கும் ல்- லில் போயி நிக்கும் கண்டுபிடி கண்டுபிடி சிஷ்யா

குழு: ஹே குருவே குருவே குருவே குருவே குருவே சிஷ்யா

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா...

பெண்: அது உன்னை என்னை சுட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா

ஆண்: போட்டு பின்னுதடி என்ன தின்னுதடி அது என்ன வார்த்தை சொல்லுங்கோ குருவா.

பெண்: தினம் நித்திரை கெட்டு ஒரு முத்திரை இட்டு அத கத்துக்க வேணும் ரொம்ப சுளுவா
ஆண்: குரு தட்சனை என்னான்னு சொல்லணும் நீங்க

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா அது உன்னை என்னை சுட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா

பெண்: கம்பன் மகனை தின்ற வார்த்தை தெய்வீக வார்த்தை அது பௌர்ணமி நிலவையும் நெருப்பென காட்டும் காவிய வார்த்தை

ஆண்: நிலவோடு நெருப்பை வைத்தாய் அது என்ன சேர்க்கை அதை நீயும் இங்கே சொல்லா விட்டால் எனக்கேது வாழ்க்கை.

பெண்: நினைத்தாலே நெஞ்சுக்குள்ளே வலிக்கின்ற வார்த்தை நெடுங்காலம் நோம்பிருந்தால் பழிக்கின்ற வார்த்தை

ஆண்: சொல்லுங்கோ குருவே சொல்லுங்கோ குருவே சுருண்டு சுண்ணாம்பாக நிக்கிறேன்

பெண்: அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை அந்த வார்த்தை சிஷ்யா என்னவென்று சொல்லி தரவா.
குழு: ஹே குருவே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லி நூறு தேங்காய் உடைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த கெட்ட வார்த்தை
குழு: ஹே குருவே

பெண்: {தினம் நித்திரை கெட்டு ஒரு முத்திரை இட்டு அத கத்துக்க வேணும் ரொம்ப சுளுவா} (2)
ஆண்: குரு தட்சனை என்னான்னு சொல்லணும் நீங்க

பெண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ. உன்னை எந்தன் பின்னால் என்றும் சுற்ற வைக்கும் வார்த்தை புது கவிஞருகெல்லாம் பைத்தியம் தன்னை முற்றவைக்கும் வார்த்தை

ஆண்: அது என்ன சொக்குபொடி மந்திர வார்த்தை நான் வாழ்வேமாயம் பாடிக்கொண்டு தாடிவைக்கும் முன்னே சொல் அந்த வார்த்தை

பெண்: ஆப்பிள் பழம் ஆரம்பித்த அதிசய வார்த்தை ஆதாம் ஏவாள் பேசி கொண்ட அழகிய வார்த்தை

ஆண்: சொல்லுங்கோ குருவே
பெண்: சொல்லுறேன் சிசியா அலையாதே அலையாதே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லி நூறு தேங்காய் உடைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த கெட்ட வார்த்தை உன் துணிகளை பத்து மாசம் துவைகிறேன் குருவே சொல்லு அந்த நல்ல வார்த்தை

பெண்: நான் சொல்லமாட்டான் அத சொல்லமாட்டான் நீ சோப்பு போட்டா கூட சிஷ்யா காவில் ஆரம்பிக்கும் ல்- லில் போயி நிக்கும் கண்டுபிடி கண்டுபிடி சிஷ்யா

Chorus: Hey guruvae Guruvae guruvae Guruvae guruvae Shishiyaa

Female: Ada moondrezhuthu Ketta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava Ada moondrezhuthu ketta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava.

Female: Athu unnai ennai Sutta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava

Male: Pottu pinnuthadi Enna thinnuthadi Athu enna vaarthai Sollunga guruva.

Female: Dhinam nithirai kettu Oru mutharai ittu Atha kathuka venum Romba suluvaa
Male: Guru thakshanai Ennaanu sollanum neenga

Female: Ada moondrezhuthu Ketta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava Athu unnai ennai Sutta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava

Female: Kamban maganai Thindra vaarthai Deiveega vaarthai Athu pournami nilavaiyum Neruppena kaattum Kaaviya vaarthai

Male: Nilavodu neruppai vaithaai Athu ena serkkai Athai neeyum ingae Sollaa vittaal Enakkethu vazhkai..

Female: Ninaithaalae nenjukkullae Valikindra vaarthai Nedungaalam nombirunthal Palikindra vaarthai

Male: Sollunga guruvae Sollunga guruvae Surundu sunnambaaga nikkiren

Female: Ada moondrezhuthu Ketta vaarthai Antha vaarthai shishiya Ennavendru solli tharava.
Chorus: Hey guruvae

Male: Un perai solli Nooru thengai odaikiren guruvae Sollu antha ketta vaarthai
Chorus: Hey guruvae

Female: {Dhinam nithirai kettu Oru mutharai ittu Atha kathuka venum Romba suluvaa} (2)
Male: Guru thakshanai Ennaanu sollanum neenga

Female: Aaaa.aaa.aaa. Unnai enthan pinnaal endrum Sutra vaikkum vaarthai Puthu kavignarukkellaam Payithiyam thannai Mutravaikkum vaarthai

Male: Athu ena sokkupodi Manthira vaarthai Naan vaazhvaemayam paadikondu Thaadivaikkum munnae Sol antha vaarthai

Female: Apple pazham aarambitha Athisaya vaarthai Aathaam evaal pesi konda Azhagiya vaarthai

Male: Sollunga guruvae
Female: Solluren shishiya Alaiyaathae alaiyaathae

Male: Un perai solli Nooru thaengai odaikiren guruvae Sollu antha ketta vaarthai Un thunigalai pathu maasam Thuvaikiren guruvae Sollu antha nalla vaarthai

Female: Naan sollamaatten Atha sollamaatten Nee soappu potta kooda shishiya Kaavil aarambikkum Ilil poyi nikkum Kandupidi kandupidi shishiya

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • kannamma song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamilpaa

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • sarpatta parambarai songs list

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil