Parthale Paravasam Song Lyrics

Paarthale Paravasam cover
Movie: Paarthale Paravasam (2001)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ganga Sitharasu, Febi Mani,

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பரவசம் பரவசம் பரவசம். பரவசம் சம் சம் சம் பரவசம் பரவசம் பரவசம். பரவசம் சம் சம் சம்

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ பார்த்தாலே பரவசம்..ஏ..

பெண்: பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்.. பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்..

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ.

பெண்: அட வள்ளுவரும் உனக்கென உறவா இரு உதடுகள் ரெண்டு வரி குறளா இன்ப பதமுறை தருவாயா தருவாயா.ஆ.

பெண்: எங்கள் காதலும் காபியும் ஒன்று ரெண்டும் சுட சுட குடித்தால் நன்று.. மெல்ல சுவைத்திட வருவாயா.ஆ வருவாயா..வருவாயா வருவாயா

பெண்: நான் வெண்ணை போலவே உன்னை தின்னவா நாதா? பல கோடி ஆண்களும் உனக்கு முன்னாள் சாதா

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ

பெண்: பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்.. பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்..

பெண்: தினம் உச்சரிக்கும் உந்தன் பெயராலே. மனம் நச்சரிக்கும் சுவர் கோழி போலே.. என் காயம் தீர மருந்து நீ தானே.. நீதானே.

பெண்: சிவகாசியின் தீபொறி எடுத்து. சிரபுன்ஜியில் ஈரபதம் கொடுத்து. கோலார் தங்கம் சேர்த்த அங்கம்தானா. ஆஅ நீ வீதிவலம் வந்தால் தெருவிளக்கும் கண்ணடிக்கும் கண்ணா எங்க என்னை தவிர அணைத்து பெண்களுக்கும் நீதான் அண்ணா

ஆண்: தப்பிச்சிக்கோ

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ பார்த்தாலே பரவசம்..ஏ..

பெண்: நனையாமா உரிமை காரா..ஆஅ மறைந்தேதும் மரமே ஆ.. அதரத்தால் ஆயுதங்கள் செய்வாயா செய்வாயா செய்வாயா.

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ

பெண்: ஆஹா..

குழு: பரவசம் பரவசம் பரவசம். பரவசம் சம் சம் சம் பரவசம் பரவசம் பரவசம். பரவசம் சம் சம் சம்

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ பார்த்தாலே பரவசம்..ஏ..

பெண்: பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்.. பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்..

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ.

பெண்: அட வள்ளுவரும் உனக்கென உறவா இரு உதடுகள் ரெண்டு வரி குறளா இன்ப பதமுறை தருவாயா தருவாயா.ஆ.

பெண்: எங்கள் காதலும் காபியும் ஒன்று ரெண்டும் சுட சுட குடித்தால் நன்று.. மெல்ல சுவைத்திட வருவாயா.ஆ வருவாயா..வருவாயா வருவாயா

பெண்: நான் வெண்ணை போலவே உன்னை தின்னவா நாதா? பல கோடி ஆண்களும் உனக்கு முன்னாள் சாதா

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ

பெண்: பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்.. பரவசம் பரவசம். உன்னை பார்த்தால் பரவசம்..

பெண்: தினம் உச்சரிக்கும் உந்தன் பெயராலே. மனம் நச்சரிக்கும் சுவர் கோழி போலே.. என் காயம் தீர மருந்து நீ தானே.. நீதானே.

பெண்: சிவகாசியின் தீபொறி எடுத்து. சிரபுன்ஜியில் ஈரபதம் கொடுத்து. கோலார் தங்கம் சேர்த்த அங்கம்தானா. ஆஅ நீ வீதிவலம் வந்தால் தெருவிளக்கும் கண்ணடிக்கும் கண்ணா எங்க என்னை தவிர அணைத்து பெண்களுக்கும் நீதான் அண்ணா

ஆண்: தப்பிச்சிக்கோ

பெண்: ராத்திரியின் சொந்தகாரா. ரகசிய போர் வித்தைகாரா. முத்ததால் வன்முறை செய்வாயா..ஆ தமிழ் நாட்டில் தண்ணீர் பஞ்சம்.. தனியாக குளித்தால் கஞ்சம். ஒன்றாக குளித்திட வருவாயா..ஆ பார்த்தாலே பரவசம்..ஏ..

பெண்: நனையாமா உரிமை காரா..ஆஅ மறைந்தேதும் மரமே ஆ.. அதரத்தால் ஆயுதங்கள் செய்வாயா செய்வாயா செய்வாயா.

ஆண்: தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ (4) தப்பிச்சுக்கோ

பெண்: ஆஹா..

Music by: A. R. Rahman

Chorus: Paravasam paravasam paravasam.. Paravasam sam sam sam Paravasam paravasam paravasam.. Paravasam sam sam sam

Male: Thappichikoo

Female: Raathiriyin sonthakaaraa.. Ragasiya por vithaikaaraa.. Muthathaal vanmurai seivaayaa..aa Tamil naattil thanneer panjam.. Thaniyaaga kulithaal kanjam.. Ondraaga kulithida varuvaayaa..aa Paarthalae paravasamae..ae.

Female: Paravasam paravasam.. Unnai paarthaal paravasam.. Paravasam paravasam.. Unnai paarthaal paravasam..

Female: Raathiriyin sonthakaaraa.. Ragasiya por vithaikaaraa.. Muthathaal vanmurai seivaayaa..aa Tamil naattil thanneer panjam.. Thaniyaaga kulithaal kanjam.. Ondraaga kulithida varuvaayaa..aa

Male: Thappichikoo..(4) Thappichikoo..(4) Thappichikoo..

Female: Ada valluvarum Unakkena uravaa Iru uthadugal Rendu vari kuralaa Inba pathamurai tharuvaayaa Tharuvaayaa.aa.

Female: Engal kaadhalum Coffeyum ondru Rendum suda suda Kudithaal nandru.. Mella suvaithida varuvaayaa..aa Varuvaayaa.varuvaayaa varuvaayaa

Female: Naan vennai polavae Unnai thinnavaa naathaa? Pala kodi aangalum Unakku munnaal saathaa..

Female: Raathiriyin sonthakaaraa.. Ragasiya por vithaikaaraa.. Muthathaal vanmurai seivaayaa..aa Tamil naattil thanneer panjam.. Thaniyaaga kulithaal kanjam.. Ondraaga kulithida varuvaayaa..aa

Female: Paravasam paravasam.. Unnai paarthaal paravasam.. Paravasam paravasam.. Unnai paarthaal paravasam..

Female: Thinam ucharikkum Unthan peyaraalae.. Manam nacharikkum Suvar kozhi polae.. En kaayam theera Marundhu nee thaanae.. Neethaanae..

Female: Sivakasiyin theepori Eduthu.. Sira punjiyil eerappatham koduthu.. Kolar thangam Sertha angamthaanaa.aaa Nee veethivalam vanthaal Theruvilakkum kannaadikkum kannaa Enga ennai thavara anaithu pengalukkum Neethaan annaa..

Male: Thappichikoo

Female: Raathiriyin sonthakaaraa.. Ragasiya por vithaikaaraa.. Muthathaal vanmurai seivaayaa..aa Tamil naattil thanneer panjam.. Thaniyaaga kulithaal kanjam.. Ondraaga kulithida varuvaayaa..aa Paarthalae paravasamae..ae.

Female: Nanaiyaama urimai kaaraa..aaa Marainthaethum maramaae ah.. Atharathaal aayuthangal seivaayaa Seivaayaa..seivaayaa.

Male: Thappichikoo..(4) Thappichikoo..(4)

Female: Ahaaa...

Other Songs From Paarthale Paravasam (2001)

Most Searched Keywords
  • en kadhal solla lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • jai sulthan

  • tamil album song lyrics in english

  • maara song tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • karnan movie songs lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kai veesum

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics