Neram Thaan Aaguthu Song Lyrics

Paaru Paaru Pattanam Paaru cover
Movie: Paaru Paaru Pattanam Paaru (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே..ஏஹே ஹே.

பெண்: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல புது ரோசா வாடுதுங்க சுதி லேசா ஏறுதுங்க என் பூ விழியும் மூடவில்ல ராத்திரிய கேளுங்க

பெண்: நேரம் தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

ஆண்: ஹே. ஹேஹே. மால மாத்தி நாளும் ஆச்சு மாமன் மனசும் நோகாதா சொம்புப் பாலும் ஆறிப் போகும் எச்சில் பண்ணக் கூடாதா மால மாத்தி நாளும் ஆச்சு மாமன் மனசும் நோகாதா சொம்புப் பாலும் ஆறிப் போகும் எச்சில் பண்ணக் கூடாதா

பெண்: படி தாண்டுதையா மனசு மனசு உன்ன தேடுதையா கொலுசு மனம் ஏங்குதையா வயசு எளசு அட ஓம் மனசு பெருசு வரவா

ஆண்: அடி எட்டி நின்னா நட்டமடி தொட்டுப் புடி பூங்கொடி

பெண்: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

ஆண்: முல்லப் பூவ கிள்ள வந்தா தள்ளிப் போகக் கூடாது பந்தி போடும் நேரம் இங்கே பத்தியங்கள் ஆகாது முல்லப் பூவ கிள்ள வந்தா தள்ளிப் போகக் கூடாது பந்தி போடும் நேரம் இங்கே பத்தியங்கள் ஆகாது

பெண்: மழ கொட்டுதுங்க வெளியே வெளியே கிளி ஏங்குதுங்க தனியே புது சொம்பில் உள்ள கனியே கனியே உன்ன கூப்பிடுது தனியே உன்ன தான்

ஆண்: அட அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல அவசரம்தான் ஆதரி

பெண்: நேரம் தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும் தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல புது ரோசா வாடுதுங்க சுதி லேசா ஏறுதுங்க என் பூ விழியும் மூடவில்ல ராத்திரிய கேளுங்க

குழு: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

பெண்: ஹே..ஏஹே ஹே.

பெண்: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல புது ரோசா வாடுதுங்க சுதி லேசா ஏறுதுங்க என் பூ விழியும் மூடவில்ல ராத்திரிய கேளுங்க

பெண்: நேரம் தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

ஆண்: ஹே. ஹேஹே. மால மாத்தி நாளும் ஆச்சு மாமன் மனசும் நோகாதா சொம்புப் பாலும் ஆறிப் போகும் எச்சில் பண்ணக் கூடாதா மால மாத்தி நாளும் ஆச்சு மாமன் மனசும் நோகாதா சொம்புப் பாலும் ஆறிப் போகும் எச்சில் பண்ணக் கூடாதா

பெண்: படி தாண்டுதையா மனசு மனசு உன்ன தேடுதையா கொலுசு மனம் ஏங்குதையா வயசு எளசு அட ஓம் மனசு பெருசு வரவா

ஆண்: அடி எட்டி நின்னா நட்டமடி தொட்டுப் புடி பூங்கொடி

பெண்: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

ஆண்: முல்லப் பூவ கிள்ள வந்தா தள்ளிப் போகக் கூடாது பந்தி போடும் நேரம் இங்கே பத்தியங்கள் ஆகாது முல்லப் பூவ கிள்ள வந்தா தள்ளிப் போகக் கூடாது பந்தி போடும் நேரம் இங்கே பத்தியங்கள் ஆகாது

பெண்: மழ கொட்டுதுங்க வெளியே வெளியே கிளி ஏங்குதுங்க தனியே புது சொம்பில் உள்ள கனியே கனியே உன்ன கூப்பிடுது தனியே உன்ன தான்

ஆண்: அட அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல அவசரம்தான் ஆதரி

பெண்: நேரம் தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும் தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல புது ரோசா வாடுதுங்க சுதி லேசா ஏறுதுங்க என் பூ விழியும் மூடவில்ல ராத்திரிய கேளுங்க

குழு: நேரம்தான் ஆகுது வா மாமா ஊருக்குள்ள ஊரும்தான் உறங்குது வா மாமா யாரும் இல்ல

Female: Hae. aehae hae.

Female: Neram thaan aagudhu Vaa maamaa oorukkullae Oorum thaan urangudhu Vaa maamaa yaarum illa Pudhu rosaa vaadudhunga Sudhi laesaa yaerudhunga En poo vizhiyum moodavilla Raathiraiya kelunga

Female: Neram thaan aagudhu Vaa maamaa oorukkullae Oorum thaan urangudhu Vaa maamaa yaarum illa

Male: Hae. haehae. Maala maathi naalum aachu Maaman manasum nogaadhaa Sombu paalum aari pogum Echil panna koodaadhaa Maala maathi naalum aachu Maaman manasum nogaadhaa Sombu paalum aari pogum Echil panna koodaadhaa

Female: Padi thaandudhaiyaa Manasu manasu Unna thaedudhaiyaa kolusu Manam yengudhaiyaa vayasu yelasu Ada om manasu perusu varavaa

Male: Ada etti ninnaa nattamadi Thottu pudi poongodi

Female: Neram thaan aagudhu Vaa maamaa oorukkullae
Chorus: Oorum thaan urangudhu Vaa maamaa yaarum illa

Male: Mulla poova killa vandhaa Thalli poga koodaadhu Pandhi podum naeram ingae Pathiyangal aagaadhu Mulla poova killa vandhaa Thalli poga koodaadhu Pandhi podum naeram ingae Pathiyangal aagaadhu

Female: Mazha kottudhunga Veliyae veliyae Kili yengudhunga thaniyae Pudhu sombil ulla kaniyae kaniyae Unna kooppidudhu thaniyae unna thaan

Male: Ada akkam pakkam yaarum illa Avasaram thaan aadhari

Female: Neram thaan aagudhu Vaa maamaa oorukkullae Oorum thaan urangudhu Vaa maamaa yaarum illa Pudhu rosaa vaadudhunga Sudhi laesaa yaerudhunga En poo vizhiyum moodavilla Raathiraiya kelunga

Chorus: Neram thaan aagudhu Vaa maamaa oorukkullae Oorum thaan urangudhu Vaa maamaa yaarum illa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • chill bro lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • alli pookalaye song download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kichili samba song lyrics