Nee Paarthuttu Ponaalum Song Lyrics

Paarvai Ondre Podhume cover
Movie: Paarvai Ondre Podhume (2001)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Krishnaraj and Sumitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரணி

பெண்: ஸுக்லாம் பாரதராம் ...................

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பேசிட்டு போனாலும் பேசாம போனாலும் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பேசிட்டு போனாலும் பேசாம போனாலும் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன் நான் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: { அடி கிழவியான பின்னே அட கிட்டாது இந்த வாய்ப்பு நல்ல இளமை இருக்கும் போதே இணைஞ்சிக்க இதுதான் நல்ல வாய்ப்பு } (2)

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ அமைதியா பார்த்தாலும் கோவமா பார்த்தாலும் ரெண்டையுமே நான் ரசிப்பேன் அந்த ரெண்டையுமே நான் ரசிப்பேன்

ஆண்: உன்ன காலையில் பாா்த்தாலும் மாலையில் பாா்த்தாலும் முத்தம் கொடுக்க தான் நினைப்பேன் ஒரு முத்தம் கொடுக்க தான் நினைப்பேன்

ஆண்: { உன் கொலுசு இசைய திருடி ஒரு சிம்பொனி பண்ண போறேன் உன் உருவ படத்த வரைஞ்சி அதை கின்னஸ் ஆக்க போறேன் } (2)

ஆண்: நீ சிரிச்சிட்டு போனாலும் சிரிக்காம போனாலும் ரசிச்சிகிட்டே தான் இருப்பேன் நான் ரசிச்சிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: உன்ன கனவில பாா்த்தாலும் நேருல பாா்த்தாலும் நினைச்சுகிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன நினைச்சுகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: { அட வருஷத்தில் ஒரு முறை தான் இந்த காதலர் தினம் வருது அடி உனக்கும் எனக்கும் மட்டும் தான் அது வருஷம் முழுதும் வருது } (2)

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

இசையமைப்பாளர்: பரணி

பெண்: ஸுக்லாம் பாரதராம் ...................

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பேசிட்டு போனாலும் பேசாம போனாலும் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ பேசிட்டு போனாலும் பேசாம போனாலும் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன் நான் பேசிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: { அடி கிழவியான பின்னே அட கிட்டாது இந்த வாய்ப்பு நல்ல இளமை இருக்கும் போதே இணைஞ்சிக்க இதுதான் நல்ல வாய்ப்பு } (2)

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: நீ அமைதியா பார்த்தாலும் கோவமா பார்த்தாலும் ரெண்டையுமே நான் ரசிப்பேன் அந்த ரெண்டையுமே நான் ரசிப்பேன்

ஆண்: உன்ன காலையில் பாா்த்தாலும் மாலையில் பாா்த்தாலும் முத்தம் கொடுக்க தான் நினைப்பேன் ஒரு முத்தம் கொடுக்க தான் நினைப்பேன்

ஆண்: { உன் கொலுசு இசைய திருடி ஒரு சிம்பொனி பண்ண போறேன் உன் உருவ படத்த வரைஞ்சி அதை கின்னஸ் ஆக்க போறேன் } (2)

ஆண்: நீ சிரிச்சிட்டு போனாலும் சிரிக்காம போனாலும் ரசிச்சிகிட்டே தான் இருப்பேன் நான் ரசிச்சிகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: உன்ன கனவில பாா்த்தாலும் நேருல பாா்த்தாலும் நினைச்சுகிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன நினைச்சுகிட்டே தான் இருப்பேன்

ஆண்: { அட வருஷத்தில் ஒரு முறை தான் இந்த காதலர் தினம் வருது அடி உனக்கும் எனக்கும் மட்டும் தான் அது வருஷம் முழுதும் வருது } (2)

ஆண்: நீ பாா்த்துட்டு போனாலும் பாா்க்காம போனாலும் பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன் உன்ன பாா்த்து கிட்டே தான் இருப்பேன்

Female: Shuklaam bharadharam..

..............

Male: Nee parthuttu ponaalum Parkaama ponaalum Paarthukittae dhaan iruppen

Male: Nee pesituponaalum Pesaama ponaalum Pesikittae dhaan iruppen

Male: Nee parthuttu ponaalum Parkaama ponaalum Paarthukittae dhaan iruppen Unna paarthukittae dhaan iruppen

Male: Nee pesituponaalum Pesaama ponaalum Pesikittae dhaan iruppen Naan pesikittae dhaan iruppen

Male: {Adi kizhaviyana pinnae Ada kittadhu indha vaaipu Nalla ilamai irukkumpodhae Inaigikka idhudhaan nalla vaaipu} (2)

Male: Nee parthuttu ponaalum Parkaama ponaalum Paarthukittae dhaan iruppen Unna paarthukittae dhaan iruppen

Male: Nee amaidhiya paarthaalum Kovama paarthaalum Rendaiyumae naan rasippen Andha rendaiyumae naan rasippen

Male: Unna kaalaiyil paarthaalum Maalaiyil paarthalum Muththam kodukadhaan ninaippen Oru muththam kodukadhaan ninaippen

Male: {Un kolusu isaiyai thirudi Oru symphony panna poren Un uruva padatha varainchi Adhai guiness aaka poren} (2)

Male: Nee sirichittu ponaalum Sirikaama ponaalum Rasichikittae dhaan iruppen Naan rasichikittae dhaan iruppen

Male: Unna kanavila paarthaalum Nerula paarthaalum Nenaichikittae dhaan iruppen Unna nenaichikittae dhaan iruppen

Male: {Ada varushathil oru muraidhaan Indha kaadhalar dhinam varudhu Adi unnakum ennakum mattum dhaan Adhu varusham muzhudhum varuthu} (2)

Male: Nee parthuttu ponaalum Parkaama ponaalum Paarthukittae dhaan iruppen Unna paarthukittae dhaan iruppen

Other Songs From Paarvai Ondre Podhume (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • natpu lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • hello kannadasan padal

  • tamil song lyrics download

  • nanbiye nanbiye song

  • alagiya sirukki movie

  • theriyatha thendral full movie

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • teddy en iniya thanimaye

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics