Thirudiya Idhayathai Song Lyrics

Paarvai Ondre Podhume cover
Movie: Paarvai Ondre Podhume (2001)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Harish Raghavendra and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: பரணி

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

ஆண்: சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

பெண்: கண்கள் மோதலால் இது வந்த காதலா நினைத்தேனே நான் நினைத்தேனே ஊசி தூரலால் நீ பேசு காதலா தவித்தேனே நான் தவித்தேனே காற்றாய் மாறி காதலிக்கிறேன் கண்ணே ஒரு முறை சுவாசம் கொள் நானும் உன்னை சம்மதிக்கிறேன் என்றே இங்கொரு வாா்த்தை சொல் மன்னவனே மன்னவனே உயிாில் உயிராய் கலந்தவனே

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

பெண்: நேற்று பொழுதுல நான் கண்ட கனவுல பாா்த்தேனே உன்னை பாா்த்தேனே காதல் வயசில நான் ஏதோ நினைப்புல துடித்தேனே நான் துடித்தேனே

பெண்: இதயத்தோடு இதயம் சோ்த்து ஒரு முறையாவது பூட்டிக்கொள் கண்களோடு கண்கள் வைத்து ஒரு முறையாவது பாா்த்துக்கொள் காதலனே காதலனே வாழ்வே உனக்கென வாழ்கிறேனே

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

ஆண்: சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

இசையமைப்பாளா்: பரணி

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

ஆண்: சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

பெண்: கண்கள் மோதலால் இது வந்த காதலா நினைத்தேனே நான் நினைத்தேனே ஊசி தூரலால் நீ பேசு காதலா தவித்தேனே நான் தவித்தேனே காற்றாய் மாறி காதலிக்கிறேன் கண்ணே ஒரு முறை சுவாசம் கொள் நானும் உன்னை சம்மதிக்கிறேன் என்றே இங்கொரு வாா்த்தை சொல் மன்னவனே மன்னவனே உயிாில் உயிராய் கலந்தவனே

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

பெண்: நேற்று பொழுதுல நான் கண்ட கனவுல பாா்த்தேனே உன்னை பாா்த்தேனே காதல் வயசில நான் ஏதோ நினைப்புல துடித்தேனே நான் துடித்தேனே

பெண்: இதயத்தோடு இதயம் சோ்த்து ஒரு முறையாவது பூட்டிக்கொள் கண்களோடு கண்கள் வைத்து ஒரு முறையாவது பாா்த்துக்கொள் காதலனே காதலனே வாழ்வே உனக்கென வாழ்கிறேனே

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா வருடிய காற்றுக்கு வாா்த்தை சொல்லிவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

ஆண்: சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு

பெண்: திருடிய இதயத்தை திருப்பி கொடுத்துவிடு காதலா என் காதலா என் காதலா

Female: Thirudiya idhayathai thiruppi koduthuvidu Kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa Varudiya kaattrukku vaarthai sollividu Kaadhalaa en kaadhalaa en kaadhalaa

Male: Sirikkira sirippai niruthividu Paarkkira paarvaiyai marandhuvidu Pesura pechai niruthividu Pennae ennai marandhuvidu Uyirae marandhuvidu Uravae marandhuvidu Anbae vilagividu Ennai vaazha vidu

Female: Thirudiya idhayathai thiruppi koduthuvidu kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa

Female: Kangal modhallaal . idhu vandha kaadhalaa Ninaithenae . naan ninaithenae Oosi thoorallaal nee pesu kaadhalaa Thavithenae . naan thavithenae Kaattraai maari kaadhalikkiren Kannae oru murai swaasam kol Naanum unnai sammadhikkiren Endrae ingoru vaarthai sol Mannavanae . mannavanae Uyiril uyiraai kalandhavanae

Female: Thirudiya idhayathai thiruppi koduthuvidu Kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa

Female: Netru pozhudhula naan kanda kanavula Paarthenae . unnai paarthenae Kaadhal vayasila naan yedho ninaippilla Thudithenae . naan thudithenae

Female: Idhayathodu idhayam serthu Oru murai aavadhu poottikol Kangalodu kangal vaithu Oru murai aavadhu paarthukkol Kaadhalanae kaadhalanae Vaazhvae unakkaena vaazhgiranae

Female: Thirudiya idhayathai thiruppi koduthuvidu Kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa Varudiya kaattrukku vaarthai sollividu Kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa

Male: Sirikkira sirippai niruthividu Paarkkira paarvaiyai marandhuvidu Pesura pechai niruthividu Pennae ennai marandhuvidu Uyirae marandhuvidu Uravae marandhuvidu Anbae vilagividu Ennai vaazha vidu

Female: Thirudiya idhayathai thiruppi koduthuvidu kaadhalaa . en kaadhalaa . en kaadhalaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay sethupathi song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • en iniya thanimaye

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • anegan songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • malargale malargale song

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • aagasam song soorarai pottru download

  • siruthai songs lyrics

  • alagiya sirukki movie