Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics

Paarvai Ondre Podhume cover
Movie: Paarvai Ondre Podhume (2001)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unni Krishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: பரணி

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண்: இமைக்கும்போது உன் முகம் தெரிவதில்லை வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண்: உயிரை கொண்டு உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ..

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: .............

ஆண்: உந்தன் வண்ண சேலையை காற்று கொண்டு போனதோ காற்று கொண்டு போனதை மேகம் வாங்கி கொண்டதோ வாங்கி கொண்ட சேலைதான் வானவில்லும் ஆனதோ

பெண்: முத்தம் வைத்து கொள்வதை வானம் என்ன எண்ணுதோ எண்ணி வைத்த புள்ளிகள் நட்சத்திரம் ஆனதோ உந்தன் பேரை சொல்வதில் கோடி இன்பம் கூடுதோ

ஆண்: காதலித்து பார்க்கையில் இதயம் நின்று போகுமே

பெண்: இதயம் நின்று போயினும் ரத்த ஓட்டம் ஓடுமே

ஆண்: பிறப்பு போல இறப்பு போலஒரு முறைதான் காதல் தோன்றுமே ஆஆ.

பெண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: கவிஞன் மனசு போல நீ துருவி துருவி பார்க்கிறாய் கிராம மண்ணின் தென்றலாய் உரசி உரசி கேட்கிறாய் இந்த மென்மை ஆண்மையே உன்னை எண்ணி ஈர்த்தது

ஆண்: மேஜை விளக்கு போல நீ தலை குனிந்து போகிறாய் கோடை கால மேகமாய் கொஞ்சம் கொஞ்சம் பேசுறாய் இந்த தன்மை தானடி என்னை உன்னில் கோர்த்தது

பெண்: இதய துடிப்பு என்பதே நிமிஷத்துக்கு என்பது

ஆண்: உன்னை பார்க்கும்போது தான் நூறு மடங்கு கூடுது

பெண்: வெட்கம் பாதி சொர்க்கம் பாதி மாறி மாறி வந்து போனது ஆஆ.

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண்: இமைக்கும்போது உன் முகம் தெரிவதில்லை வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண்: உயிரை கொண்டு உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ..

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

 

இசையமைப்பாளா்: பரணி

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண்: இமைக்கும்போது உன் முகம் தெரிவதில்லை வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண்: உயிரை கொண்டு உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ..

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: .............

ஆண்: உந்தன் வண்ண சேலையை காற்று கொண்டு போனதோ காற்று கொண்டு போனதை மேகம் வாங்கி கொண்டதோ வாங்கி கொண்ட சேலைதான் வானவில்லும் ஆனதோ

பெண்: முத்தம் வைத்து கொள்வதை வானம் என்ன எண்ணுதோ எண்ணி வைத்த புள்ளிகள் நட்சத்திரம் ஆனதோ உந்தன் பேரை சொல்வதில் கோடி இன்பம் கூடுதோ

ஆண்: காதலித்து பார்க்கையில் இதயம் நின்று போகுமே

பெண்: இதயம் நின்று போயினும் ரத்த ஓட்டம் ஓடுமே

ஆண்: பிறப்பு போல இறப்பு போலஒரு முறைதான் காதல் தோன்றுமே ஆஆ.

பெண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: கவிஞன் மனசு போல நீ துருவி துருவி பார்க்கிறாய் கிராம மண்ணின் தென்றலாய் உரசி உரசி கேட்கிறாய் இந்த மென்மை ஆண்மையே உன்னை எண்ணி ஈர்த்தது

ஆண்: மேஜை விளக்கு போல நீ தலை குனிந்து போகிறாய் கோடை கால மேகமாய் கொஞ்சம் கொஞ்சம் பேசுறாய் இந்த தன்மை தானடி என்னை உன்னில் கோர்த்தது

பெண்: இதய துடிப்பு என்பதே நிமிஷத்துக்கு என்பது

ஆண்: உன்னை பார்க்கும்போது தான் நூறு மடங்கு கூடுது

பெண்: வெட்கம் பாதி சொர்க்கம் பாதி மாறி மாறி வந்து போனது ஆஆ.

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

பெண்: திரும்ப திரும்ப கடிதம் போட்டு திரும்ப திரும்ப இதயம் கேட்டு திரும்ப திரும்ப உயிரை கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண்: இமைக்கும்போது உன் முகம் தெரிவதில்லை வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண்: உயிரை கொண்டு உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ..

ஆண்: திரும்ப திரும்ப பார்த்து பார்த்து திரும்ப திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப திரும்ப காதல் சொல்லும் கனவு காதலா

 

Male: Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female: Thirumba thirumba kadidham pottu thirumba thirumba Idhayam kettu Thirumba thirumba uyirai kollum ninaivu kaadhalaa

Male: Imaikkum bodhu un mugam therivadhillai vaadinen Imaigal rendai neekkidum maruthuvangal thedinen

Female: Uyirai kondu unnai moodinen . aaaa aaaa

Male: Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female: { Na na nana . nana na na nana} (2)

Male: Undhan vanna selaiyai kaatru kondu ponadho Kaatru kondu ponadhai megam vaangi kondadho Vaangi konda selai thaan vaanavillum aanadho

Female: Mutham vaithu kolvadhai vaanam enna ennudho Enni vaitha pulligal natchathiram aanadho Undhan perai solvadhil kodi inbam koodudho

Male: Kaadhalithu paarkkaiyil idhayam nindru pogumae

Female: Idhayam nindru poyinum ratham ottam odumae

Male: Pirappu pola irappu pola oru muraithaan kaadhal thondrumae ..aaa aaaa

Female: Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi Pesi Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female: Kavignan manasu pola nee thuruvi thuruvi paarkkiraai Graama mannin thendralaai urasi urasi ketkiraai Indha menmai aanmaiyae unnai enni eerthadhu

Male: Mejai vilakku pola nee thalai kunindhu pogiraai Kodai kaala megamaai konjam konjam pesuraai Indha thanni thaanadi ennai unnil korthadhu

Female: Idhaya thudippu enbadhae nimishathukku enbadhu

Male: Unnai paarkkum bodhu thaan nooru madangu koodudhae

Female: Vetkam paadhi swargam paadhi maari maari vandhu ponadhu.aaaa aaaa

Male: Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female: Thirumba thirumba kadidham pottu thirumba thirumba Idhayam kettu Thirumba thirumba uyirai kollum ninaivu kaadhalaa

Male: Imaikkum bodhu un mugam therivadhillai vaadinen Imaigal rendai neekkidum maruthuvangal thedinen

Female: Uyirai kondu unnai moodinen . aaaa aaaa

Male: Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Other Songs From Paarvai Ondre Podhume (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • album song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • mgr padal varigal

  • aagasam song soorarai pottru download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics