Thuli Thuliyaai Kottum Mazhai Song Lyrics

Paarvai Ondre Podhume cover
Movie: Paarvai Ondre Podhume (2001)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Hariharan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரணி

ஆண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

பெண்: ஒளி ஒளியாய் வெட்டும் மின்னல் ஒளியாய் என் ரகசிய ஸ்தலங்களை ரசித்துவிட்டாய் ரசித்ததையே நீ ரசித்ததையே என் அனுமதி இல்லாமல் ருசித்து விட்டாய்

ஆண்: பூவென நீ இருந்தால் இளம் தென்றலை போல் வருவேன் நிலவென நீ இருந்தால் உன் வானம் போலிருப்பேன்

பெண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

பெண்: பூமியெங்கும் பூ பூத்த பூவில் நான் பூட்டி கொண்டே இருப்பேன்

ஆண்: பூக்களுக்குள் நீ பூட்டிக் கொண்டால் நான் காற்று போல திறப்பேன்

பெண்: மேகம் உள்ளே வாழ்ந்திருக்கும் தூறல் போலவே நானும் அந்த மேகம் அதில் வாழ்கிறேன்

ஆண்: காற்றழுத்தம் போல வந்து நானும் உன்னை தான் முத்தம் இட்டு முத்தம் இட்டு போகிறேன்

பெண்: ஒருவரை ஒருவர் அடிக்கடி தேடி ஆனந்த மழைதனில் நனைந்திட நனைந்திட

பெண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

ஆண்: நீலவானில் அட நீயும் வாழ ஒரு வீடு கட்டி தரவா

பெண்: நீலவானில் என் கால் நடந்தால் விண்மீன்கள் குத்தும் தலைவா

ஆண்: ஓர கண்ணில் போதை கொண்டு நீயும் பார்க்கிறாய் மேல் உதட்டை கீழ் உதட்டை அசைக்கிறாய்

பெண்: பூவனத்தை பூவனத்தை கொய்து போகிறாய் பெண் இனத்தை பெண் இனத்தை ரசிக்கிறாய்

ஆண்: கனவுகள் வருதே கனவுகள் வருதே காதலியே உன்னை தழுவிட தழுவிட

ஆண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

இசையமைப்பாளர்: பரணி

ஆண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

பெண்: ஒளி ஒளியாய் வெட்டும் மின்னல் ஒளியாய் என் ரகசிய ஸ்தலங்களை ரசித்துவிட்டாய் ரசித்ததையே நீ ரசித்ததையே என் அனுமதி இல்லாமல் ருசித்து விட்டாய்

ஆண்: பூவென நீ இருந்தால் இளம் தென்றலை போல் வருவேன் நிலவென நீ இருந்தால் உன் வானம் போலிருப்பேன்

பெண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

பெண்: பூமியெங்கும் பூ பூத்த பூவில் நான் பூட்டி கொண்டே இருப்பேன்

ஆண்: பூக்களுக்குள் நீ பூட்டிக் கொண்டால் நான் காற்று போல திறப்பேன்

பெண்: மேகம் உள்ளே வாழ்ந்திருக்கும் தூறல் போலவே நானும் அந்த மேகம் அதில் வாழ்கிறேன்

ஆண்: காற்றழுத்தம் போல வந்து நானும் உன்னை தான் முத்தம் இட்டு முத்தம் இட்டு போகிறேன்

பெண்: ஒருவரை ஒருவர் அடிக்கடி தேடி ஆனந்த மழைதனில் நனைந்திட நனைந்திட

பெண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

ஆண்: நீலவானில் அட நீயும் வாழ ஒரு வீடு கட்டி தரவா

பெண்: நீலவானில் என் கால் நடந்தால் விண்மீன்கள் குத்தும் தலைவா

ஆண்: ஓர கண்ணில் போதை கொண்டு நீயும் பார்க்கிறாய் மேல் உதட்டை கீழ் உதட்டை அசைக்கிறாய்

பெண்: பூவனத்தை பூவனத்தை கொய்து போகிறாய் பெண் இனத்தை பெண் இனத்தை ரசிக்கிறாய்

ஆண்: கனவுகள் வருதே கனவுகள் வருதே காதலியே உன்னை தழுவிட தழுவிட

ஆண்: துளி துளியாய் கொட்டும் மழை துளியாய் என் இதயத்தை இதயத்தை நனைத்து விட்டாய் பார்வையிலே உன் பார்வையிலே ஒரு வேதியல் மாற்றத்தை நிகழ்த்திவிட்டாய்

Male: Thuli thuliyai kottum Mazhai thuliyai En idhayathai idhayathai Nanaithu vittaai Paarvayilae un paarvayilae Oru vedhiyal maatrathai Nigazhthivittaai

Female: Oli oliyaai Vettum minnal oliyaai En ragasiyasthalangalai Rasithu vittaai Rasithadhayae nee rasithadhayae En anumadhi illaamal Rusithu vittaai

Male: Poovena nee irundhaal Ilam thendralai pol varuven Nilavena nee irundhaal Un vaanam pol iruppen

Female: Thuli thuliyai kottum Mazhai thuliyai En idhayathai idhayathai Nanaithu vittaai Paarvayilae un paarvayilae Oru vedhiyal maatrathai Nigazhthivittaai

Female: Boomi engum Poo pootha poovil Naan pootti kondae iruppen

Male: Pookalukkul Nee pooti kondaal Naan kaatru pola thirappen

Female: Megam ullae vaazhndhirukkum Thooral polavae Naanum andha megam Adhil vaazhgiren

Male: Kaatruzhatham pola vanthu Naanum unnai thaan Muththam ittu muththam ittu Pogiren

Female: Oruvarai oruvar Adikadi thedi Aanantha mazhai thannil Nanaindhida nanaindhida

Female: Thuli thuliyai kottum Mazhai thuliyai En idhayathai idhayathai Nanaithu vittaai Paarvayilae un paarvayilae Oru vedhiyal maatrathai Nigazhthivittaai

Male: Neela vaanil Ada neeyum vaazha Oru veedu katti tharava

Female: Neela vaanil En kaal nadandhal Vin meengal kothum thalaiva

Male: Ora kannil bodhai kondu Neeyum paarkarai Mel udhattai keezh udhattai Asaikiraai

Female: Poo vanathai poo vanathai Koidhu pogirai Pen inathai pen inathai Rasikiraai

Male: Kanavugal varudhae Kanavugal varudhae Kaadhaliyae unnai Thazhuvida thazhuvida

Male: Thuli thuliyai kottum Mazhai thuliyai En idhayathai idhayathai Nanaithu vittaai Paarvayilae un paarvayilae Oru vedhiyal maatrathai Nigazhthivittaai

Other Songs From Paarvai Ondre Podhume (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • valayapatti song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • cuckoo padal

  • maara theme lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • best tamil song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • lyrics of soorarai pottru

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil song lyrics in english translation