Ye Asainthadum Song Lyrics

Paarvai Ondre Podhume cover
Movie: Paarvai Ondre Podhume (2001)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unnikrishnan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: பரணி

பெண்: ................

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

பெண்: கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன் சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

ஆண்: ஏ. தீப்போன்ற உன் மூச்சோடு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் தோள் சேரு உச்சவம் போது ஜஜஜம் ஜஜஜம். உச்சியை கோது

பெண்: என் வாயோடு உந்தன் வாய் சேர்த்து உன் மார்போடு மெல்ல கூர்பார்த்து கைகளில் ஏந்து ஜஜஜம். ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

ஆண்: நான் வேர் வேராய் அட வேர்த்தேனே ஒரு பால் பார்வை உன்னை பார்த்தேனே

பெண்: சிற்றின்பம் என்றிதை யார் இங்கு சொன்னது பேரின்ப தாமரை தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல் நிலை மெய் மறக்க

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

குழு: ...............

பெண்: நீ ஆராய்ச்சி என்னை பண்ணாதே என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே

ஆண்: உன் கண் கொண்டு என்னை கொய்யாதே உன் தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம். ஜஜஜம் வித்தைகள் காட்டு

பெண்: நீ கீழ் மேலாய் என்னை கிள்ளாதே நீ மேல் கீழாய் என்னை அள்ளாதே

ஆண்: பெண்ணே நீ பெண்ணல்ல அட்சய பாத்திரம் பெண்ணென்ற கோப்பைக்குள் நான் விழுந்தேன் ஆறோடு தேன் கொண்டு வாய் கலந்தேன்

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

பெண்: கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன் சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

 

இசையமைப்பாளா்: பரணி

பெண்: ................

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

பெண்: கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன் சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

ஆண்: ஏ. தீப்போன்ற உன் மூச்சோடு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் தோள் சேரு உச்சவம் போது ஜஜஜம் ஜஜஜம். உச்சியை கோது

பெண்: என் வாயோடு உந்தன் வாய் சேர்த்து உன் மார்போடு மெல்ல கூர்பார்த்து கைகளில் ஏந்து ஜஜஜம். ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

ஆண்: நான் வேர் வேராய் அட வேர்த்தேனே ஒரு பால் பார்வை உன்னை பார்த்தேனே

பெண்: சிற்றின்பம் என்றிதை யார் இங்கு சொன்னது பேரின்ப தாமரை தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல் நிலை மெய் மறக்க

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

குழு: ...............

பெண்: நீ ஆராய்ச்சி என்னை பண்ணாதே என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே

ஆண்: உன் கண் கொண்டு என்னை கொய்யாதே உன் தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம். ஜஜஜம் வித்தைகள் காட்டு

பெண்: நீ கீழ் மேலாய் என்னை கிள்ளாதே நீ மேல் கீழாய் என்னை அள்ளாதே

ஆண்: பெண்ணே நீ பெண்ணல்ல அட்சய பாத்திரம் பெண்ணென்ற கோப்பைக்குள் நான் விழுந்தேன் ஆறோடு தேன் கொண்டு வாய் கலந்தேன்

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

பெண்: கொஞ்சம் இனிக்கும் கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன் சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண்: ஏ. அசைந்தாடும் காற்றுக்கும் அழகான பூவுக்கும் காதலா. காதலா ஏ. அலையாடும் கடலுக்கும் அது சேரும் மணலுக்கும் காதலா. காதலா

 

Female: Aahaa . haa.. aahaa. haa .aahaa .. ha .. aahaa..ha Aahaa . haa.. Aahaa .haa. lalalala . ..lalalala...lalala

Male: Yae asainthaadum kaatrukkum Azhagaana poovukkum kaadhala .. kaadhala Yae alai yaadum kadalukkum Athu serum manalukkum kaadhala ... kaadhala

Female: Konjam inikkum konjam karikkum Mutha suvaikkul muzhga vaa Ichai irunthum katchai aninthen Sarchaigal seithida vaa

Male: Yae asainthaadum kaatrukkum Azhagaana poovukkum kaadhala . kaadhala Yae alai yaadum kadalukkum Athu serum manalukkum kaadhala . kaadhala

Male: Yae thee pondra un moochodu Hmm .. hmm..hmm en thozh seru Uchavam pothu .chachan cham chachan cham.uchiyai kothu

Female: En vaaiyodu unthan vaai serthu

Un maarbodu mella koor parthu Kaigalil yenthu .chachan cham chachan cham.. poigaiyil neenthu

Male: Naan ver veraai ada verthenae Oru paal paarvai unnai paarthenae

Female: Chitrinbam endrithai yaar ingu sonnathu Per inba thamarai thazh thirakka Ayinthadi udal nilai mei marakka

Male: Yae asainthaadum kaatrukkum Azhagaana poovukkum kaadhala . kaadhala Yae alai yaadum kadalukkum Athu serum manalukkum kaadhala . kaadhala

Chorus: Oho..oho..aha..ha..aha..ha.aha.ha..aha..ha

Female: Nee aaraichi ennai pannathae En poon thaegam athu thaangaathae

Male: Un kan kondu ennai koiyaathae Un thee moochal ennai kollathae Muthangal pottu .chachan cham chachan cham. vithaigal kaatu

Female: Nee keezh melaai ennai killaathae Nee mel keezhai ennai allaathae

Male: Pennae nee pennalla Atchaiya paathiram Pen endra koppaikkul Naan vizhunthen Aaroodu thaen kondu vaai kalanthen

Male: Yae asainthaadum kaatrukkum Azhagaana poovukkum kaadhala . kaadhala Yae alai yaadum kadalukkum Athu serum manalukkum kaadhala . kaadhala

Female: Konjam inikkum konjam karikkum Mutha suvaikkul muzhga vaa Ichai irunthum katchai aninthen Sarchaigal seithida vaa

Male: Yae asainthaadum kaatrukkum Azhagaana poovukkum kaadhala . kaadhala Yae alai yaadum kadalukkum Athu serum manalukkum kaadhala . kaadhala

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isaivarigal movie download

  • aagasam song soorarai pottru

  • whatsapp status lyrics tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • sivapuranam lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • best tamil song lyrics

  • master tamil padal

Recommended Music Directors