Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹோ ஓஹா ஹா ஆஅ ஹா..ஆ..ஹோ ஓஓ சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆ... என்னை நீ பாராயோ அருகினில் வாராயோ என்னை நீ பாராயோ அருகினில் வாராயோ மன்னவா வா பகிர்ந்து வாழ்வோம் இதயம் கலந்து மன்னவா வா பகிர்ந்து வாழ்வோம் இதயம் கலந்து
பெண்: சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா..ஆ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆ.. மின்னிடும் கண்கள் மத்தாப்பு கன்னம் இரண்டும் ரோஜாப்பு மின்னிடும் கண்கள் மத்தாப்பு கன்னம் இரண்டும் ரோஜாப்பு எண்ணம் போலே இன்பம் அளிக்கும் கன்னி எந்தன் சந்திப்பு
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ தனிமையில் என்றும் இனிமைதான் ஏது இனிமைதான் ஏது சமயம் உன் வாழ்விலே மீண்டும் வராது சமயம் உன் வாழ்விலே மீண்டும் வராது
பெண்: சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண்: ஹோ ஓஹா ஹா ஆஅ ஹா..ஆ..ஹோ ஓஓ சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆ... என்னை நீ பாராயோ அருகினில் வாராயோ என்னை நீ பாராயோ அருகினில் வாராயோ மன்னவா வா பகிர்ந்து வாழ்வோம் இதயம் கலந்து மன்னவா வா பகிர்ந்து வாழ்வோம் இதயம் கலந்து
பெண்: சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு ஆடி பாடும் அலங்காரி சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா..ஆ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆ.. மின்னிடும் கண்கள் மத்தாப்பு கன்னம் இரண்டும் ரோஜாப்பு மின்னிடும் கண்கள் மத்தாப்பு கன்னம் இரண்டும் ரோஜாப்பு எண்ணம் போலே இன்பம் அளிக்கும் கன்னி எந்தன் சந்திப்பு
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ தனிமையில் என்றும் இனிமைதான் ஏது இனிமைதான் ஏது சமயம் உன் வாழ்விலே மீண்டும் வராது சமயம் உன் வாழ்விலே மீண்டும் வராது
பெண்: சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான் சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி சிரித்து மயக்கும் ஒய்யாரி அன்ன நடை அழகோடு சின்ன பொண்ணு சிங்காரி நான்
Female: Hooo oooo hoo ooo hoo Hmm mm mm hmm mm Hmm mm mm hmm
Female: Hooo ooohaa haa aaa Haaa.aa.hoo.oooo Chinna ponnu singaari naan Chinna ponnu singaari naan Sirithu mayakkum oiyyari Chinna ponnu singaari naan Sirithu mayakkum oiyyari Anna nadai azhagodu Aadi paadum alangaari Anna nadai azhagodu Aadi paadum alangaari Chinna ponnu singaari naan
Female: Haaa..aaa..aaa. Ennai nee paaraaiyoo Aruginil vaaraaiyoo Ennai nee paaraaiyoo Aruginil vaaraaiyoo Mannava vaa pagirndhu Valvom idhayam kalandhu Mannava vaa pagirndhu Valvom idhayam kalandhu
Female: Chinna ponnu singaari naan Sirithu mayakkum oiyyari Anna nadai azhagodu Aadi paadum alangaari Chinna ponnu singaari naan
Female: Haa.aaa.haaa..aaa.aaa.. Haa..aaa.aaa.. Minnidum kanngal maththaappu Kannam irandum rojapoo Minnidum kanngal maththaappu Kannam irandum rojapoo ennam polae inbam alikkum Kanni endhan sandhippu
Female: Hooo ooo hoo ooooo Thanimaiyil endrum Inimai thaan yedhu Inimai thaan yedhu Samaiyam un vaazhvilae Meendum varathu Samaiyam un vaazhvilae Meendum varathu
Female: Chinna ponnu singaari naan Chinna ponnu singaari naan Sirithu mayakkum oiyyari Sirithu mayakkum oiyyari Anna nadai azhagodu Chinna ponnu singaari naan
national anthem lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
en iniya pon nilave lyrics
na muthukumar lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
youtube tamil karaoke songs with lyrics
aagasatha
lyrics of soorarai pottru
tamil collection lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
vaalibangal odum whatsapp status
marudhani lyrics
lyrics song download tamil
kutty pattas tamil full movie
vinayagar songs lyrics
tamil karaoke for female singers
google google tamil song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics