Idhuthaan Ulagamadaa Manidhaa Song Lyrics

Paasavalai cover
Movie: Paasavalai (1956)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers: C. S. Jayaraman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும் பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: உதைத்தவன் காலை முத்தமிடும் உத்தமர் வாழ்வை கொத்திவிடும் உதட்டில் உறவும் உள்ளத்தில் பகையும் வளர்த்தே அறிவை மாய்த்துவிடும் உதட்டில் உறவும் உள்ளத்தில் பகையும் வளர்த்தே அறிவை மாய்த்துவிடும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: உழைப்பவன் கையில் ஓடு தரும் உணவுக்குப் பதிலாய் நஞ்சை தரும் உழைப்பவன் கையில் ஓடு தரும் உணவுக்குப் பதிலாய் நஞ்சை தரும் பழியே புரியும் கொடியோன் புசிக்க பாலும் பழமும் தினம் தேடித்தரும் பழியே புரியும் கொடியோன் புசிக்க பாலும் பழமும் தினம் தேடித்தரும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் வீணே சிறையில் பூட்டிவிடும் பொய்யும் புரட்டும் நிறைந்தவன் தன்னை பொய்யும் புரட்டும் நிறைந்தவன் தன்னை புகழ்ந்தே பாடல் புனைந்து விடும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும் பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: உதைத்தவன் காலை முத்தமிடும் உத்தமர் வாழ்வை கொத்திவிடும் உதட்டில் உறவும் உள்ளத்தில் பகையும் வளர்த்தே அறிவை மாய்த்துவிடும் உதட்டில் உறவும் உள்ளத்தில் பகையும் வளர்த்தே அறிவை மாய்த்துவிடும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: உழைப்பவன் கையில் ஓடு தரும் உணவுக்குப் பதிலாய் நஞ்சை தரும் உழைப்பவன் கையில் ஓடு தரும் உணவுக்குப் பதிலாய் நஞ்சை தரும் பழியே புரியும் கொடியோன் புசிக்க பாலும் பழமும் தினம் தேடித்தரும் பழியே புரியும் கொடியோன் புசிக்க பாலும் பழமும் தினம் தேடித்தரும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ...

ஆண்: மெய்யைப் பொய்யாய் மாற்றிவிடும் வீணே சிறையில் பூட்டிவிடும் பொய்யும் புரட்டும் நிறைந்தவன் தன்னை பொய்யும் புரட்டும் நிறைந்தவன் தன்னை புகழ்ந்தே பாடல் புனைந்து விடும்

ஆண்: பொருள் இருந்தால் வந்து கூடும் அதை இழந்தால் விலகி ஓடும்

ஆண்: இதுதான் உலகமடா மனிதா இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா இதுதான் உலகமடா

Male: Idhu thaan ulagamadaa Idhu thaan ulagamadaa manidhaa Idhu thaan ulagamadaa

Male: Porul irunthaal vandhu koodum Adhai izhanthaal vilagi odum Porul irunthaal vandhu koodum Adhai izhanthaal vilagi odum

Male: Idhu thaan ulagamadaa manidhaa Idhu thaan ulagamadaa

Male: Udhaithavan kaalai muthamidum Uththamar vaazhvai koththividum Udhattil uravum ullathil pagaiyum Valarthae arivai maaithuvidum Udhattil uravum ullathil pagaiyum Valarthae arivai maaithuvidum

Male: Porul irunthaal vandhu koodum Adhai izhanthaal vilagi odum

Male: Idhu thaan ulagamadaa manidhaa Idhu thaan ulagamadaa

Male: Uzhaippavan kaiyil odu tharum Unavukku bathilaai nanjai tharum Uzhaippavan kaiyil odu tharum Unavukku bathilaai nanjai tharum Pazhaiyae puriyum kodiyon pusikka Paalum palamum dhinam thedi tharum Pazhaiyae puriyum kodiyon pusikka Paalum palamum dhinam thedi tharum

Male: Porul irunthaal vandhu koodum Adhai izhanthaal vilagi odum

Male: Idhu thaan ulagamadaa manidhaa Idhu thaan ulagamadaa

Male: Meiyai poiyaai maatrividum Aaa..aaa.haaa..aaa...aaa.. Aaaa..aaa...aaa. Meiyai poiyaai maatrividum Aaa..aaa.haaa..aaa. Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa.. Meiyai poiyaai maatrividum Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa.. Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa.

Male: Meiyai poiyaai maatrividum Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa.. Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa..

Male: Meiyai poiyaai maatrividum Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa.. Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa..

Male: Meiyai poiyaai maatrividum Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaaa.aaa.haa..aaa.. Haaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Meiyai poiyaai maatrividum

Male: Meiyai poiyaai maatrividum Veenae siraiyil pootividum Poiyum purattum nirainthavan thannai Poiyum purattum nirainthavan thannai Pugazhndhae paadal punainthu vidum

Male: Porul irunthaal vandhu koodum Adhai izhanthaal vilagi odum

Male: Idhu thaan ulagamadaa manidhaa Idhu thaan ulagamadaa Idhu thaan ulagamadaa Idhu thaan ulagamadaa

Most Searched Keywords
  • worship songs lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil melody songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • vijay and padalgal

  • sarpatta song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil