Naattamai Ponnu Song Lyrics

Paattali Magan cover
Movie: Paattali Magan (1990)
Music: Sangeetha Rajan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தாம்த தீம்த தீம்த தானாம் தந்தனனா தந்தனனா.ஹா ஹாங்.

பெண்: நாட்டமை பொண்ணு நான்தான்டா கண்ணா...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்
பெண்: என்னை நையாண்டி பண்ண நீ யாரு இங்கே... ...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்

பெண்: என்னோட மோதாதே நான் காசால ஜெயிப்பேன்டா நீ வீணாக மொறைக்காதே உன் வீராப்ப குறைப்பேன்டா

பெண்: தென்னாட்டுல பொறந்து நான் நாடு விட்டு நாடு பறந்து நாகரீகம் கற்று வந்தவ

பெண்: நாட்டமை பொண்ணு நான்தான்டா கண்ணா...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்
பெண்: என்னை நையாண்டி பண்ண நீ யாரு இங்கே... ...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்

பெண்: ...........

பெண்: ஏத்தம் எரைக்கலாம்..ஆஆஆஆஆ.. ஏத்தம் எரைக்கலாம் ஏறிப் பறிக்கலாம் ஆட்ட மேய்க்கிறவன்
குழு: லாலா லாலா
பெண்: எங்க ஊருல எருமை குளிக்கல இவன பார்த்ததிலே
குழு: லாலா லாலா

பெண்: எப்போதும் நான்தான் அட எப்போதும் நான்தான் ராணி இங்கே எந்நாளும் நீ வந்து வேலை செய்ய அம்மாடி காலம் எங்கப் பக்கம் அய்யாவ பாரு..அய்யோ பாவம்

குழு: தீம்ததகதீம்தா தீம்ததகதீம்தா.

ஆண்: போங்கடீ

ஆண்: கொண்டயில்லா கோழிகளே. கொக்கரிச்சு வந்தீகளே ஜல்லிக்கட்டு காளை நாங்க மல்லுக்கட்டி பாக்காதீங்க

ஆண்
குழு: அடிங்கடி தொடுங்கடி கிட்ட வந்து பாருங்கடி முட்ட வரும் காளை நாங்க தொட்டு தொட்டு பாடுங்கடி.

குழு: ..........

ஆண்: .............

ஆண்: ஓலக் குடிசையிலே.ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ.. ஓலக் குடிசையில கூழக் குடிக்கிறவன் நாடாளும் காலமடி.
குழு: லாலாலா
ஆண்: ஏதோ படிச்சதில கூந்தல் குறைந்தடி பெண் தானா சந்தேகம்..
குழு: லாலாலாலா

ஆண்: மாராப்பு எங்கே..அடி மாராப்பு எங்கே என் மைனாக்களே காப்பாத்த இங்கே யாருமில்ல மேல்நாட்டு படிப்பு என்னாச்சுடி அடி தென்னாட்டு பண்பாடு பொன்னானது

குழு: தீம்ததகதீம்தாம்..
ஆண்: தகிடதோம்...
குழு: தீம்ததகதீம்தாம்..
ஆண்: திகு திகு திகு திகு

ஆண்: பாட்டாளி மகன்தான் நான்தான்டி புள்ள
குழு: தீம்ததகதீம்தா..ஆமா
ஆண்: ஹோய் என்ன நாட்டாம பண்ண நீ யாரு இங்க...
குழு: தீம்ததகதீம்தாம்
ஆண்: அடி பொன்னான பூமேனி புண்ணாகி போவேணா வீண் வம்பு இழுக்காதே அடி வான்கோழி பறக்காதே

குழு: தாம்த தீம்த தீம்த தானாம் தந்தனனா தந்தனனா.ஹா ஹாங்.

பெண்: நாட்டமை பொண்ணு நான்தான்டா கண்ணா...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்
பெண்: என்னை நையாண்டி பண்ண நீ யாரு இங்கே... ...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்

பெண்: என்னோட மோதாதே நான் காசால ஜெயிப்பேன்டா நீ வீணாக மொறைக்காதே உன் வீராப்ப குறைப்பேன்டா

பெண்: தென்னாட்டுல பொறந்து நான் நாடு விட்டு நாடு பறந்து நாகரீகம் கற்று வந்தவ

பெண்: நாட்டமை பொண்ணு நான்தான்டா கண்ணா...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்
பெண்: என்னை நையாண்டி பண்ண நீ யாரு இங்கே... ...
குழு: தீம்த தகதிமிதாம்

பெண்: ...........

பெண்: ஏத்தம் எரைக்கலாம்..ஆஆஆஆஆ.. ஏத்தம் எரைக்கலாம் ஏறிப் பறிக்கலாம் ஆட்ட மேய்க்கிறவன்
குழு: லாலா லாலா
பெண்: எங்க ஊருல எருமை குளிக்கல இவன பார்த்ததிலே
குழு: லாலா லாலா

பெண்: எப்போதும் நான்தான் அட எப்போதும் நான்தான் ராணி இங்கே எந்நாளும் நீ வந்து வேலை செய்ய அம்மாடி காலம் எங்கப் பக்கம் அய்யாவ பாரு..அய்யோ பாவம்

குழு: தீம்ததகதீம்தா தீம்ததகதீம்தா.

ஆண்: போங்கடீ

ஆண்: கொண்டயில்லா கோழிகளே. கொக்கரிச்சு வந்தீகளே ஜல்லிக்கட்டு காளை நாங்க மல்லுக்கட்டி பாக்காதீங்க

ஆண்
குழு: அடிங்கடி தொடுங்கடி கிட்ட வந்து பாருங்கடி முட்ட வரும் காளை நாங்க தொட்டு தொட்டு பாடுங்கடி.

குழு: ..........

ஆண்: .............

ஆண்: ஓலக் குடிசையிலே.ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ.. ஓலக் குடிசையில கூழக் குடிக்கிறவன் நாடாளும் காலமடி.
குழு: லாலாலா
ஆண்: ஏதோ படிச்சதில கூந்தல் குறைந்தடி பெண் தானா சந்தேகம்..
குழு: லாலாலாலா

ஆண்: மாராப்பு எங்கே..அடி மாராப்பு எங்கே என் மைனாக்களே காப்பாத்த இங்கே யாருமில்ல மேல்நாட்டு படிப்பு என்னாச்சுடி அடி தென்னாட்டு பண்பாடு பொன்னானது

குழு: தீம்ததகதீம்தாம்..
ஆண்: தகிடதோம்...
குழு: தீம்ததகதீம்தாம்..
ஆண்: திகு திகு திகு திகு

ஆண்: பாட்டாளி மகன்தான் நான்தான்டி புள்ள
குழு: தீம்ததகதீம்தா..ஆமா
ஆண்: ஹோய் என்ன நாட்டாம பண்ண நீ யாரு இங்க...
குழு: தீம்ததகதீம்தாம்
ஆண்: அடி பொன்னான பூமேனி புண்ணாகி போவேணா வீண் வம்பு இழுக்காதே அடி வான்கோழி பறக்காதே

Chorus: Thaamtha theemtha theemtha thaanaam Thandhanna thandhanna

Female: Haa haang Nattaamai ponnu Naandhaanda kannaa
Chorus: Theemtha thagathimithom
Female: Ennai naiyaandi panna Nee yaru ingae
Chorus: Theemtha thagathimithaam

Female: Ennoda modhathae Naan kaasaala jayipenadaa Nee veenaaga muraikkadhae Un veeraappa kuraippenada

Female: Thennatula porandhu Naan naadu vittu naadu paranthu Naagarigam kattru vandhava

Female: Nattaamai ponnu Naandhaanda kannaa
Chorus: Theemtha thagathimithom
Female: Ennai naiyaandi panna Nee yaru ingae
Chorus: Theemtha thagathimithaam

Female: ..........

Female: Yaetham thoruttula aa aa aa aa aa Yaetham thoruttula yaeri parikalaam Aatta maeikkuravan
Chorus: Lalalalalaa
Female: Enga oorula erumai kulikkala Ivana paarththillae
Chorus: Lalalalalaa

Female: Eppodhum naan thaan hoi Eppodhum naan thaan raani ingae Ennaalum nee vandhu vaelai seiya Ammadi kaalam enga pakkam Aiyaav paaru aiyooo paavam

Chorus: Theemthathagatheemthaa Theemthathagatheemthaa

Male: Pongadi

Male: Kondaiyillaa kozhigalae Kokkarichu vandheegalae Jallikattu kaalai naanga Mallukkatti paakaathinga

Male
Chorus: Adingadi thodungadi Kitta vandhu paarungadi Mutta varum kaalai naanga Thottu thottu paadungadi

Chorus: ..........

Male: ............

Male: Oola kudisaiyila ye ye ye ye Oola kudisaiyila koozha kudikkaravan Naadaalum kaalamadi
Chorus: Lalalalalaa
Male: Yaedho padichadhila koondhal kuraindhadhadi Pen dhaana sandhegam
Chorus: Lalalalalaa

Male: Maarappu engae adi maaraappu engae En mainaakalae Kaapatha ingae yaarumillae Melnaatu padippu ennachudi adi Thenaattu panpaadu ponnaanadhu

Chorus: Theemthathagatheemthaa
Male: Tharigidathom
Chorus: Theemthathagatheemthaa
Male: Dhigu dhigu dhigu

Male: Pattaali magan thaan Naanthaandi pulla
Chorus: Theemthathagatheemthaa aama
Male: Hoi enna naattaama panna Nee yaaru inga
Chorus: Theemthathagatheemthaam
Male: Adi ponaana poomaeni punnaagi povaenaa Veen vambhu izhukaadhae adivaan kozhi parakkadhae

Other Songs From Paattali Magan (1990)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil gana lyrics

  • oru manam song karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • sarpatta song lyrics

  • youtube tamil line

  • songs with lyrics tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • theriyatha thendral full movie

  • oru yaagam

  • yaanji song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • dosai amma dosai lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics