Vannathi Poochi Song Lyrics

Paatti Sollai Thattathe cover
Movie: Paatti Sollai Thattathe (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ட ட டா ட ட ட டா டா ட ட டா ட ட ட டா டா

ஆண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க உன்னைப் பத்தி பேச்சு என்னவோ ஓ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

ஆண்: உள்ளத்தில் தொட்ட இன்பம் தீரவில்லே உள்ளங்கை சூடு இன்னும் ஆறவில்லே
பெண்: பாவைக்கு அந்த இன்பம் தூரமில்லை பாலுக்கு ஆடை ஒண்ணும் பாரமில்லை

ஆண்: அம்மாடி அப்போது யாருமில்லே செந்தாழம் பூவுக்கு சேலையில்லே
பெண்: ஆபத்து வந்தாலே பாவமில்லை ஆணென்ன செஞ்சாலும் கேள்வி இல்லே
ஆண்: தேன் கையில் ஒட்டாமல் தேன் எடுக்கத் தெரியலே

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: என்னென்ன ஆனதின்னு தோணவில்லை கற்பனை பண்ணக் கூட ஞானமில்லே
ஆண்: கற்பனைக் காதலுக்கு தேவையில்லே கைத் தொட்டு சொல்லித் தாரேன் வாடிப் புள்ளே

பெண்: என்னை நீ காப்பாற்றும் காரணமா என்றாலும் எல்லைகள் மீறணுமா
ஆண்: அம்மாடி நான் என்ன சூனியமா அப்பப்பா நான் கூட ஞானியம்மா
பெண்: ஆளானப் பெண்ணையெல்லாம் ஆதரிக்கத் திட்டமா

ஆண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க உன்னைப் பத்தி பேச்சு என்னவோ ஓ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு..

ஆண்: ட ட டா ட ட ட டா டா ட ட டா ட ட ட டா டா

ஆண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க உன்னைப் பத்தி பேச்சு என்னவோ ஓ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

ஆண்: உள்ளத்தில் தொட்ட இன்பம் தீரவில்லே உள்ளங்கை சூடு இன்னும் ஆறவில்லே
பெண்: பாவைக்கு அந்த இன்பம் தூரமில்லை பாலுக்கு ஆடை ஒண்ணும் பாரமில்லை

ஆண்: அம்மாடி அப்போது யாருமில்லே செந்தாழம் பூவுக்கு சேலையில்லே
பெண்: ஆபத்து வந்தாலே பாவமில்லை ஆணென்ன செஞ்சாலும் கேள்வி இல்லே
ஆண்: தேன் கையில் ஒட்டாமல் தேன் எடுக்கத் தெரியலே

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: என்னென்ன ஆனதின்னு தோணவில்லை கற்பனை பண்ணக் கூட ஞானமில்லே
ஆண்: கற்பனைக் காதலுக்கு தேவையில்லே கைத் தொட்டு சொல்லித் தாரேன் வாடிப் புள்ளே

பெண்: என்னை நீ காப்பாற்றும் காரணமா என்றாலும் எல்லைகள் மீறணுமா
ஆண்: அம்மாடி நான் என்ன சூனியமா அப்பப்பா நான் கூட ஞானியம்மா
பெண்: ஆளானப் பெண்ணையெல்லாம் ஆதரிக்கத் திட்டமா

ஆண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க உன்னைப் பத்தி பேச்சு என்னவோ ஓ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு

பெண்: வண்ணாத்திப் பூச்சி வயசென்ன ஆச்சி உள்ளூரு முழுக்க என்னைப் பத்தி பேச்சு என்னமோ இருக்கு எனக்கும் கிறுக்கு..

Male: Da da daa da da da daa daa Da da daa da da da daa daa

Male: Vannaaththi poochchi vayasenna aachchi Ullooru muzhukka unnai paththi pechchu Ennavo oo irukku enakkum kirukku

Female: Vannaaththi poochchi vayasenna aachchi Ullooru muzhukka unnai paththi pechchu Ennamo irukku enakkum kirukku

Male: Ullaththil thotta inbam theeravillae Ullangai soodu innumaravillae
Female: Paavaikku antha inbam thooramillai Paalukku aadai onnum paaramillai

Male: Ammaadi appothu yaarumillae Senthaazham poovukku selaiyillae
Female: Aabaththu vanthaalae paavamillae Aanenna senjaalum kelvi illae
Male: Thaen kaiyil ottaamal Thaen edukka theriyalae

Female: Vannaaththi poochchi vayasenna aachchi Ullooru muzhukka unnai paththi pechchu Ennamo irukku enakkum kirukku

Female: Ennenna aanathinnu thonavillai Karpannai panna kooda nyaanamillae
Male: Karpanai kaadhalukku thevayillae Kai thottu solli thaaren vaadi pullae

Female: Ennai nee kaappaattrum kaaranamaa Endraalum ellaigal meeranumaa
Male: Ammaadi Naan enna sooniyama Appappaa naan kooda nyaaniyamma
Female: Aalaana pennai ellaam Aadharikka thittamaa

Male: Vannaaththi poochchi vayasenna aachchi Ullooru muzhukka unnai paththi pechchu Ennavo oo irukku enakkum kirukku

Female: Vannaaththi poochchi vayasenna aachchi Ullooru muzhukka unnai paththi pechchu Ennamo irukku enakkum kirukku

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • anbe anbe tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kadhal theeve

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • google song lyrics in tamil

Recommended Music Directors