Vethala Madichi (Sad) Song Lyrics

Paatti Sollai Thattathe cover
Movie: Paatti Sollai Thattathe (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள.. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல...
பெண்: காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா. காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா...

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள.. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல..

ஆண்: பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா வாசம் வந்து சேருமே
பெண்: தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண்: பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா வாசம் வந்து சேருமே
பெண்: தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண்: சந்தேகம் என்பது புற்றுநோய் ஆகுமே
பெண்: சண்டைகள் அதனால் தொற்றுநோய் ஆகுமே

ஆண்: சந்தேகம் என்பது தீயை மூட்டுமே
பெண்: சந்தர்ப்பம் என்பது எண்ணெய் ஊற்றுமே

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல.

பெண்: நாலு மொழ சேலக்கட்டி நம்பி வந்த பாவமா
ஆண்: சாதி சனம் மறந்து வந்து தாலி தந்த பாவமா

பெண்: நாலு மொழ சேலக்கட்டி நம்பி வந்த பாவமா
ஆண்: சாதி சனம் மறந்து வந்து தாலி தந்த பாவமா

பெண்: நெல்லத்தான் வெதச்சேன் முள்ளு மட்டும் மொளைக்குது
ஆண்: கஞ்சிதான் குடிச்சேன் கள்ளாக நெனைக்குது

பெண்: ஊமைக் கண்ட கனவிது யாருகிட்ட சொல்லுவது
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததா தொன்றுதொட்டு வந்தது

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல
பெண்: காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல..

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள.. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல...
பெண்: காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா. காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா...

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள.. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல..

ஆண்: பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா வாசம் வந்து சேருமே
பெண்: தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண்: பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா வாசம் வந்து சேருமே
பெண்: தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண்: சந்தேகம் என்பது புற்றுநோய் ஆகுமே
பெண்: சண்டைகள் அதனால் தொற்றுநோய் ஆகுமே

ஆண்: சந்தேகம் என்பது தீயை மூட்டுமே
பெண்: சந்தர்ப்பம் என்பது எண்ணெய் ஊற்றுமே

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல.

பெண்: நாலு மொழ சேலக்கட்டி நம்பி வந்த பாவமா
ஆண்: சாதி சனம் மறந்து வந்து தாலி தந்த பாவமா

பெண்: நாலு மொழ சேலக்கட்டி நம்பி வந்த பாவமா
ஆண்: சாதி சனம் மறந்து வந்து தாலி தந்த பாவமா

பெண்: நெல்லத்தான் வெதச்சேன் முள்ளு மட்டும் மொளைக்குது
ஆண்: கஞ்சிதான் குடிச்சேன் கள்ளாக நெனைக்குது

பெண்: ஊமைக் கண்ட கனவிது யாருகிட்ட சொல்லுவது
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததா தொன்றுதொட்டு வந்தது

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள. வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல
பெண்: காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல..

Male: Veththala madichchu koduththa pombala Veettukullae purusanaiyae nambala
Female: Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male: Veththala madichchu koduththa pombala Veettukullae purusanaiyae nambala

Male: Pooveduththu monthamunnaa Vaasam vanthu serumae
Female: Theeyeduththu monthamunna Mookavinthu pogumae

Male: Pooveduththu monthamunnaa Vaasam vanthu serumae
Female: Theeyeduththu monthamunna Mookavinthu pogumae

Male: Santhegam enbathu puttrunoi aagumae
Female: Sandaigal adhanaal thottrunoi aagumae

Male: Santhegam enbathu theeyai moottumae
Female: Santharppam enbathu ennei oottrumae

Male: Veththala madichchu koduththa pombala Veettukullae purusanaiyae nambala

Female: Naalu mozha selakatti Nambi vantha paavamaa
Male: Saathi sanam maranthu vanthu Thaali thantha paavamaa

Female: Nellaththaan vedhaichchen Mullu mattum molaikkuthu
Male: Kanjithaan kudichchen kallaaga nenaikkuthu

Female: Oomai kanda kanavithu Yaarukitta solluvathu
Male: Indru nettru vanthathaa Thondru thottu vanthathu

Male: Veththala madichchu koduththa pombala Veettukullae purusanaiyae nambala
Female: Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male: Veththala madichchu koduththa pombala Veettukullae purusanaiyae nambala

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • nee kidaithai lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • maraigirai

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • soorarai pottru songs singers

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • sarpatta movie song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • anthimaalai neram karaoke

  • pularaadha

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil songs with english words