Vethala Madichi Kodukka Song Lyrics

Paatti Sollai Thattathe cover
Movie: Paatti Sollai Thattathe (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா.ஆ.. வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..ஆ..

ஆண்: கட்டிக்கிட்டு கொடுக்கல் வாங்கல் நடத்தலாமா
பெண்: காலையிலே கணக்கு வழக்கு முடிக்கலாமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா
பெண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..

ஆண்: என்னடா தலைவிதின்னு நெஞ்சுக்குள்ள சோகமா
பெண்: மீனுக்கு வாக்கப்பட்டா தண்ணி என்ன தோஷமா

ஆண்: என்னடா தலைவிதின்னு நெஞ்சுக்குள்ள சோகமா
பெண்: மீனுக்கு வாக்கப்பட்டா தண்ணி என்ன தோஷமா

ஆண்: விருந்தே இல்லையே வெத்தல போதுமா
பெண்: நாமே நமக்கு விருந்தாய் ஆவோமா

ஆண்: கஞ்சி இல்லை என்பதால் காதல் என்ன மாறுமா
பெண்: மெத்தை இல்லை என்பதால் முத்தம் என்ன கசக்குமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா
பெண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா.

பெண்: ஒளிச்சா மறச்சி வச்சேன் உத்து உத்து பாக்குறே
ஆண்: சேத்து வச்ச அழகை எல்லாம் செலவுக்கு கேக்குறேன்

பெண்: ஒளிச்சா மறச்சி வச்சேன் உத்து உத்து பாக்குறே
ஆண்: சேத்து வச்ச அழகை எல்லாம் செலவுக்கு கேக்குறேன்

பெண்: பொடவ பூவ பொத்தி வைக்க பாக்குறேன்
ஆண்: மொத்தமா பறிக்க உத்தரவு கேக்குறேன்
பெண்: காத்திருந்த வாலிபம் காலை வரை தாங்குமா
ஆண்: பாலைக் கண்ட பூனையோ ம்ஹா பாய் விரிச்சு தூங்குமா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா.
ஆண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..
பெண்: கட்டிக்கிட்டு கொடுக்கல் வாங்கல் நடத்தலாமா
ஆண்: காலையிலே கணக்கு வழக்கு முடிக்கலாமா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா..
ஆண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய ம்ம்ஹஊம்ம்ம்ம்
பெண்: ஆஹான்ன்
ஆண்: ம்ம்ஹஊம்ம்ம்ம் ஹும்ம் ஹும்ம்ம்.

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா.ஆ.. வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..ஆ..

ஆண்: கட்டிக்கிட்டு கொடுக்கல் வாங்கல் நடத்தலாமா
பெண்: காலையிலே கணக்கு வழக்கு முடிக்கலாமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா
பெண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..

ஆண்: என்னடா தலைவிதின்னு நெஞ்சுக்குள்ள சோகமா
பெண்: மீனுக்கு வாக்கப்பட்டா தண்ணி என்ன தோஷமா

ஆண்: என்னடா தலைவிதின்னு நெஞ்சுக்குள்ள சோகமா
பெண்: மீனுக்கு வாக்கப்பட்டா தண்ணி என்ன தோஷமா

ஆண்: விருந்தே இல்லையே வெத்தல போதுமா
பெண்: நாமே நமக்கு விருந்தாய் ஆவோமா

ஆண்: கஞ்சி இல்லை என்பதால் காதல் என்ன மாறுமா
பெண்: மெத்தை இல்லை என்பதால் முத்தம் என்ன கசக்குமா

ஆண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா
பெண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா.

பெண்: ஒளிச்சா மறச்சி வச்சேன் உத்து உத்து பாக்குறே
ஆண்: சேத்து வச்ச அழகை எல்லாம் செலவுக்கு கேக்குறேன்

பெண்: ஒளிச்சா மறச்சி வச்சேன் உத்து உத்து பாக்குறே
ஆண்: சேத்து வச்ச அழகை எல்லாம் செலவுக்கு கேக்குறேன்

பெண்: பொடவ பூவ பொத்தி வைக்க பாக்குறேன்
ஆண்: மொத்தமா பறிக்க உத்தரவு கேக்குறேன்
பெண்: காத்திருந்த வாலிபம் காலை வரை தாங்குமா
ஆண்: பாலைக் கண்ட பூனையோ ம்ஹா பாய் விரிச்சு தூங்குமா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா.
ஆண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய பூசையா..
பெண்: கட்டிக்கிட்டு கொடுக்கல் வாங்கல் நடத்தலாமா
ஆண்: காலையிலே கணக்கு வழக்கு முடிக்கலாமா

பெண்: வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க ஆசையா..
ஆண்: வெக்கத்தில் விடிய விடிய ம்ம்ஹஊம்ம்ம்ம்
பெண்: ஆஹான்ன்
ஆண்: ம்ம்ஹஊம்ம்ம்ம் ஹும்ம் ஹும்ம்ம்.

Male: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa.. Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa... Veththala madichchi kodukka aasaiyaa.. Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...

Female: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa..aa.. Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...aa..

Male: Kattikittu kodukkal vaangal nadaththalaamaa
Female: Kaalaiyilae kanakku vazhakku mudikkalaamaa

Male: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa..
Female: Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...

Male: Ennadaa thalai vithinnu Nenjukulla sogamaa
Female: Meenukku vaakkappattaa Thanni enna thosamaa

Male: Ennadaa thalai vithinnu Nenjukulla sogamaa
Female: Meenukku vaakkappattaa Thanni enna thosamaa

Male: Virunthae illaiyae veththala pothumaa
Female: Naamae Namakku virunthaai aavomaa

Male: Kanji illai enbathaal Kadhal enna maarumaa
Female: Meththai illai enbathaal Muththam enna kasakkuma

Male: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa..
Female: Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...

Female: Olichchaa marachchi vachchaen Uththu uththu paakkurae
Male: Seththu vachcha azhagai ellaam Selavukku kekkuraen

Female: Olichchaa marachchi vachchaen Uththu uththu paakkurae
Male: Seththu vachcha azhagai ellaam Selavukku kekkuraen

Female: Podava poova poththi vaikka paakkuraen
Male: Moththamaa parikka uththaravu kekkuraen
Female: Kaaththiruntha vaalibam kaalai varai thaangumaa
Male: Paalai kanda poonaiyo Mmhaa paai virichchu thoongumaa

Female: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa..
Male: Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...
Female: Kattikittu kodukkal vaangal nadaththalaamaa
Male: Kaalaiyilae kanakku vazhakku mudikkalaamaa

Female: Veththala madichchi kodukka aasaiyaa..
Male: Vekkaththil vidiya vidiya poosaiyaa...
Female: Aahaannn
Male: Mmhaooommm huumm huumm..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kuruthi aattam song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • asku maaro karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • whatsapp status tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • master tamilpaa

  • mappillai songs lyrics