Iniya Gaanam Song Lyrics

Paattu Padava cover
Movie: Paattu Padava (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இனிய கானம் ம்ம்ம்... புதிய வேதம் இளமை நாதம் ம்ம்ம்.. அமுத கீதம்

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம்... அதை குயில்கள் கேட்கலாம் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

ஆண்: இனிய கானம் ஹேய்ஹேய்ஹேய் புதிய வேதம் இளமை நாதம் ஹாஹஹா... அமுத கீதம்.ம்ம்ம்..

ஆண்: இடுப்புல புடிக்கிற சுளுக்கையும் வலிப்பையும் ராப்பு நடனம் என்று சொல்லுறியே உளறல பாட்டுனு உதறல கூத்துன்னு வெத்து வாய நீ மெல்லுறியே

ஆண்: சபையில ஏறிட்டு சரக்கையும் காட்டிட்டு அதுக்குப் பிறகு பேச்ச பேசிக்கோ விக்காத சரக்குக்கு வைக்காதே விளம்பரம் தலைய குனிஞ்சு கவுந்து படுத்துக்கோ

ஆண்: வா வா புதுசுக்கு அது தரும் சொகுசுக்கு கோ கோ கின்னஸ்ஸுக்கு கூடிடும் மனசுக்கு வேறென்ன வேலைக்கு வாலிபம் இருக்குது ஏய் ஏஏஏ ஏய்யா...

ஆண்: யாயா...யய்யய்ய யா. ஆ. ஆ. அட உமருக்கு உமருக்கு உமரு கயாமுக்கு பாட்டேதடா
குழு: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அட அவருக்கும் அவருக்கும் சுத்திருக்கும் சுவருக்கும் பூட்டேதடா
குழு: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அட அரிசிக்கும் பருப்புக்கும் காதறுந்த செருப்புக்கும் ரேட்டேதடா அட கடலப் புண்ணாக்குக்கும் கழுதையின் நாக்குக்கும் பூட்டேதடா

ஆண்: ஹொய் நிலா அது வானத்து மேலே.ஏ. ஏ..ஏஏ நிலா அது வானத்து மேலே பலானது ஓடத்து மேலே சொன்னான் எங்க மேதைக்கு மேத அவங்க அம்மா பேரு யசோதை

ஆண்: நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக இனிய கானம் நிதபம கரி புதிய வேதம் பஸாநி தபாம இளமை நாதம் தரிகிடத் தீம் தீம்த அமுத கீதம் ததீத்த நதீத்த...

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம்.. அதை குயில்கள் கேட்கலாம் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

ஆண்: இனிய கானம் ஹிஆஉஆஆ.. புதிய வேதம் திதிராராரதேஹே இளமை நாதம் ததிதுதிரிஹெய் அமுத கீதம் ஹேய்ஹேஹேய்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: அட குடுமிக்கும் குடுமிக்கும் சிண்டு முடிக்கிறவன் சோம்பேறிடா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்...
ஆண்: அட அடுப்புல நெருப்புல அனலுல கொதிக்குது சாம்பாருடா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய்...

ஆண்: அட குதிரைக்குக் கால் உண்டு மதுரைக்குக் கால் இல்லை ஏன் கூறடா
ஆண்: அட குதிரை நடக்குது மதுர நடக்கலே நீ பாரடா

ஆண்: அட ஆக மொத்தம் கூட்டிக் கழிச்சா
குழு: கணக்க எவன் கண்டு புடிச்சான்
ஆண்: மிச்சம் மீதி வெச்சிட வேணா
குழு: பக்தி பவரு மெச்சிட வேணா

ஆண்: நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக இனிய கானம் ஹா புதிய வேதம் ஹஹா இளமை நாதம் அமுத கீதம்..

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம் அதை குயில்கள் கேட்கலாம் ஹான் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

குழு: இனிய கானம்
ஆண்: யா..
குழு: புதிய வேதம்
ஆண்: ஆஹா ஹ ஹா
குழு: இளமை நாதம்
ஆண்: ஏஹே ஹே ஹேய்
குழு: அமுத கீதம்
ஆண்: ய..

குழு: இனிய கானம்
ஆண்: ஹஹஹா
குழு: புதிய வேதம்
ஆண்: எஏஹே
குழு: இளமை நாதம்
ஆண்: தட்ஸ் வெரி குட்
குழு: அமுத கீதம்
ஆண்: தத்தத்திதகரித்ததா

ஆண்: இனிய கானம் ம்ம்ம்... புதிய வேதம் இளமை நாதம் ம்ம்ம்.. அமுத கீதம்

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம்... அதை குயில்கள் கேட்கலாம் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

ஆண்: இனிய கானம் ஹேய்ஹேய்ஹேய் புதிய வேதம் இளமை நாதம் ஹாஹஹா... அமுத கீதம்.ம்ம்ம்..

ஆண்: இடுப்புல புடிக்கிற சுளுக்கையும் வலிப்பையும் ராப்பு நடனம் என்று சொல்லுறியே உளறல பாட்டுனு உதறல கூத்துன்னு வெத்து வாய நீ மெல்லுறியே

ஆண்: சபையில ஏறிட்டு சரக்கையும் காட்டிட்டு அதுக்குப் பிறகு பேச்ச பேசிக்கோ விக்காத சரக்குக்கு வைக்காதே விளம்பரம் தலைய குனிஞ்சு கவுந்து படுத்துக்கோ

ஆண்: வா வா புதுசுக்கு அது தரும் சொகுசுக்கு கோ கோ கின்னஸ்ஸுக்கு கூடிடும் மனசுக்கு வேறென்ன வேலைக்கு வாலிபம் இருக்குது ஏய் ஏஏஏ ஏய்யா...

ஆண்: யாயா...யய்யய்ய யா. ஆ. ஆ. அட உமருக்கு உமருக்கு உமரு கயாமுக்கு பாட்டேதடா
குழு: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அட அவருக்கும் அவருக்கும் சுத்திருக்கும் சுவருக்கும் பூட்டேதடா
குழு: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அட அரிசிக்கும் பருப்புக்கும் காதறுந்த செருப்புக்கும் ரேட்டேதடா அட கடலப் புண்ணாக்குக்கும் கழுதையின் நாக்குக்கும் பூட்டேதடா

ஆண்: ஹொய் நிலா அது வானத்து மேலே.ஏ. ஏ..ஏஏ நிலா அது வானத்து மேலே பலானது ஓடத்து மேலே சொன்னான் எங்க மேதைக்கு மேத அவங்க அம்மா பேரு யசோதை

ஆண்: நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக இனிய கானம் நிதபம கரி புதிய வேதம் பஸாநி தபாம இளமை நாதம் தரிகிடத் தீம் தீம்த அமுத கீதம் ததீத்த நதீத்த...

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம்.. அதை குயில்கள் கேட்கலாம் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

ஆண்: இனிய கானம் ஹிஆஉஆஆ.. புதிய வேதம் திதிராராரதேஹே இளமை நாதம் ததிதுதிரிஹெய் அமுத கீதம் ஹேய்ஹேஹேய்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: அட குடுமிக்கும் குடுமிக்கும் சிண்டு முடிக்கிறவன் சோம்பேறிடா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்...
ஆண்: அட அடுப்புல நெருப்புல அனலுல கொதிக்குது சாம்பாருடா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய்...

ஆண்: அட குதிரைக்குக் கால் உண்டு மதுரைக்குக் கால் இல்லை ஏன் கூறடா
ஆண்: அட குதிரை நடக்குது மதுர நடக்கலே நீ பாரடா

ஆண்: அட ஆக மொத்தம் கூட்டிக் கழிச்சா
குழு: கணக்க எவன் கண்டு புடிச்சான்
ஆண்: மிச்சம் மீதி வெச்சிட வேணா
குழு: பக்தி பவரு மெச்சிட வேணா

ஆண்: நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக இனிய கானம் ஹா புதிய வேதம் ஹஹா இளமை நாதம் அமுத கீதம்..

ஆண்: கவிதை தீட்டலாம் அதை குயில்கள் கேட்கலாம் ஹான் நதியின் பாட்டெல்லாம் நம் அறிவை தீட்டலாம் அனுமதி இலவசம் அனைத்திலும் பரவசம் நமக்கு கிடைக்கும்...

குழு: இனிய கானம்
ஆண்: யா..
குழு: புதிய வேதம்
ஆண்: ஆஹா ஹ ஹா
குழு: இளமை நாதம்
ஆண்: ஏஹே ஹே ஹேய்
குழு: அமுத கீதம்
ஆண்: ய..

குழு: இனிய கானம்
ஆண்: ஹஹஹா
குழு: புதிய வேதம்
ஆண்: எஏஹே
குழு: இளமை நாதம்
ஆண்: தட்ஸ் வெரி குட்
குழு: அமுத கீதம்
ஆண்: தத்தத்திதகரித்ததா

Male: Iniya gaanam mm..mm..mm.mm.. Pudhiya vedham Ilamai naadham mm..mm..mm.mm.. Amudha geetham

Male: Kavidhai theettalaam Adhai kuyilgal ketkalaam Nadhiyin paattelaam Nam arivai theettalaam Anumadhi ilavasam Anaiththilum paravasam Namakku kidaikkum

Male: Iniya gaanam hae hae haehae Pudhiya vedham Ilamai naadham haa haa haaa haha Amudha geetham.mm..mm..

Male: Iduppula pudikkira Sulukkaiyum valippaiyum Rap nadanam endru solluriyae Ularala paattunnu Udharala koothunnu Veththu vaaya nee melluriyae

Male: Sabaiyila yerittu Sarakkaiyum kaattittu Adhukku piragu pecha pesikko Vikkaadha sarakkukku Vaikkaadhae vilambaram Thalaiya kuninju kavundhu paduthukko

Male: Vaa vaa pudhusukku Adhu tharum sogusukku Go go guinness kku Koodidum manasukku Verenna velaikku vaalibam irukkudhu Aei ae ae ae aei

Male: Yaa. yaiyaiya yaiyaiya yaa. Aa..aaaa..aa.. Ada umarukku umarukku Umaru khayaamukku paattyedhadaa

Chorus: Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Male: Ada avarukkum avarukkum Sutthirukkum suvarukkum Poottyedhadaa dadada dada

Chorus: Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Male: Ada arisikkum paruppukkum Kaadharundha seruppukkum Rate yedhadaa Ada kadala punnaakkukkum Kazhudhaiyin naakkukkum poottyedhadaa

Male: Hoi nilaa adhu vaanathu melae. Ae.ae.ae.ae.ae..ae.. Nilaa adhu vaanathu melae Palaanadhu odathu melae Sonnaan enga medhaikku medha Avanga ammaa peru yasodhai

Male: Niririma madhadhani Nigaari nidhaama Rimamadha dhanini Ri ganeesa mapaaga

Male: Iniya gaanam Nidhapama gari Pudhiya vaedham Pasaani dhapaama Ilamai naadham Tharikida dheem dheemtha Amudha geetham Thadheettha nadheettha

Male: Kavidhai theettalaam Adhai kuyilgal ketkalaam Nadhiyin paattelaam Nam arivai theettalaam Anumadhi ilavasam Anaiththilum paravasam Namakku kidaikkum

Male: Iniya gaanam hae haa hoo haa Pudhiya vedham Thaadhee thaaraatthaa Ilamai naadham Thaadhee thudhudhu dheedheedhee Amudha geetham. Aehehehe haehaehae

Male: Hei.
Chorus: Haehe
Male: Hae haei.
Chorus: Haehe

Male: Hei.
Chorus: Haehe
Male: Hae haei.
Chorus: Haehe

Male: Ada kudumikkum kudumikkum Sindu mudikkiravan somberi daa
Chorus: Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Male: Ada aduppula neruppula Analula kodhikkudhu saambaaru daa
Chorus: Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Male: Ada kudhiraikku kaal undu Madhuraikku kaal illai yen kooradaa

Male: Ada kudhira nadakkudhu Madhura nadakkala nee paaradaa

Male: Ada aaga mottham kootti kazhichaa
Chorus: Kanakka yevan kandu pudichaan

Male: Micham meedhi vechida venaa
Chorus: Bakthi power mechida venaa

Male: Niririma madhadhani Nigaari nidhaama Rimamadha dhaniniri Ganeesa mapaaga

Male: Iniya gaanam Haa pudhiya vedham..ha ha haa Ilamai naadham Amudha geetham

Male: Kavidhai theettalaam Adhai kuyilgal ketkalaam Nadhiyin paattelaam Nam arivai theettalaam Anumadhi ilavasam Anaiththilum paravasam Namakku kidaikkum

Chorus: Iniya gaanam
Male: Yeahhhh..
Chorus: Pudhiya vedham
Male: Haa haa haaa
Chorus: Ilamai naadham
Male: Hae hae hae hae hae
Chorus: Amudha geetham
Male: Yeah. Ha ha ha haha
Chorus: Iniya gaanam pudhiya vedham
Male: Hae hae hae hae hae
Chorus: Ilamai naadham
Male: Thats very gud
Chorus: Amudha geetham
Male: Dada dida dadada da da

Other Songs From Paattu Padava (1995)

Ada Va Va Raja Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chorus Paadura Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nil Nil Nil Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • yesu tamil

  • best tamil song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • cuckoo padal

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • thamirabarani song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kanakangiren song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil karaoke for female singers

  • master song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • master song lyrics in tamil free download