Solai Malare Song Lyrics

Paattu Vaathiyar cover
Movie: Paattu Vaathiyar (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே சோலை மலரே

ஆண்: வந்தாரை வாழ வைக்கும் செந்தமிழர் நாடு வத்தாத பாட்டுச் செல்வம் வாழ்ந்திடும் வீடு

ஆண்: தென்னாட்டு கிராமம் எங்கும் தென்றல் எனும் காற்று தெம்மாங்கு பாடிச் செல்லும் தாளமும் போட்டு

ஆண்: ஏத்தம் இட்டுப் பாட பாட்டும் இருக்கு ஏரு கட்டி பாட பாட்டும் இருக்கு நாத்து நட்டுப் பாட பாட்டும் இருக்கு பாட்டுத்தானே பாட்டன் சொத்து நமக்கு இந்நாளும் எந்நாளும் நம் செல்வங்கள் ஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே

குழு: ..........

ஆண்: செவ்வானம் பூமியெல்லாம் நல்வரவு கூறும் சங்கீதம் பாடி கொண்டு நான் வரும் நேரம்

ஆண்: சில்லென்று வாடை வந்து என்னைத் தொட்டு ஓடும் சிங்காரச்சோலை என் மேல் பூ மழைத் தூவும்

ஆண்: மேகம் இந்த ஊரில் மண்ணில் வருது மோகம் கொண்ட மண்ணை முத்தமிடுது முத்தம் கொண்டதாலே முத்து வருது மொட்டுகளை பார்த்தால் மெட்டு வருது சிட்டுப்போல் பூஞ்சிட்டுப் போல் என் எண்ணங்கள் ஓஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே சோலை மலரே

ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே சோலை மலரே

ஆண்: வந்தாரை வாழ வைக்கும் செந்தமிழர் நாடு வத்தாத பாட்டுச் செல்வம் வாழ்ந்திடும் வீடு

ஆண்: தென்னாட்டு கிராமம் எங்கும் தென்றல் எனும் காற்று தெம்மாங்கு பாடிச் செல்லும் தாளமும் போட்டு

ஆண்: ஏத்தம் இட்டுப் பாட பாட்டும் இருக்கு ஏரு கட்டி பாட பாட்டும் இருக்கு நாத்து நட்டுப் பாட பாட்டும் இருக்கு பாட்டுத்தானே பாட்டன் சொத்து நமக்கு இந்நாளும் எந்நாளும் நம் செல்வங்கள் ஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே

குழு: ..........

ஆண்: செவ்வானம் பூமியெல்லாம் நல்வரவு கூறும் சங்கீதம் பாடி கொண்டு நான் வரும் நேரம்

ஆண்: சில்லென்று வாடை வந்து என்னைத் தொட்டு ஓடும் சிங்காரச்சோலை என் மேல் பூ மழைத் தூவும்

ஆண்: மேகம் இந்த ஊரில் மண்ணில் வருது மோகம் கொண்ட மண்ணை முத்தமிடுது முத்தம் கொண்டதாலே முத்து வருது மொட்டுகளை பார்த்தால் மெட்டு வருது சிட்டுப்போல் பூஞ்சிட்டுப் போல் என் எண்ணங்கள் ஓஓ

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே நானும் உங்கள் ஜாதி கானக்குயிலே ஞானம் உண்டு பாட கானக்குயிலே உன்னைப் போல நானும் கூவி திரிவேன் உச்சி மலை மீது தாவி திரிவேன்

ஆண்: சோலை மலரே நெஞ்சை தாலாட்டும் நீலக்குயிலே சோலை மலரே

Male: Mmm.mmm.mmm. Ohoo.oohoo..oooo. Ohoo.oohoo..oooo.

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae Naanum ungal jaadhi gaana kuyilae Gnyanam undu paada gaana kuyilae Unnai pola naanum koovi thiriven Uchchi malai meedhu thaavi thiriven

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae..ae.. Solai malarae

Male: Vandhaarai vaazhai vaikkum Senthamizhar naadu Vaththaadha paatu chelvam Vaazhnthidum veedu

Male: Thennaattu graamam engum Thendral ennum kaatru Thenmaangu paadi chellum Thaalamum pottu

Male: Yeththam ittu paada Paattum irukku Yeru ketti paada Paattum irukku Naathu nattu paada Paattum irukku Paattu thaanae paattan Soththu namakku Innaalum ennalum namm sellvangal..oo

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae Naanum ungal jaadhi gaana kuyilae Gnyanam undu paada gaana kuyilae Unnai pola naanum koovi thiriven Uchchi malai meedhu thaavi thiriven

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae..ae..

Chorus: ...........

Male: Sevvaanam bhoomi ellam Nall varavu koorum Sangeetham paadikondu Naan varum neram

Male: Sillendru vaadai vandhu Ennai thottu odum Singaara-cholai ennmel Poo mazhai thoovum

Male: Megam indha ooril Mannil varudhu Moham konda mannai Muththam iduthu Muththam kondadhaalae Muththu varudhu Mottukkalai paarthaal Mettu varudhu Sittuppol poonchittuppol Enn ennangal..oo

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae Naanum ungal jaadhi gaana kuyilae Gnyanam undu paada gaana kuyilae Unnai pola naanum koovi thiriven Uchchi malai meedhu thaavi thiriven

Male: Solai malarae Nenjai thaalaattum neela kuyilae..ae.. Solai malarae

Other Songs From Paattu Vaathiyar (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo enjoy enjaami

  • amarkalam padal

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • rakita rakita song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • bujji song tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil paadal music

  • mangalyam song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tik tok tamil song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil