Azhagiya Nadhi Enna Song Lyrics

Paattukku Oru Thalaivan cover
Movie: Paattukku Oru Thalaivan (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

பெண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன தேகம் தான் மோகத்தில் வாட நாளும் தான் மோனத்தில் கூட

ஆண்: துள்ளும்.அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

குழு: .......

ஆண்: தேடிய தேவதையே திரை மறைத்து மூடிய மாங்கனியே ஓடிடும் காவிரியே உனை நினைத்து பாடிடும் இன்னிசையே

பெண்: நாயகன் பூ மடி மேல் நானும் பல நாடகம் ஆட வந்தேன் மாயவன் குழல் இசையில் எனது மனம் மயங்கிய நிலை இருந்தேன்

ஆண்: தேரினில் ஏற வந்தேன் திசை பலவும் ஊர்வலம் போக வந்தேன் ஊறிய இதழ்களின் தேன் எனை அழைக்க ஓடையில் நீந்த வந்தேன்

பெண்: கேட்டது யாவையும் நான் தருவேன் இனி கேள்வி என்ன எனை அணைத்திட

ஆண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன
பெண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

பெண்: கோடியில் நீ ஒருவன் பாடி வரும் பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன் கூடிடும் என் துணைவன் எனது மனக் கோவிலில் நீ இறைவன்

ஆண்: ஆடிடும் பெண்ணழகே ஆசைகளை ஆள்கிற பேரழகே தூவிய பூ மலர் மேல் தோளணைத்து தூங்கிடும் தேன் துளியே

பெண்: வானகம் வையகமும் வாழ்த்த வரும் நாளினை கேட்டு வந்தேன் நாளுமே சேர வரும் நாளில் ஒரு நாட்டியம் ஆட வந்தேன்

ஆண்: மெல்லிய பொன் இடை மேடையிலே அரங்கேற வரும் தமிழ் மகனடி....

பெண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன
ஆண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன
பெண்: தேகம் தான் மோகத்தில் வாட
ஆண்: நாளும் தான் மோனத்தில் கூட

பெண்: துள்ளும் அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன

ஆண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

குழு: ...........

குழு: ...........

பெண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன தேகம் தான் மோகத்தில் வாட நாளும் தான் மோனத்தில் கூட

ஆண்: துள்ளும்.அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

குழு: .......

ஆண்: தேடிய தேவதையே திரை மறைத்து மூடிய மாங்கனியே ஓடிடும் காவிரியே உனை நினைத்து பாடிடும் இன்னிசையே

பெண்: நாயகன் பூ மடி மேல் நானும் பல நாடகம் ஆட வந்தேன் மாயவன் குழல் இசையில் எனது மனம் மயங்கிய நிலை இருந்தேன்

ஆண்: தேரினில் ஏற வந்தேன் திசை பலவும் ஊர்வலம் போக வந்தேன் ஊறிய இதழ்களின் தேன் எனை அழைக்க ஓடையில் நீந்த வந்தேன்

பெண்: கேட்டது யாவையும் நான் தருவேன் இனி கேள்வி என்ன எனை அணைத்திட

ஆண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன
பெண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

பெண்: கோடியில் நீ ஒருவன் பாடி வரும் பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன் கூடிடும் என் துணைவன் எனது மனக் கோவிலில் நீ இறைவன்

ஆண்: ஆடிடும் பெண்ணழகே ஆசைகளை ஆள்கிற பேரழகே தூவிய பூ மலர் மேல் தோளணைத்து தூங்கிடும் தேன் துளியே

பெண்: வானகம் வையகமும் வாழ்த்த வரும் நாளினை கேட்டு வந்தேன் நாளுமே சேர வரும் நாளில் ஒரு நாட்டியம் ஆட வந்தேன்

ஆண்: மெல்லிய பொன் இடை மேடையிலே அரங்கேற வரும் தமிழ் மகனடி....

பெண்: அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன
ஆண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன
பெண்: தேகம் தான் மோகத்தில் வாட
ஆண்: நாளும் தான் மோனத்தில் கூட

பெண்: துள்ளும் அழகிய நதியென அதில் வரும் அலையென இரு மனம் அலைவதென்ன

ஆண்: விழிகளில் பல வித விரகமும் பெருகிட வழியது பிறந்ததென்ன

குழு: ...........

Chorus: Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimucha cha

Female: Azhagiya nadhi ena Adhil varum alai ena Iru manam alaivathenna Vizhigalalil pala vidha Viragamum perugida Vazhi adhu pirandhathu enna Dhaegam thaan mogathil vaada Naalum thaan mounathil kooda

Male: Thullum azhagiya nadhi ena Adhil varum alai ena Iru manam alaivathenna Vizhigalalil pala vidha Viragamum perugida Vazhi adhu pirandhathu enna

Chorus: Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimucha cha

Male: Thaediya devathaiyae Thirai maraithu moodiya maanganiyae Odidum kaaviriyae Unnai ninaithu paadidum innisaiyae

Female: Naayagan poo madimael Naanum pala naadagam aada vandhaen Maayavan kuzhalisaiyil Enadhu manam mayangiya nilai irundhaen

Male: Thaerinil yaera vandhaen Dhisai palavum oorvalam poga vandhaen Ooriya idhazhgalil thaen Enai azhaikka odaiyil neentha vanthaen

Female: Kaettathu yaavaiyum naan tharuvaen Ini kaelvi ena ennai anaithida

Male: Azhagiya nadhi ena Adhil varum alai ena Iru manam alaivathenna

Female: Vizhigalalil pala vidha Viragamum perugida Vazhi adhu pirandhathu enna

Female: Kodiyil nee oruvan Paadi varum paatukku oru thalaivan Koodidum en thunaivan Enadhu mana kovilil nee iraivan

Male: Aadidum penn azhagae Aasaigalai aalgira paerazhagae Thooviya poo malar mel Tholanaithu thoongidum thaen thuliyae

Female: Vaanagam vaiyagamum vaazhtha varum Naalinai kaettu vandhaen Naan unnai saera varum Naalum oru naatiyam aada vandhaen

Male: Melliya pon idai maedaiyilae Arangera varum thamizh maganadi

Female: Azhagiya nadhi ena Adhil varum alai ena Iru manam alaivathenna

Male: Vizhigalalil pala vidha Viragamum perugida Vazhi adhu pirandhathu enna

Female: Dhaegam thaan mogathil vaada

Male: Naalum thaan mounathil kooda

Female: Thullum azhagiya nadhi ena Adhil varum alai ena Iru manam alaivathenna

Male: Vizhigalalil pala vidha Viragamum perugida Vazhi adhu pirandhathu enna

Chorus: Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka jumucha cha Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimuku jimuku chakka Jimucha cha

Most Searched Keywords
  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • story lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • master tamil lyrics

  • master vaathi raid