Ellorudaiya Vazhkaiyilum Song Lyrics

Paattukku Oru Thalaivan cover
Movie: Paattukku Oru Thalaivan (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு அவ காதலியா இல்ல காதகியா எந்தன் நாயகியா ரெண்டும் கெட்டப் பாதகியா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

ஆண்: உண்மை பொய்ய கண்டறிய ஞானம் எனக்கில்ல இல்ல பொய்களையும் நம்பிடும் நான் தெய்வத்தையும் நம்பவில்ல

ஆண்: மைய கண்ணில் பூசி என்ன பொய்யால் வளச்சுப் புடிச்சா கையால் சாம்பல கொழச்சு எந்தன் நெத்தியில் பட்டைய அடிச்சா

ஆண்: சித்தர்களும் சொன்னதெல்லாம் உன் வாழ்விலே சித்தரிச்ச தெய்வம் இப்போ என் நெஞ்சிலே ஏச்சுப்புட்டு போனாளே அவ பொம்பளே நெஞ்ச விட்டுப் போகாது என் காதலே

ஆண்: அவ பொம்பளையா நான் அவள நம்பலையா ஆணுக்கொரு பெண்ணில்லையா வாழ்க்கையில வம்பில்லையா...ஐயா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

ஆண்: ஆரிராரோ பாடும் அந்த தாயும் ஒரு பொம்பள தான் நெஞ்சு கெடும் பாட்டுச் சொல்லி தந்தவளும் பொம்பள தான்

ஆண்: காத்துக் காத்து இருந்து அ வ தூங்க வச்சு படுப்பா காதல் பார்வ பாத்து இவ தூக்கத்தையும் கெடுப்பா

ஆண்: தாய விட்டு தூரம் தூரம் நீ போனாலும் சேய விட்டு நேசம் பாசம் போகாதப்பா வானத்துல சுத்தும் கழுகு கண் பார்வ தான் நிலத்துல செத்து அழுகும் பிணம் மீது தான்

ஆண்: அந்த வானத்தப் போல் அன்னை என்னும் பெண்ணும் உண்டு கொத்தும் அந்தக் கழுகு போல் பெண்ணவளும் இங்கு உண்டு....

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு அவ காதலியா இல்ல காதகியா எந்தன் நாயகியா ரெண்டும் கெட்டப் பாதகியா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு அவ காதலியா இல்ல காதகியா எந்தன் நாயகியா ரெண்டும் கெட்டப் பாதகியா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

ஆண்: உண்மை பொய்ய கண்டறிய ஞானம் எனக்கில்ல இல்ல பொய்களையும் நம்பிடும் நான் தெய்வத்தையும் நம்பவில்ல

ஆண்: மைய கண்ணில் பூசி என்ன பொய்யால் வளச்சுப் புடிச்சா கையால் சாம்பல கொழச்சு எந்தன் நெத்தியில் பட்டைய அடிச்சா

ஆண்: சித்தர்களும் சொன்னதெல்லாம் உன் வாழ்விலே சித்தரிச்ச தெய்வம் இப்போ என் நெஞ்சிலே ஏச்சுப்புட்டு போனாளே அவ பொம்பளே நெஞ்ச விட்டுப் போகாது என் காதலே

ஆண்: அவ பொம்பளையா நான் அவள நம்பலையா ஆணுக்கொரு பெண்ணில்லையா வாழ்க்கையில வம்பில்லையா...ஐயா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

ஆண்: ஆரிராரோ பாடும் அந்த தாயும் ஒரு பொம்பள தான் நெஞ்சு கெடும் பாட்டுச் சொல்லி தந்தவளும் பொம்பள தான்

ஆண்: காத்துக் காத்து இருந்து அ வ தூங்க வச்சு படுப்பா காதல் பார்வ பாத்து இவ தூக்கத்தையும் கெடுப்பா

ஆண்: தாய விட்டு தூரம் தூரம் நீ போனாலும் சேய விட்டு நேசம் பாசம் போகாதப்பா வானத்துல சுத்தும் கழுகு கண் பார்வ தான் நிலத்துல செத்து அழுகும் பிணம் மீது தான்

ஆண்: அந்த வானத்தப் போல் அன்னை என்னும் பெண்ணும் உண்டு கொத்தும் அந்தக் கழுகு போல் பெண்ணவளும் இங்கு உண்டு....

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு அவ காதலியா இல்ல காதகியா எந்தன் நாயகியா ரெண்டும் கெட்டப் பாதகியா

ஆண்: எல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் பொம்பள உண்டு என்னுடைய வாழ்விலும் ஒரு பொம்பள உண்டு

Male: Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu Ava kaadhaliyaa illa kraadhagiyaa Endhan naayagiyaa rendum ketta paadhagiyaa

Male: Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu hoo hoo

Male: Unmai poiya kandariya Gnyaanam enakkilla illa Poigalaiyum nambidum naan Deivathaiyum nambavilla

Male: Maiya kannil poosi Enna poiyaal valachu pudichaa Kaiyaal saambala kozhachu Endhan nethiyil pattaiya adichaa

Male: Sithargalum sonnadhellam un vaazhvilae Sitharicha deivam ippo en nenjilae Yechuputtu ponaalae ava pombalae Nenja vittu pogaathu en kaadhalae

Male: Ava pombalaiya Naan avala nambalaiyaa Aanukkoru pennillaiyaa Vaazhkkaiyilae vambillaiyaa aiyaa

Male: Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu hoo hooo

Male: Aariraaroo paadum andha thaayum Oru pombala thaan Nenju kedum paattu solli Thandhavalum pombala thaan

Male: Kaathu kaathu irunthu Ava thoonga vachu paduppu Kaadhal paarva paarthu Iva thookathaiyum keduppa

Male: Thaaya vittu thooram thooram Nee ponaalum Seiya vittu naesam paasam pogathappaa Vaanathula suthum kazhugu kann paarva thaan Nilathula sethu azhugum pinam meedhu thaan

Male: Andha vaanatha pol Annai ennum pennum undu Kothum andha kazhugu pol Penn avalum ingu undu

Male: Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu Ava kaadhaliyaa illa kraadhagiyaa Endhan naayagiyaa rendum ketta paadhagiyaa

Male: Ellorudaiya vaazhkaiyilum pombala undu Ennudaiya vaazhvilum oru pombala undu hoo hoo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bahubali 2 tamil paadal

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • karaoke songs tamil lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil paadal music

  • story lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • anbe anbe song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics