Karu Karu Vizhigalaal Song Lyrics

Pachaikili Muthucharam cover
Movie: Pachaikili Muthucharam (2007)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Krish, Naresh Iyer and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கரு கரு விழிகளால் ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே ததும்பிட ததும்பிட சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண்: இரவினில் உறங்கையில் என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே எழுந்திட நினைக்கையில் ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண்: நீ..
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: நீ..
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: என்..
குழு: புது வெள்ளி குடமே
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஏ ..
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: வெண் ..
குழு: நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண்: மன் ..
குழு: மதன் பின்னும் வலையா
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: புது புது வரிகளால் என் கவிதை தாளும் நிறையுதே கனவுகள் கனவுகள் வந்து கண்கள் தாண்டி வழியுதே

ஆண்: மறந்திட மறந்திட என் மனமும் கொஞ்சம் முயலுதே மறுபடி மறுபடி உன் முகமே என்னை சூழ

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீதானா தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா புதையல் நீ தானா

ஆண்: நீ ..
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: மண்ணில் ..
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: மின்னும் ..
குழு: புது வெள்ளி குடமே
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஏ ..
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: வெள்ளை ..
குழு: நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண்: அம்பால் ..
குழு: மதன் பின்னும் வலையா
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் என்றே தினமும் போகும் மறு நாள் வருமா என்றே இரவில் இதயம் சாகும்

ஆண்: பேசும் போதே இன்னும் ஏதோ தேடும் கையின் ரேகை போலே கள்ளத்தனம் ஓடும்

ஆண்: நீரே இல்லா பாலையிலே நின்று பெய்யும் மழை மழை உள்ளுக்குள்ளே உச்சு கொட்டி தொடர்ந்திடும் பிழை பிழை

ஆண்: கரு கரு விழிகளால் ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே ததும்பிட ததும்பிட சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண்: இரவினில் உறங்கையில் என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே எழுந்திட நினைக்கயில் ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீ தானா தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா புதையல் நீ தானா

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீ தானா
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: புதையல் நீ தானா
குழு: மதன் பின்னும் வலையா

குழு: ஒரு மல்லி சரமே..

ஆண்: கரு கரு விழிகளால் ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே ததும்பிட ததும்பிட சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண்: இரவினில் உறங்கையில் என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே எழுந்திட நினைக்கையில் ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண்: நீ..
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: நீ..
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: என்..
குழு: புது வெள்ளி குடமே
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஏ ..
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: வெண் ..
குழு: நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண்: மன் ..
குழு: மதன் பின்னும் வலையா
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: புது புது வரிகளால் என் கவிதை தாளும் நிறையுதே கனவுகள் கனவுகள் வந்து கண்கள் தாண்டி வழியுதே

ஆண்: மறந்திட மறந்திட என் மனமும் கொஞ்சம் முயலுதே மறுபடி மறுபடி உன் முகமே என்னை சூழ

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீதானா தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா புதையல் நீ தானா

ஆண்: நீ ..
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: மண்ணில் ..
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: மின்னும் ..
குழு: புது வெள்ளி குடமே
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஏ ..
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: வெள்ளை ..
குழு: நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண்: அம்பால் ..
குழு: மதன் பின்னும் வலையா
ஆண்: உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு நாள் என்றே தினமும் போகும் மறு நாள் வருமா என்றே இரவில் இதயம் சாகும்

ஆண்: பேசும் போதே இன்னும் ஏதோ தேடும் கையின் ரேகை போலே கள்ளத்தனம் ஓடும்

ஆண்: நீரே இல்லா பாலையிலே நின்று பெய்யும் மழை மழை உள்ளுக்குள்ளே உச்சு கொட்டி தொடர்ந்திடும் பிழை பிழை

ஆண்: கரு கரு விழிகளால் ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே ததும்பிட ததும்பிட சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண்: இரவினில் உறங்கையில் என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே எழுந்திட நினைக்கயில் ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீ தானா தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா புதையல் நீ தானா

ஆண்: தாமரை இலை நீர் நீ தானா
குழு: ஒரு மல்லி சரமே
ஆண்: தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா
குழு: இலை சிந்தும் மரமே
ஆண்: புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா
குழு: நீ தங்க சிலையா
ஆண்: புதையல் நீ தானா
குழு: மதன் பின்னும் வலையா

குழு: ஒரு மல்லி சரமே..

Male: Karu karu vizhigalaal Oru kanmai ennai kadaththudhae Thadhumbida thadhumbida Siru amudham ennai kudikkudhae

Male: Iravinil urangaiyil En thookkam ennai ezhuppudhae Ezhundhida ninaikkayil Oru minnal vandhu saaikka

Male: Nee..
Chorus: Oru malli charamae
Male: Nee..
Chorus: Ilai sindhum maramae
Male: En..
Chorus: Pudhu vellikkudamae
Male: Unnai thaedum kangal

Male: Ye..
Chorus: Nee thanga chilaiyaa
Male: Ven..
Chorus: Nurai pongum malaiyaa
Male: Man..
Chorus: Madhan pinnum valaiyaa
Male: Unnai thaedum kangal

Male: Pudhu pudhu varigalaal En kavidhai thaalum niraiyudhae Kanvugal kanavugal Vandhu kangal thaandi vazhiyudhae

Male: Marandhida marandhida En manamum konjam muyaludhae Marubadi marubadi Un mugamae ennai soozha

Male: Thaamarai ilai neer needhaanaa Thani oru andril needhaana Puyal tharum thendral needhaanaa Pudhaiyal nee dhaanaa

Male: Nee..
Chorus: Oru malli charamae
Male: Mannil
Chorus: Ilai sindhum maramae
Male: Minnum
Chorus: Pudhu vellikkudamae
Male: Unnai thaedum kangal

Male: Ye..
Chorus: Nee thanga chilaiyaa
Male: Vellai..
Chorus: Nurai pongum malaiyaa
Male: Ambaal..
Chorus: Madan pinnum valaiyaa
Male: Unnai thaedum kangal

Male: Oru naal oru naal endrae Dhinamum pogum Marunaal varumaa endrae Iravil idhayam saagum

Male: Pesum bodhae innum Edho thaedum Kaiyin regai polae Kallaththanam odum

Male: Neerae illa paalaiyilae Nindru peiyum mazhai mazhai Ullukullae uchchukotti Thodarndhidum pilai pilai

Male: Karu karu vizhigalaal Oru kanmai ennai kadaththudhae Thadhumbida thadhumbida Siru amudham ennai kudikkudhae

Male: Iravinil urangaiyil En thookkam ennai ezhuppudhae Ezhundhida ninaikkayil Oru minnal vandhu saaikka

Male: Thaamarai ilai neer needhaanaa Thani oru andril needhaana Puyal tharum thendral needhaanaa Pudhaiyal nee dhaanaa

Male: Thaamarai ilai neer needhaanaa
Chorus: Oru malli charamae
Male: Thani oru andril needhaana
Chorus: Ilai sindhum maramae
Male: Puyal tharum thendral needhaanaa
Chorus: Pudhu vellikkudamae
Male: Pudhaiyal nee dhaanaa
Chorus: Adhai pinnum valaiyaa

Chorus: Oru malli charamae..

Other Songs From Pachaikili Muthucharam (2007)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • google google song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • karaoke with lyrics tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • mangalyam song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • oru manam movie

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • uyire song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • lyrics of soorarai pottru