Thoothu Sella Oru Thozhi Song Lyrics

Pachhai Vilakku cover
Movie: Pachhai Vilakku (1964)
Music: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை என்ன செய்வதடி தோழி? அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை என்ன செய்வதடி தோழி?

பெண்: தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி கண்கள் வாடுதடி தோழி ஆஹா தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி கண்கள் வாடுதடி தோழி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: பன்னீர் நதியில் குளித்து வந்தாலும் பருவம் தூங்குமே தலைவி

பெண்: வெந்நீர் நதியைப் பன்னீர் எனவே பேசலாகுமோ தோழி

பெண்: இடையணி மேகலை விழுந்திடும் வண்ணம் ஏங்கலாகுமோ தலைவி

பெண்: கடையிருந்தும் பொருள் கொள்வோரில்லையே கலக்கம் வராதோ தோழி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: முத்தும் மணியும் கருகிடும் வண்ணம் மோகத்தில் ஆழ்ந்தாள் தலைவி

பெண்: முத்தத்தை மறந்தவள் சித்தத்தில் இருந்ததை மௌனத்தில் அறிந்தாள் தோழி

பெண்: காவிரிக் கரையின் ஓரத்தில் எவ்விதம் காத்திருந்தாள் அந்தத் தலைவி

பெண்: காவிய நாயகன் காதலன் வணிகன் கோவலன் என்பான் மனைவி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை என்ன செய்வதடி தோழி? அன்று சென்றவனை இன்னும் காணவில்லை என்ன செய்வதடி தோழி?

பெண்: தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி கண்கள் வாடுதடி தோழி ஆஹா தென்றல் தொட்டதடி திங்கள் சுட்டதடி கண்கள் வாடுதடி தோழி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: பன்னீர் நதியில் குளித்து வந்தாலும் பருவம் தூங்குமே தலைவி

பெண்: வெந்நீர் நதியைப் பன்னீர் எனவே பேசலாகுமோ தோழி

பெண்: இடையணி மேகலை விழுந்திடும் வண்ணம் ஏங்கலாகுமோ தலைவி

பெண்: கடையிருந்தும் பொருள் கொள்வோரில்லையே கலக்கம் வராதோ தோழி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: முத்தும் மணியும் கருகிடும் வண்ணம் மோகத்தில் ஆழ்ந்தாள் தலைவி

பெண்: முத்தத்தை மறந்தவள் சித்தத்தில் இருந்ததை மௌனத்தில் அறிந்தாள் தோழி

பெண்: காவிரிக் கரையின் ஓரத்தில் எவ்விதம் காத்திருந்தாள் அந்தத் தலைவி

பெண்: காவிய நாயகன் காதலன் வணிகன் கோவலன் என்பான் மனைவி

பெண்: ஆஹா தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

பெண்: தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லையெனத் துயர் கொண்டாயோ தலைவி? துள்ளும் காற்று வந்து மெல்ல சேலை தொட சுகம் கண்டாயோ தலைவி?

Female: Thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Female: Thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Female: Andru sendravanai innum kanavillai Enna seivathadi thozhi Andru sendravanai innum kanavillai Enna seivathadi thozhi

Female: Thendral thotadhadi thingal suttathadi Kangal vaaduthadi thozhi Aaha thendral thottadhadi thingal suttathadi Kangal vaaduthadi thozhi

Female: Aha thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Female: Panner nadhiyil kulithu vanthaalum Paruvam thoongumae thalaivi

Female: Venneer nadhiyai paneer enavae Pesalagumo thozhi

Female: Idayani megalai vizhundhidum vannam Yengalaagumo thalaivi

Female: Kadairunthum porul kolvorillayae Kalakkam varadho thozhi

Female: Aha thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Female: Muthum maniyum karugidum vannam Mogathil aazhndhaal thalaivi

Female: Muthathai marandhaval sithathil Irunthathai mounathil arindhaal thozhi

Female: Kaaviri karaiyin orathil evvidham Kaathirundhaal andha thalaivi

Female: Kaaviya naayagan kaadhalan vanigan Kovalan enbaal manaivi

Female: Aha thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Female: Thoothu sella oru thozhi illaiyenna Thuyar kondaayo thalaivi Thullum kaatru vanthu mella selai thoda Sugam kandaayo thalaivi

Most Searched Keywords
  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • master tamil padal

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • maara movie song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • kutty pasanga song

  • tamil christian songs lyrics free download

  • dosai amma dosai lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • narumugaye song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • thamirabarani song lyrics

  • lyrics status tamil

  • kutty pattas movie