Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ.. ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: நேற்றொரு தோற்றம் இன்றொரு மாற்றம் பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது நேற்றொரு தோற்றம் இன்றொரு மாற்றம் பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
ஆண்: தொடங்கிய பாதையில் தொடர்ந்து வராமல் தூரத்தில் நின்றால் புரியாது தொடங்கிய பாதையில் தொடர்ந்து வராமல் தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
ஆண்: பவளக்கொடியே வா சிந்தாமணியே வா மணிமேகலையே வா மங்கம்மாவே வா
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: ஊரறியாமல் உறவறியாமல் யார் வரச் சொன்னார் காட்டுக்குள்ளே ஓடிய கால்கள் ஓடவிடாமல் யார் தடுத்தார் உன்னை வீட்டுக்குள்ளே
ஆண்: ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன் நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன் நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆண்: பவளக்கொடியே வா சிந்தாமணியே வா மணிமேகலையே வா மங்கம்மாவே வா
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ.. ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: நேற்றொரு தோற்றம் இன்றொரு மாற்றம் பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது நேற்றொரு தோற்றம் இன்றொரு மாற்றம் பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
ஆண்: தொடங்கிய பாதையில் தொடர்ந்து வராமல் தூரத்தில் நின்றால் புரியாது தொடங்கிய பாதையில் தொடர்ந்து வராமல் தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
ஆண்: பவளக்கொடியே வா சிந்தாமணியே வா மணிமேகலையே வா மங்கம்மாவே வா
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
ஆண்: ஊரறியாமல் உறவறியாமல் யார் வரச் சொன்னார் காட்டுக்குள்ளே ஓடிய கால்கள் ஓடவிடாமல் யார் தடுத்தார் உன்னை வீட்டுக்குள்ளே
ஆண்: ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன் நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன் நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆண்: பவளக்கொடியே வா சிந்தாமணியே வா மணிமேகலையே வா மங்கம்மாவே வா
ஆண்: நான் ஒரு குழந்தை நீ ஒரு குழந்தை ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி நாள் ஒரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி
Male: Ohoo..ooohoo..oohoo. Ohoo..
Male: Naan oru kuzhanthai Nee oru kuzhanthai Oruvar madiyilae oruvaradi Naal oru meni pozhuthoru vannam Oruvar manathilae oruvaradi..
Male: Naan oru kuzhanthai Nee oru kuzhanthai Oruvar madiyilae oruvaradi Naal oru meni pozhuthoru vannam Oruvar manathilae oruvaradi..
Male: Netroru thotram indroru maatram Paarthal paarvaiku theriyaathu Netroru thotram indroru maatram Paarthal paarvaiku theriyaathu
Male: Thodangiya paathayil Thodarnthu varaamal Thooraththil nindraal puriyathu Thodangiya paathayil Thodarnthu varaamal Thooraththil nindraal puriyathu
Male: Pavalakodiyae vaa.. Chinthamaniyae vaa.. Manimegalayae vaa.. Mangammavae vaa..
Male: Naan oru kuzhanthai Nee oru kuzhanthai Oruvar madiyilae oruvaradi Naal oru meni pozhuthoru vannam Oruvar manathilae oruvaradi..
Male: Oorariyaamal uravariyaamal yaar Varachonnar kaatukullae Oodiya kaalgalalai odavidaamal Yaar thaduthar unnai veetukullae
Male: Aavi thudithathu Naanumazaithaen Neeyum vanthaai enn paatukullae Aavi thudithathu Naanumazaithaen Neeyum vanthaai enn paatukullae
Male: Pavalakodiyae vaa.. Chinthamaniyae vaa.. Manimegalayae vaa.. Mangammavae vaa..
Male: Naan oru kuzhanthai Nee oru kuzhanthai Oruvar madiyilae oruvaradi Naal oru meni pozhuthoru vannam Oruvar manathilae oruvaradi..
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
chellama song lyrics
mudhalvan songs lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
sarpatta movie song lyrics
best lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
yellow vaya pookalaye
google song lyrics in tamil
tamil song lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics in tamil
maraigirai movie
national anthem lyrics in tamil
tamil song search by lyrics
tamil songs with english words
cuckoo lyrics dhee
sarpatta parambarai lyrics in tamil