En Peru Padayappa Song Lyrics

Padaiyappa cover
Movie: Padaiyappa (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு சிகரத்தை அடைந்தால் வானத்தில் ஏறு

பெண்: ஹு ஆர் யூ மேன்

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா நன்றியுள்ள ஆளப்பா தாலாட்டி வளர்த்தது தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா..

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு.
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா

ஆண்: பத்து மாடி வீடு கொண்ட சொத்து சுகம் வேண்டாம் பட்டங்களை வாங்கி தரும் பதவியும் வேண்டாம்

ஆண்: மாலைகள் இட வேண்டாம் தங்க மகுடமும் தரவேண்டாம் தமிழ் தாய்நாடு தந்த அன்பு போதுமே

ஆண்: என் ஒரு துளி வேர்வைக்கு ஒரு பவுன் தங்க காசு கொடுத்தது தமிழல்லவா என் உடல் பொருள் ஆவியை தமிழுக்கும் தமிழர்க்கும் கொடுப்பது முறையல்லவா

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு.
குழு: படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா..

ஆண்: உன் கையை நம்பி உயர்ந்திட பாரு உனக்கென எழுது ஒரு வரலாறு

ஆண்: உனக்குள்ளே சக்தி இருக்கு அதை உசுப்பிட வழி பாரு சுப வேளை நாளை மாலை சூடிடு

ஆண்: அட எவனுக்கு என்ன குணம் எவனுக்கு என்ன பலம் கண்டதில்லை ஒருவருமே ஒரு விதைக்குள்ள அடைபட்ட ஆலமரம் கண் விழிக்கும் அதுவரை பொறு மனமே..

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு சிகரத்தை அடைந்தால் வானத்தில் ஏறு...
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா

குழு: பாசமுள்ள மனிதனப்பா
ஆண்: நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா நன்றியுள்ள ஆளப்பா
குழு: தாலாட்டி வளர்த்தது தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா..

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு சிகரத்தை அடைந்தால் வானத்தில் ஏறு

பெண்: ஹு ஆர் யூ மேன்

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா நன்றியுள்ள ஆளப்பா தாலாட்டி வளர்த்தது தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா..

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு.
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா

ஆண்: பத்து மாடி வீடு கொண்ட சொத்து சுகம் வேண்டாம் பட்டங்களை வாங்கி தரும் பதவியும் வேண்டாம்

ஆண்: மாலைகள் இட வேண்டாம் தங்க மகுடமும் தரவேண்டாம் தமிழ் தாய்நாடு தந்த அன்பு போதுமே

ஆண்: என் ஒரு துளி வேர்வைக்கு ஒரு பவுன் தங்க காசு கொடுத்தது தமிழல்லவா என் உடல் பொருள் ஆவியை தமிழுக்கும் தமிழர்க்கும் கொடுப்பது முறையல்லவா

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு.
குழு: படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: பாசமுள்ள மனிதனப்பா நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா..

ஆண்: உன் கையை நம்பி உயர்ந்திட பாரு உனக்கென எழுது ஒரு வரலாறு

ஆண்: உனக்குள்ளே சக்தி இருக்கு அதை உசுப்பிட வழி பாரு சுப வேளை நாளை மாலை சூடிடு

ஆண்: அட எவனுக்கு என்ன குணம் எவனுக்கு என்ன பலம் கண்டதில்லை ஒருவருமே ஒரு விதைக்குள்ள அடைபட்ட ஆலமரம் கண் விழிக்கும் அதுவரை பொறு மனமே..

ஆண்: சிங்க நடை போட்டு சிகரத்தில் ஏறு சிகரத்தை அடைந்தால் வானத்தில் ஏறு...
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: என் பேரு படையப்பா இளவட்ட நடையப்பா என்னோட உள்ளதெல்லாம் இளஞ்சிங்க படையப்பா
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா

ஆண்: நெஞ்சில் ஆறு படையப்பா பின்னால் நூறு படையப்பா யுத்தம் ஒன்னு வருகையில் பத்து விரல் படையப்பா
குழு: படையப்பா படையப்பா படையப்பா

குழு: பாசமுள்ள மனிதனப்பா
ஆண்: நான் மீசவெச்ச குழந்தையப்பா என்றும் நல்ல தம்பி நான் அப்பா நன்றியுள்ள ஆளப்பா
குழு: தாலாட்டி வளர்த்தது தமிழ்நாட்டு மண்ணப்பா..

Male: Singa nadai potu Sigaraththil yeru Sigaraththai adainthaal Vaanaththil yeru

Female: Hey who r u man

Male: En peru padaiyappa Ilavatta nadaiyappa Ennoda ullathellaam Ilansinga padaiyappa

Male: Nenjil aaru padaiyappa Pinaal nooru padaiyappa Yutham onnu varugayil Paththu viral padaiyappa Padaiyappa padaiyappa padaiyappa

Male: Paasamulla manithanappa Naan meesavecha kuzhandaiyappa Endrum nalla thambi naan appa Nandri ulla aal appa Thaalaati valarththathu Tamizhnaatu mannappa.

Male: Singa nadai pottu Sigaraththil yeru.
Chorus: Padaiyappa padaiyappa Padaiyappa padaiyappa

Male: En peru padaiyappa Ilavatta nadaiyappa Ennoda ullathellaam Ilansinga padaiyappa

Male: Nenjil aaru padaiyappa Pinaal nooru padaiyappa Yutham onnu varugayil Paththu viral padaiyappa

Male: Paasamulla manithanappa Naan meesavecha kuzhandaiyappa

Male: Paththu maadi veedu konda Soththu sugam vendaam Pattangalai vaangi tharum Pathaviyum vendaam

Male: Maalaigal idavendam Thanga magudamum tharavendam Tamizhthaai naadu thantha Anbu pothumae

Male: En oru thuli viyarvaikku Oru pavun thanga kaasu Koduththathu tamizh allava. En udal porul aaviyai Thamizhukkum thamizharkkum Koduppadhu murai allava.

Male: Singa nadai pottu Sigaraththil yeru.
Chorus: Padaiyappa padaiyappa

Male: En peru padaiyappa Ilavatta nadaiyappa Ennoda ullathellaam Ilansinga padaiyappa

Male: Nenjil aaru padaiyappa Pinaal nooru padaiyappa Yutham onnu varugayil Paththu viral padaiyappa Padaiyappa padaiyappa padaiyappa

Male: Paasamulla manithanappa Naan meesavecha kuzhandaiyappa

Male: Unn kaiyai nanbi Uyarnthida paaru Unakkena ezhuthu Oru varalaaru

Male: Unakkullae sakthi irukku Adhai usuppida vazhi paaru Subha velai naalai Maalai soodidu

Male: Ada evanukku enna gunam Evanukku enna balam Kandathillai oruvarumae Oru vithaikul adaipatta Aalamaram kan vizhikkum Adhuvarai poru manamae..

Male: Singa nadai pottu Sigaraththil yeru Sigaraththai adainthaal Vaanaththil yeru.
Chorus: Padaiyappa padaiyappa Padaiyappa padaiyappa

Male: En peru padaiyappa Ilavatta nadaiyappa Ennoda ullathellaam Ilansinga padaiyappa
Chorus: Padaiyappa padaiyappa padaiyappa

Male: Nenjil aaru padaiyappa Pinaal nooru padaiyappa Yutham onnu varugayil Paththu viral padaiyappa
Chorus: Padaiyappa padaiyappa padaiyappa

Chorus: Paasamulla manithanappa
Male: Naan meesavecha kuzhandaiyappa Endrum nalla thambi naan appa Nandriulla aal appa
Chorus: Thaalaati valarththathu Tamizhnaatu mannappa.

Other Songs From Padaiyappa (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil new songs lyrics in english

  • karnan lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kutty story song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • eeswaran song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • vaathi raid lyrics