Kikku Yerudhey Song Lyrics

Padaiyappa cover
Movie: Padaiyappa (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Febi Mani and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

ஆண்: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல..

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

ஆண்: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல.

ஆண்: தங்கத்தை பூட்டி வைத்தாய் வைரத்தை பூட்டி வைத்தாய் உயிரை பூட்ட ஏது பூட்டு

ஆண்: குழந்தை ஞானி இந்த இருவர் தவிர இங்கே சுகமாய் இருப்பவர் யார் காட்டு

ஆண்: {ஜீவன் இருக்கும் மட்டும் வாழ்க்கை நமது மட்டும் இது தான் ஞான சித்தர் பாட்டு} (2)

ஆண்: இந்த பூமி சமம் நமக்கு நம் தெருவுக்குள் மத சண்டை ஜாதி சண்டை வம்பெதுக்கு

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே...

குழு: சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே ..

ஆண்: தாயை தேர்ந்தெடுக்கும் தந்தையை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை
குழு: இல்லை

ஆண்: முகத்தை தேர்ந்தெடுக்கும் நிறத்தை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை
குழு: இல்லை

ஆண்: பிறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும் இறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை இல்லை

ஆண்: எண்ணிப் பார்க்கும் வேளையிலே உன் வாழ்க்கை மட்டும் உந்தன் கையில் உண்டு அதை வென்று எடு,..

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: கிக்கு ஏறுதே
பெண்: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

குழு: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல

ஆண்: கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல. கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல... கொண்டு செல்ல.. ஒ..ஓஓஓஓஓஓஓஓ.....

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

ஆண்: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல..

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

ஆண்: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல.

ஆண்: தங்கத்தை பூட்டி வைத்தாய் வைரத்தை பூட்டி வைத்தாய் உயிரை பூட்ட ஏது பூட்டு

ஆண்: குழந்தை ஞானி இந்த இருவர் தவிர இங்கே சுகமாய் இருப்பவர் யார் காட்டு

ஆண்: {ஜீவன் இருக்கும் மட்டும் வாழ்க்கை நமது மட்டும் இது தான் ஞான சித்தர் பாட்டு} (2)

ஆண்: இந்த பூமி சமம் நமக்கு நம் தெருவுக்குள் மத சண்டை ஜாதி சண்டை வம்பெதுக்கு

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ கிக்கு ஏறுதே ஓ ஓ ஓ ஓ வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே...

குழு: சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே .. சஜ்னாரே சஜ்னாரே ..

ஆண்: தாயை தேர்ந்தெடுக்கும் தந்தையை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை
குழு: இல்லை

ஆண்: முகத்தை தேர்ந்தெடுக்கும் நிறத்தை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை
குழு: இல்லை

ஆண்: பிறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும் இறப்பை தேர்ந்தெடுக்கும் உரிமை உன்னிடத்தில் இல்லை இல்லை

ஆண்: எண்ணிப் பார்க்கும் வேளையிலே உன் வாழ்க்கை மட்டும் உந்தன் கையில் உண்டு அதை வென்று எடு,..

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: கிக்கு ஏறுதே
பெண்: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: வெட்கம் போனதே உள்ளுக்குள்ளே ஞானம் ஊருதே உண்மை எல்லாம் சொல்ல தோணுதே

குழு: வெறும் கம்பங்களி தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே அட தங்கபஸ்பம் தின்னவனும் மண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாழத்தான் நாம் பிறக்கையில் கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல

ஆண்: கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல. கையில் என்ன கொண்டு வந்தோம் கொண்டு செல்ல... கொண்டு செல்ல.. ஒ..ஓஓஓஓஓஓஓஓ.....

Whistling: ...........

Male: Oh oh oh oh Kicku eruthae Oh oh oh oh Vetkam ponathae Ullukkullae gyaanam ooruthae Unmai ellaam solla thonuthae

Male: Verum kambangali Thinnavanum mannukkulla Ada thangabaspam Thinnavanum mannukkulla Intha vaazhkai vaazhathaan Naam pirakkaiyil kaiyil enna Kondu vanthom kondu sella.

Male: Oh oh oh oh Kicku eruthae Oh oh oh oh Vetkam ponathae Ullukkullae gyaanam ooruthae Unmai ellaam solla thonuthae

Male: Verum kambangali Thinnavanum mannukkulla Ada thangabaspam Thinnavanum mannukkulla Intha vaazhkai vaazhathaan Naam pirakkaiyil kaiyil enna Kondu vanthom kondu sella.

Male: Thangathai pootti vaithaai Vairathai pootti vaiththaai Uyirai pootta yedhu poottu

Male: Kulanthai gyaani Intha iruvar thavira Ingu sugamaai Iruppavar yaar kaattu

Male: {Jeevan irukkumattum Vaazhkai namakku mattum Idhu thaan gnana siththar paattu} (2)

Male: Intha boomi samam namakku Nam theruvukkul Madha sandai jaadhi sandai Vambethukku.

Male: Oh oh oh oh Kicku eruthae Oh oh oh oh Vetkam ponathae Ullukkullae gyaanam ooruthae Unmai ellaam solla thonuthae

Chorus: Sajunaarae sajunaarae Sajunaarae sajunaarae Sajunaarae sajunaarae Sajunaarae sajunaarae Sajunaarae sajunaa.rae Sajunaarae sajunaarae.

Male: Thaayai thernthedukkum Thanthaiyai thernthedukkum Urimai unnidathil illai
Chorus: Illai

Male: Mugathai thernthedukkum Nirathai thernthedukkum Urimai unnidaththil illai
Chorus: Illai

Male: Pirappai thernthedukkum Irappai thernthedukkum Urimai unnidathil illai illai

Male: Enni paarkkum velaiyilae Un vaazhkai mattum Undhan kaiyil undu Adhai vendru edu.

Chorus: Oh ohoh oh..
Male: Kikku yeruthae
Female: Oh oh oh ..
Male: Vekkam ponathae Ullukkullae gyaanam ooruthae Unmai ellaam solla thonuthae

Chorus: Verum kampangali Thinnavanum mannukkulla Ada thangapaspam Thinnavanum mannukkulla

Male: Intha vaazhkai vaazhathaan Naam pirakkaiyil kaiyil enna Kondu vanthom kondu sella. Kaiyil enna kondu vanthom kondu sella.

Male: Kaiyil enna kondu vanthom Kondu sella.... Kondu sella.... Oh ohhhhhhhhh....

Other Songs From Padaiyappa (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mappillai songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil lyrics video

  • asku maaro lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil tamil song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • malto kithapuleh

  • orasaadha song lyrics

  • paadal varigal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamilpaa

  • enna maranthen