Vetri Kodi Kattu Song Lyrics

Padaiyappa cover
Movie: Padaiyappa (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Palakkad Sreeram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

குழு: வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண்: {வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: {கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா} (2)

ஆண்: {வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா

ஆண்: வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா

குழு: வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண்: இன்னோர் உயிரை கொன்று புசிப்பது மிருகமடா இன்னோர் உயிரை கொன்று ரசிப்பவன் அரக்கனடா

ஆண்: {யாருக்கும் தீங்கின்றி வாழ்பவன் மனிதன் ஊருக்கே வாழ்ந்து உயர்ந்தவன் புனிதன்} (2)

ஆண்: நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண்: {வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா

ஆண்: {வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா

குழு: நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண்: வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

குழு: வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண்: {வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: {கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா} (2)

ஆண்: {வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா

ஆண்: வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா

குழு: வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண்: இன்னோர் உயிரை கொன்று புசிப்பது மிருகமடா இன்னோர் உயிரை கொன்று ரசிப்பவன் அரக்கனடா

ஆண்: {யாருக்கும் தீங்கின்றி வாழ்பவன் மனிதன் ஊருக்கே வாழ்ந்து உயர்ந்தவன் புனிதன்} (2)

ஆண்: நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண்: {வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா

ஆண்: {வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண்: மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா

குழு: நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண்: வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

Chorus: Oh ho ho ho Oh ho ho ho Oh ho ho ho..oh

Chorus: Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa Thadaikkalum unakkoru padikallappa Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male: {Vetri kodi kaatu Malaigalai muttumvarai muttu Lathchiyam ettum varai ettu Padaiyedu padaiyappa } (2)

Male: {Kaithattum ulipattu Nee vidum netri thulipattu Paaraigal rettai pilavuttru Udaipadum padaiyappa } (2)

Male: {Vettukkili alla Nee oru vettum puli endru Pagaivarai vettithalaikondu Nadaiyedu padaiyappa} (2)

Male: Mikka thunivundu Ilainyargal pakka thunaiyundu Udanvara makkal padaiundu Mudivedu padaiyappa

Male: Vetri kodi kaatu Malaigalai muttum varai muttu Lathchiyam ettum varai ettu Padaiyedu padaiyappa

Chorus: Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa Thadaikkalum unakkoru padikallappa Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male: Innor uyirai kondru Pusippathu mirugamadaa Innor uyirai kondru Rasippavan arakkanadaa

Male: {Yaarukkum theengindri Vaazhbhavan manidhan Oorukkae vaazhnthu Uyardhavan punithan} (2)

Male: Netruvaraikkum manidhanappa Indru mudhal nee punidhanappa Netruvaraikkum manidhanappa Indru mudhal nee punidhanappa

Male: {Vetri kodi kaatu Malaigalai muttumvarai muttu Lathchiyam ettum varai ettu Padaiyedu padaiyappa } (2)

Male: Kaithattum ulipattu Nee vidum netri thulipattu Paaraigal rettai pilavuttru Udaipadum padaiyappa

Male: {Vettukkili alla Nee oru vettum puli endru Pagaivarai vettithalaikondu Nadaiyedu padaiyappa} (2)

Male: Mikka thunivundu Ilainyargal pakka thunaiyundu Udanvara makkal padaiundu Mudivedu padaiyappa

Chorus: Netruvaraikkum manidhanappa Indru mudhal nee punidhanappa Netruvaraikkum manidhanappa Indru mudhal nee punidhanappa

Male: Vetri kodi kaatu Malaigalai muttum varai muttu Lathchiyam ettum varai ettu Padaiyedu padaiyappa

Chorus: Oh ho ho ho Oh ho ho ho Oh ho ho ho..oh Hoi hoi hoi hoi hoi.

Other Songs From Padaiyappa (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • vijay sethupathi song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • thamirabarani song lyrics

  • maraigirai

  • maara theme lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • google google song tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil