Konatha Sengarumbu Song Lyrics

Padikkadha Pannaiyar cover
Movie: Padikkadha Pannaiyar (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Deepan Chakravarthy and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி கோட வெயில கொறைக்கப் பொறந்த சாரல் அடிக்கும் பூ மழ நீ

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு

பெண்: மன்மதன் வச்சக் குறி பச்சக் கிளி மனசு சம்மதம் சொல்லக் கூசும் சின்ன வயசு

ஆண்: சந்திரன் சூரியனும் வந்து நின்னு வணங்கும் இந்திரன் கண்ணு பட வந்த அழகு

பெண்: தொந்தரவு பிஞ்சுல வந்ததிந்த நெஞ்சுல தூரத்துல வந்த வரவு

ஆண்: வாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: புது வாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: நேசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: சகவாசம்

பெண்: ஹா இது பாசம் மாறாத நேசம்தான்

ஆண்: இப்ப பரிசத்துக்கு உகந்த மாசம்தான்

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு
ஆண்: ஆஹ் ஆஹா
பெண்: ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: எளம் பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி

பெண்: பாலுல மோரு பட்டா விடிஞ்சதும் தயிரு பாக்கயில் தவிக்குது இந்த உயிரு

ஆண்: ஹா அம்மாடி நீ இருக்கும் எடம் ரொம்ப உயரம் அத்த நெனக்கையிலே ரொம்பத் துயரம்

பெண்: நான் புடிச்ச மாப்பிள்ள நல்லதொரு மாப்பிள்ள குத்தம் இல்லா சுத்த வைரம்

ஆண்: கூசும்

பெண்: ஹா

ஆண்: ஒளி வீசும்

பெண்: ஹா

ஆண்: பாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: அதப் பேசும்

பெண்: ஹா இது மோசம் போகாத நேசம்தான்

ஆண்: வெறும் வேஷம் போடாத பாசம்தான்

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: அடி பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி கோட வெயில கொறைக்கப் பொறந்த சாரல் அடிக்கும் பூ மழ நீ

பெண்: தானான தானானானா

ஆண்: தன தனன்னான தந்தானன்னா

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி கோட வெயில கொறைக்கப் பொறந்த சாரல் அடிக்கும் பூ மழ நீ

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு

பெண்: மன்மதன் வச்சக் குறி பச்சக் கிளி மனசு சம்மதம் சொல்லக் கூசும் சின்ன வயசு

ஆண்: சந்திரன் சூரியனும் வந்து நின்னு வணங்கும் இந்திரன் கண்ணு பட வந்த அழகு

பெண்: தொந்தரவு பிஞ்சுல வந்ததிந்த நெஞ்சுல தூரத்துல வந்த வரவு

ஆண்: வாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: புது வாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: நேசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: சகவாசம்

பெண்: ஹா இது பாசம் மாறாத நேசம்தான்

ஆண்: இப்ப பரிசத்துக்கு உகந்த மாசம்தான்

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு
ஆண்: ஆஹ் ஆஹா
பெண்: ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: எளம் பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி

பெண்: பாலுல மோரு பட்டா விடிஞ்சதும் தயிரு பாக்கயில் தவிக்குது இந்த உயிரு

ஆண்: ஹா அம்மாடி நீ இருக்கும் எடம் ரொம்ப உயரம் அத்த நெனக்கையிலே ரொம்பத் துயரம்

பெண்: நான் புடிச்ச மாப்பிள்ள நல்லதொரு மாப்பிள்ள குத்தம் இல்லா சுத்த வைரம்

ஆண்: கூசும்

பெண்: ஹா

ஆண்: ஒளி வீசும்

பெண்: ஹா

ஆண்: பாசம்

பெண்: ஹா

ஆண்: அதப் பேசும்

பெண்: ஹா இது மோசம் போகாத நேசம்தான்

ஆண்: வெறும் வேஷம் போடாத பாசம்தான்

பெண்: கோணாத செங்கரும்பு கூடாது உன் குறும்பு ஆசையாக அங்க இங்க அழுத்திக் கடிக்கும் கட்டெறும்பு

ஆண்: அடி பதமான செங்கழனி பறிக்காத செவ்வெளனி கோட வெயில கொறைக்கப் பொறந்த சாரல் அடிக்கும் பூ மழ நீ

பெண்: தானான தானானானா

ஆண்: தன தனன்னான தந்தானன்னா

Female: Konaadha sengarumbu Koodaadhu un kurumbu Aasaiyaaga anga inga Azhuthi kadikkum katterumbu

Male: Padhamaana sengazhani Parikkaadha sevvelani Koda veyila koraikka porandha Saaral adikkum poo mazha nee

Female: Konaadha sengarumbu Koodaadhu un kurumbu

Female: Manmadhan vacha kuri Pacha kili manasu Sammadham solla koosum chinna vayasu

Male: Chandhiran sooriyan vandhu Ninnum vanangum Indhiran kannu pada vandha azhagu

Female: Thondharavu pinjula Vandhadhindha nenjula Dhoorathula vandha varavu

Male: Vaasam

Female: Haa

Male: Pudhu vaasam

Female: Haa

Male: Naesam

Female: Haa

Male: Sagavaasam

Female: Haa idhu paasam maaraadha Naesam thaan

Male: Ippa parisathukku ugandha Maasam thaan

Female: Konaadha sengarumbu Koodaadhu un kurumbu
Male: Aah aahaa Aasaiyaaga anga inga Azhuthi kadikkum katterumbu

Male: Yelam padhamaana sengazhani Parikkaadha sevvelani

Female: Paalula moru pattaa Vidinjadhum thayiru Paakkayila thavikkudhu indha uyiru

Male: Haa ammaadi nee irukkum edam Romba uyaram Atha nenakkaiyilae romba thuyaram

Female: Naan pudicha maappilla Nalladhoru maappilla Kutham illaa sutha vairam

Male: Koosum

Female: Haa

Male: Oli veesum

Female: Haa

Male: Paasam

Female: Haa

Male: Adha paesum

Female: Haa idhu mosam pogaadha Naesam thaan

Male: Verum vaesham podaadha paasam thaan

Female: Konaadha sengarumbu Koodaadhu un kurumbu Aasaiyaaga anga inga Azhuthi kadikkum katterumbu

Male: Adi padhamaana sengazhani Parikkaadha sevvelani Koda veyila koraikka porandha Saaral adikkum poo mazha nee

Female: Thaanaana thaanaanaanaa

Male: Thana thanannaana thandhaanannaa

Other Songs From Padikkadha Pannaiyar (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song writing

  • naan unarvodu

  • baahubali tamil paadal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • maara movie song lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil to english song translation

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru