Kaalam Seidha Komalithanatthil Song Lyrics

Padithal Mattum Podhuma cover

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

ஆண்: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

ஆண்: உள்ளம் செய்த கோமாளி தனத்தில் காதல் பொறந்தது உள்ளம் செய்த கோமாளி தனத்தில் காதல் பொறந்தது

ஆண்: காதல் செய்த கோமாளி தனத்தில் ஜோடி சேர்ந்தது
குழு: ஐயா ஜோடி சேர்ந்தது

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

ஆண்: அழுகிற கூட்டம் வாழ்கிற இடத்தில் சிரிப்பவன் கோமாளி
ஆண்: அறிவற்ற கூட்டம் அருகில் இருந்தால் அறிஞனும் கோமாளி

ஆண்: படித்ததை எல்லாம் பயன் படுத்தாதவன் முதல் தர கோமாளி
ஆண்: ரொம்ப படித்தவன் போல நடிப்பவன் உலகில் எந்நாளும் கோமாளி

குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓஹோ

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

ஆண்: யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ

ஆண்: காசுக்கும் பணத்துக்கும் ஆசை இல்லாமல் வாழ்பவன் கோமாளி
ஆண்: வருங்காலத்தை கையில் பிடித்து கொள்ளாமல் அலைபவன் கோமாளி

ஆண்: { ஆசை இல்லாமல் திருமணம் செய்து துடிப்பவன் கோமாளி } (2)
ஆண்: { தினம் அடுக்கடுக்காக பிள்ளைகள் பெறுபவன் எந்நாளும் கோமாளி } (2)

குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓஹோ

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

 

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

ஆண்: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

ஆண்: உள்ளம் செய்த கோமாளி தனத்தில் காதல் பொறந்தது உள்ளம் செய்த கோமாளி தனத்தில் காதல் பொறந்தது

ஆண்: காதல் செய்த கோமாளி தனத்தில் ஜோடி சேர்ந்தது
குழு: ஐயா ஜோடி சேர்ந்தது

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

ஆண்: அழுகிற கூட்டம் வாழ்கிற இடத்தில் சிரிப்பவன் கோமாளி
ஆண்: அறிவற்ற கூட்டம் அருகில் இருந்தால் அறிஞனும் கோமாளி

ஆண்: படித்ததை எல்லாம் பயன் படுத்தாதவன் முதல் தர கோமாளி
ஆண்: ரொம்ப படித்தவன் போல நடிப்பவன் உலகில் எந்நாளும் கோமாளி

குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓஹோ

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

ஆண்: யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ யுடலீ யுடலீ யுடலே ஈ டீ

ஆண்: காசுக்கும் பணத்துக்கும் ஆசை இல்லாமல் வாழ்பவன் கோமாளி
ஆண்: வருங்காலத்தை கையில் பிடித்து கொள்ளாமல் அலைபவன் கோமாளி

ஆண்: { ஆசை இல்லாமல் திருமணம் செய்து துடிப்பவன் கோமாளி } (2)
ஆண்: { தினம் அடுக்கடுக்காக பிள்ளைகள் பெறுபவன் எந்நாளும் கோமாளி } (2)

குழு: ஓஹோ ஓஓஓஓஹோ

குழு: காலம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உலகம் பொறந்தது ஐயா உலகம் செய்த கோமாளி தனத்தில் உள்ளம் பிறந்தது

குழு: கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி கோமாளி

 

Chorus: Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali

Male: Kaalm seidha komaali thanathil Ulagam poranthathu Aiyaa ulagam seidha komaali thanathil Ullam piranthathu

Chorus: Kaalm seidha komaali thanathil Ulagam poranthathu Aiyaa ulagam seidha komaali thanathil Ullam piranthathu

Male: Ullam seidha komaali thanathil Kaadhal poranthathu Ullam seidha komaali thanathil Kaadhal poranthathu

Male: Kaadhal seidha komaali thanathil Jodi sernthathu
Chorus: Aiyaa jodi sernthathu

Chorus: Kaalm seidha komaali thanathil Ulagam poranthathu Aiyaa ulagam seidha komaali thanathil Ullam piranthathu

Male: Azhugira kootam vaazhgira idathil Siripavan komaali
Male: Arivattra kootam arugil irundhaal Aringanum komaali

Male: Padithathai ellam payan paduthaadhavan Mudhal thara komaali
Male: Romba padithavan pola nadipavan Ulagil ennalum komaali

Chorus: Ohooo.oooohoooo...

Chorus: Kaalm seidha komaali thanathil Ulagam poranthathu Aiyaa ulagam seidha komaali thanathil Ullam piranthathu

Chorus: Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali

Male: Yudalee yudalee yudale ee dee.. Yudalee yudalee yudale ee dee.. Yudalee yudalee yudale ee dee..

Male: Kaasukkum panathukkum Aasai illamal vaazhbavan komaali
Male: Varungaalathai kaiyil pidithu Kollamal alaibavan komaali

Male: {Aasai illamal thirumanam seidhu Thudipavan komaali} (2)
Male: {Dhinam adukadukaaga pillaigal Perubavan ennalum komaali} (2)

Chorus: Ohooo.oooohoooo...

Chorus: Kaalm seidha komaali thanathil Ulagam poranthathu Aiyaa ulagam seidha komaali thanathil Ullam piranthathu

Chorus: Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali Komaali komaali komaali

 

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • aagasam song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil love song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • amma song tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • maraigirai full movie tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • poove sempoove karaoke

  • a to z tamil songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tamil tamil song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

Recommended Music Directors