Naan Kavignanum Alla Song Lyrics

Padithal Mattum Podhuma cover
Movie: Padithal Mattum Podhuma (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: { இரவு நேரம் பிறரை போல என்னையும் கொல்லும் துணை இருந்தும் இல்லை என்று போனால் ஊரென்ன சொல்லும் } (2)

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா ஓஹோ ஓஓ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: அன்பே ஆருயிரே இன்பமே இனியவளே பண்போடு அன்போடு படியேறி வந்தவளே பார்த்து பார்த்து மயங்க வைத்து காத்து காத்து நிற்க வைத்து கண்ணே உன் மேல் பாட்டு பாட பாட்டு பாட

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: காட்டு மானை வேட்டை ஆட தயங்க வில்லையே இந்த வீட்டு மானின் உள்ளம் ஏனோ விளங்கவில்லையே

ஆண்: கூட்டு வாழ்க்கை குடும்ப வாழ்க்கை புரிய வில்லையே கூட்டு வாழ்க்கை குடும்ப வாழ்க்கை புரியவில்லையே நான் கொண்டு வந்த பெண் மனதில் பெண்மை இல்லையே

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: நான் அழுதால் சிரிக்கிறாள் சிரித்தாள் அழுகிறாள் கொஞ்சினால் கொதிக்கிறாள் கெஞ்சினால் மிதிக்கிறாள் இருப்பதா இறப்பதா அழுவதா சிரிப்பதா அம்மா தாயே தாயே

ஆண்: { நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை } (2)

 

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: { இரவு நேரம் பிறரை போல என்னையும் கொல்லும் துணை இருந்தும் இல்லை என்று போனால் ஊரென்ன சொல்லும் } (2)

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா ஓஹோ ஓஓ ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: அன்பே ஆருயிரே இன்பமே இனியவளே பண்போடு அன்போடு படியேறி வந்தவளே பார்த்து பார்த்து மயங்க வைத்து காத்து காத்து நிற்க வைத்து கண்ணே உன் மேல் பாட்டு பாட பாட்டு பாட

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: காட்டு மானை வேட்டை ஆட தயங்க வில்லையே இந்த வீட்டு மானின் உள்ளம் ஏனோ விளங்கவில்லையே

ஆண்: கூட்டு வாழ்க்கை குடும்ப வாழ்க்கை புரிய வில்லையே கூட்டு வாழ்க்கை குடும்ப வாழ்க்கை புரியவில்லையே நான் கொண்டு வந்த பெண் மனதில் பெண்மை இல்லையே

ஆண்: நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை

ஆண்: நான் அழுதால் சிரிக்கிறாள் சிரித்தாள் அழுகிறாள் கொஞ்சினால் கொதிக்கிறாள் கெஞ்சினால் மிதிக்கிறாள் இருப்பதா இறப்பதா அழுவதா சிரிப்பதா அம்மா தாயே தாயே

ஆண்: { நான் கவிஞனும் இல்லை நல்ல ரசிகனும் இல்லை காதலென்னும் ஆசை இல்லா பொம்மையும் இல்லை } (2)

 

Male: Naan kavinganum illai Nalla rasiganum illai Naan kavinganum illai Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai

Male: Naan kavinganum illai.. Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai

Male: {Iravu neram pirarai pola Ennaiyum kollum Thunai irundhum illai endru ponaal Oorenna sollum} (2)

Male: Aha ha ha .ohoo.oooo. Hmmm.mmm.mmm.mmmm..

Male: Naan kavinganum illai.. Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai

Male: Anbae aaruyirae Inbamae iniyavalae Panbodu anbodu padiyeri vandhavalae Paarthu paarthu mayanga vaithu Kaathu kaathu nirkka vaithu Kannae un mel paatu paada Pattu paada...

Male: Naan kavinganum illai.. Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai

Male: Kaatu maanai vettai aada Thayanga villaiyae Indha veetu maanin Ullam yeno vilangavillaiyae

Male: Kootu vaazhkai kudumba vaazhkai Puriyavillaiyae Kootu vaazhkai kudumba vaazhkai Puriyavillaiyae Naan kondu vandha penn manadhil Pennmai illaiyae

Male: Naan kavinganum illai.. Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai

Male: Naan azhudhaal sirikiraal Sirithaal azhugiraal Konjinaal kodhikiraal Kenjinaal midihikiraal Irupadha. irapadha. Azhuvadha. siripadha. Amma.thaayae..thaayae.

Male: {Naan kavinganum illai.. Nalla rasiganum illai Kaadhalenum aasai illa Bommayum illai} (2)

 

Most Searched Keywords
  • tamil hymns lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • love lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil song lyrics download

  • tamil song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • chellamma chellamma movie

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil