Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆஹா ஓஹோ ஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: அழுகி போனால் காய்கறி கூட சமையலுக்கு ஆகாது அறிவில்லாதவன் உயிரும் மனமும் ஊருக்கு உதவாது
ஆண்: உரித்து பார்த்தால் வெங்காயத்தில் ஒன்றும் இருக்காது உளறி திரிபவன் வார்த்தையிலே ஒரு உருப்படி தேறாது
ஆண்: காலம் போனால் திரும்புவதில்லை காசுகள் உயிர்களை காப்பதுமில்லை
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: அடிப்படை இன்றி கட்டிய மாளிகை காத்துக்கு நிக்காது அழகாய் இருக்கும் காஞ்சிரை பழங்கள் சந்தையில் விக்காது
ஆண்: விளம்பரத்தாலே உயர்ந்தவன் வாழ்க்கை நிரந்தரம் ஆகாது விளக்கிருந்தாலும் எண்ணெய் இல்லாமல் வெளிச்சம் கிடைக்காது
ஆண்: கண்ணை மூடும் பெருமைகளாலே தம்மை மறந்து வீரர்கள் போலே
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: ஓதிய மரங்கள் பெருத்திருந்தாலும் உத்திரம் ஆகாது உருவத்தில் சிறியது கடுகானாலும் காரம் போகாது
ஆண்: பழிப்பதனாலே தெளிவுள்ள மனசு பாழ் பட்டு போகாது பாதையை விட்டு விலகிய கால்கள் ஊர் போய் சேராது
ஆண்: காற்றை கையில் பிடித்தவன் இல்லை தூற்றி தூற்றி வாழ்ந்தவன் இல்லை
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆஹா ஓஹோ ஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: அழுகி போனால் காய்கறி கூட சமையலுக்கு ஆகாது அறிவில்லாதவன் உயிரும் மனமும் ஊருக்கு உதவாது
ஆண்: உரித்து பார்த்தால் வெங்காயத்தில் ஒன்றும் இருக்காது உளறி திரிபவன் வார்த்தையிலே ஒரு உருப்படி தேறாது
ஆண்: காலம் போனால் திரும்புவதில்லை காசுகள் உயிர்களை காப்பதுமில்லை
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: அடிப்படை இன்றி கட்டிய மாளிகை காத்துக்கு நிக்காது அழகாய் இருக்கும் காஞ்சிரை பழங்கள் சந்தையில் விக்காது
ஆண்: விளம்பரத்தாலே உயர்ந்தவன் வாழ்க்கை நிரந்தரம் ஆகாது விளக்கிருந்தாலும் எண்ணெய் இல்லாமல் வெளிச்சம் கிடைக்காது
ஆண்: கண்ணை மூடும் பெருமைகளாலே தம்மை மறந்து வீரர்கள் போலே
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
ஆண்: ஓதிய மரங்கள் பெருத்திருந்தாலும் உத்திரம் ஆகாது உருவத்தில் சிறியது கடுகானாலும் காரம் போகாது
ஆண்: பழிப்பதனாலே தெளிவுள்ள மனசு பாழ் பட்டு போகாது பாதையை விட்டு விலகிய கால்கள் ஊர் போய் சேராது
ஆண்: காற்றை கையில் பிடித்தவன் இல்லை தூற்றி தூற்றி வாழ்ந்தவன் இல்லை
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஆண்: ஓஹோஹோஹோ
Male: Ahaaa.ahhaa.aaa.aaahaaa. Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Male: Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Male: Ohohohoooo...
Male: Azhugi ponaal kaigari kuda Samayalukku aagadhu Arivilladhavan uyirum manamum Oorukku udhavaadhu
Male: Uriththu paarthaal vengaayathil Ondrum irukaadhu Ulari thiribavan vaarthaiyilae Oru urupadi thaeraathu
Male: Kaalam ponaal thirumbuvathillai Kaasugal uyirgalai kaapadhumillai
Male: Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Male: Ohohohoooo...
Male: Adipadai indri kattiya maaligai Kaathukku nikkadhu Azhagaai irukkum kaanjirai pazhangal Sandhaiyil vikkadhu
Male: Vilambarathaalae uyarndhavan vaazhkai Nirantharam aagathu Vilakkirundhaalum ennai illamal Velicham kidaikkadhu
Male: Kannai moodum perumaigalaalae Thammai marandhu veerargal polae
Male: Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Male: Ohohohoooo...
Male: Odhiya marangal peruthirunthaalum Uththiram aagathu Uruvaththil siriyathu kadugaanaalum Kaaram pogadhu
Male: Pazhipadhanaalae thelivulla manasu Paazh pattu pogadhu Paadhaiyai vittu vilagiya kaalgal Oor poyiseraadhu
Male: Kaatrai kaiyil pidithavan illai Thootri thootri vaazhndhavan illai
Male: Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Male: Ohohohoooo...
tamil songs english translation
tamil love song lyrics for whatsapp status download
nenjodu kalanthidu song lyrics
jai sulthan
aalapol velapol karaoke
mannikka vendugiren song lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
en iniya pon nilave lyrics
new movie songs lyrics in tamil
na muthukumar lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
nadu kaatil thanimai song lyrics download
en kadhal solla lyrics
maara theme lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
maruvarthai pesathe song lyrics
vathi coming song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
mahishasura mardini lyrics in tamil