Ponnaram Poovaram Song Lyrics

Pagalil Oru Iravu cover
Movie: Pagalil Oru Iravu (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம் பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

குழு: ..................

ஆண்: மெதுவாகத் தாலாட்டு சொல் தென்றலே சொல் தென்றலே மேலாடை சதிராட வா தென்றலே வா தென்றலே

ஆண்: அழகு ரதம் அசைகிறது ஊர்வலமாய் வருகிறது வா.பண்பாடு மாறாத தென்பாங்குப் பூவே காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

குழு: ..................

ஆண்: சிந்தாத மணிமாலை உன் புன்னகை உன் புன்னகை செவ்வான விண்மீன்கள் உன் கண்களே உன் கண்களே

ஆண்: சிறிய இடை கொடியளக்க அழகு நடை மணி ஒலிக்க வா.. செந்தூரம் கலையாத தெய்வாம்ச ராணி காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம் பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

குழு: ..................

ஆண்: மெதுவாகத் தாலாட்டு சொல் தென்றலே சொல் தென்றலே மேலாடை சதிராட வா தென்றலே வா தென்றலே

ஆண்: அழகு ரதம் அசைகிறது ஊர்வலமாய் வருகிறது வா.பண்பாடு மாறாத தென்பாங்குப் பூவே காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

குழு: ..................

ஆண்: சிந்தாத மணிமாலை உன் புன்னகை உன் புன்னகை செவ்வான விண்மீன்கள் உன் கண்களே உன் கண்களே

ஆண்: சிறிய இடை கொடியளக்க அழகு நடை மணி ஒலிக்க வா.. செந்தூரம் கலையாத தெய்வாம்ச ராணி காலமெல்லாம் தேனிலவு தான்..

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

ஆண்: பொழுதுகள் கோடி புதுமைகள் தேடி வா வெண்ணிலா ஒரு தேர் கொண்டு வா செந்தேன் நிலா புது சீர் கொண்டுவா

ஆண்: பொன்னாரம் பூவாரம் கண்ணோரம் சிருங்காரம்

Male: Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram

Male: Pozhudhugal kodi Pudhumaigal thaedi Vaa vennilaa Oru thaer konduvaa Senthaen nilaa Pudhu cheer konduvaa

Male: Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram

Chorus: Lalala laaa.lala laa laa Lalala laaaa lala..laa laa Lalalalaa..lala lalalala laa laa Lalalalaa..lala lalalala laa laa La la la laa

Male: Medhuvaaga thaalaattu Sol thendralae Sol thendralae Melaadai sadhiraada Vaa thendralae Vaa thendralae

Male: Azhagu radham asaigiradhu Oorvalaamai varugiradhu Vaa panpaadu maaraadha Then paangu poovae Kaalamellaam thaen nilavudhaan

Male: Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram

Male: Pozhudhugal kodi Pudhumaigal thaedi Vaa vennilaa Oru thaer konduvaa Senthaen nilaa Pudhu cheer konduvaa

Chorus: Lala lalaaa.laa Lala lala laa.. Lalalalaa.. Lala lala lala lala lala lala lala lala Lala lala lala lala lala lala..laa

Male: Sindhaadha manimaalai Un punnagai Un punnagai Sevvaana vinmeengal Un kangalae Un kangalae

Male: Siriya idai kodiyalakka Azhagu nadai maniolikka Vaa.sendhooram kalaiyaadha Deiyvaamsa raani Kaalamellaam thaenilavudhaan

Male: Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram

Male: Pozhudhugal kodi Pudhumaigal thaedi Vaa vennilaa Oru thaer konduvaa Senthaen nilaa Pudhu cheer konduvaa

Male: Ponnaaram poovaaram Kann oram sringaaram

Other Songs From Pagalil Oru Iravu (1979)

Most Searched Keywords
  • lyrics song status tamil

  • nerunjiye

  • karaoke for female singers tamil

  • murugan songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • i movie songs lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • bigil unakaga

  • na muthukumar lyrics