Thaamtha Theemtha Aadum Song Lyrics

Pagalil Oru Iravu cover
Movie: Pagalil Oru Iravu (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

குழு: சசசல்சல். சசசல்சல். சசசல்சல். சசசல்சல். தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம் தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: .................

பெண்: கனவுகள் பலிதம் பலிதம் காலம் நேரம் வந்து சேர்ந்தது கவிதைகள் அதிகம் அதிகம் காதல் தேய்வம் கொண்டு வந்தது

பெண்: உடல் நிலையிலும் மனநிலையிலும் புது உணர்வுகள் பிறந்தன நதி பிறந்தது மடை திறந்து அலை எழுந்தன ஆடின

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ஆடல் பாடல் ஊடல் ஆயிரம்....

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: ....................

பெண்: இனியது உறவு உறவு இன்று வந்த தெய்வம் சொன்னது இளமையின் வரவு வரவு அந்த நாளும் இன்று வந்தது

பெண்: கனி கனிந்ததும் மடி விழுந்ததும் சுகம் மலர்ந்தது கொஞ்சமா இது நடந்தது மனம் மலர்ந்தது இனி நடப்பது கொஞ்சமா

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ஆடல் பாடல் ஊடல் ஆயிரம்....

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

குழு: சசசல்சல். சசசல்சல். சசசல்சல். சசசல்சல். தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. தீம்ததீம்த... தீம்ததீம்த. ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம் தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: .................

பெண்: கனவுகள் பலிதம் பலிதம் காலம் நேரம் வந்து சேர்ந்தது கவிதைகள் அதிகம் அதிகம் காதல் தேய்வம் கொண்டு வந்தது

பெண்: உடல் நிலையிலும் மனநிலையிலும் புது உணர்வுகள் பிறந்தன நதி பிறந்தது மடை திறந்து அலை எழுந்தன ஆடின

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ஆடல் பாடல் ஊடல் ஆயிரம்....

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: ....................

பெண்: இனியது உறவு உறவு இன்று வந்த தெய்வம் சொன்னது இளமையின் வரவு வரவு அந்த நாளும் இன்று வந்தது

பெண்: கனி கனிந்ததும் மடி விழுந்ததும் சுகம் மலர்ந்தது கொஞ்சமா இது நடந்தது மனம் மலர்ந்தது இனி நடப்பது கொஞ்சமா

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ஆடல் பாடல் ஊடல் ஆயிரம்....

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

பெண்: தாளம் தீம்த தீம்த மேளம் தீம்த தீம்த ராகம் பாவம் மாலை மஞ்சள் என்னும் மோகனம்

பெண்: தாம்த தீம்த ஆடும் உள்ளம் பாடும் காவியம்

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம் ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

Chorus: Mmm.mmm.mmm.mmm. Hmm.mm.mmm.mmm. Hmm.mm.mmm.mmm. Mmm.mmm.mmm.mmm.

Chorus: Sal sal sal sal sal sal Sal sal sal sal sal sal Dheemtha dheemtha dheemtha dheemtha Dheemtha dheemtha dheemtha dheemtha Dheemtha dheemtha dheemtha dheemtha Mmm.mmm.mmm.mmm.

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam

Female: Thaalam dheemtha dheemtha Melam dheemtha dheemtha Raagam baavam maalai manjal ennum Moganam

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam

Chorus: ..............

Female: Kanavugal palidham palidham Kaalam neram vandhu serndhadhu
Chorus: Lalalalalalalala
Female: Kavidhaigal adhigam adhigam Kaadhal deivam kondu vandhadhu
Chorus: Lalalalalalalala

Female: Udal nilaiyilum mana nilaiyilum Pudhu unarvugal thondrina Nadhi pirandhadhu madai thiranthathu Alai elunthana aadina

Female: Thaalam dheemtha dheemtha Melam dheemtha dheemtha Aadal paadal oodal aayiram

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam

Female: Thaalam dheemtha dheemtha Melam dheemtha dheemtha Raagam baavam maalai manjal ennum Moganam

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam

Chorus: .............

Female: Iniathu uravu uravu Indru vanthu deivam sonnathu
Chorus: Lalalalalalalala
Female: Ilamaiyin varavu varavu Andha naalum indru vanthathu
Chorus: Lalalalalalalala

Female: Kani kaninthathum Madi vilunthathum Sugam malarnthathu konjamaa Idhu nadanthathu Manam malarnthathu Ini nadapathu konjamaa

Female: Thaalam dheemtha dheemtha Melam dheemtha dheemtha Aadal paadal oodal aayiram

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam

Female: Thaalam dheemtha dheemtha Melam dheemtha dheemtha Raagam baavam maalai manjal ennum Moganam

Female: Thaamtha dheemtha Aadum ullam padum kaaviyam
Chorus: Hmm.mmm..mmm.mm. Hmm.mmm..mmm.mm.

Other Songs From Pagalil Oru Iravu (1979)

Most Searched Keywords
  • tamil happy birthday song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil song writing

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil gana lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil karaoke for female singers

  • maruvarthai song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • en iniya thanimaye

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil karaoke download