Thottam Konda Rasave Song Lyrics

Pagalil Oru Iravu cover
Movie: Pagalil Oru Iravu (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: Ilayaraja and Jency

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...............

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: காட்டுக் குயில் போல் பாட்டு படிச்சோம் கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

பெண்: மேட்டை விட்டு காட்டு வெள்ளம் கீழிறங்கி வந்ததே தோட்டமும் விளங்குதே

ஆண்: வீட்டை கட்டி வேலி கட்டி வாழவெச்ச சாமியே காலமும் கனிஞ்சுது

குழு: கட்டிவெல்லம் போல ராணியைப் பாருங்க கட்டெறும்பு போல ராசாவைக் கேளுங்க

பெண்: சிட்டுச் செல்லம்மா... ஆம்பளப்புள்ள ஒண்ணு பெத்து கொடும்மா

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: பூத்த மல்லி காத்தடிச்சு பொண்ணுருவம் ஆச்சுது கண்ணு ரெண்டும் பேசுது

பெண்: காத்திருந்த வண்டு ஒண்ணு காள வடிவாச்சுது மேலே வந்து கேக்குது

குழு: பொட்டு வச்ச பார்த்தா தாமரைப்பூவே பூ முடிச்சுப் பார்த்தா அம்மனைப் போல

ஆண்: கட்டித் தங்கமே... தோட்டத்து மாம்பழம் உன்னை வெல்லுமா

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

குழு: ..................

பெண்: கண்டெடுத்த ரத்தினத்தை மண்புடிச்சு வையுங்க கையில் அள்ளிக் கொள்ளுங்க

ஆண்: கண்ணுபடப் போகுதையா பொண்ணு கிட்டச் சொல்லுங்க கன்னப் பொட்டு வையுங்க

குழு: நல்லதொரு காலம் அலையில ஆடுங்க ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா உறவில வாழுங்க எங்க துரையே... வாழுங்க வாழுங்க ரொம்ப ரொம்ப நாள்

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா...ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: காட்டுக் குயில் போல் பாட்டு படிச்சோம் கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

குழு: ...............

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: காட்டுக் குயில் போல் பாட்டு படிச்சோம் கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

பெண்: மேட்டை விட்டு காட்டு வெள்ளம் கீழிறங்கி வந்ததே தோட்டமும் விளங்குதே

ஆண்: வீட்டை கட்டி வேலி கட்டி வாழவெச்ச சாமியே காலமும் கனிஞ்சுது

குழு: கட்டிவெல்லம் போல ராணியைப் பாருங்க கட்டெறும்பு போல ராசாவைக் கேளுங்க

பெண்: சிட்டுச் செல்லம்மா... ஆம்பளப்புள்ள ஒண்ணு பெத்து கொடும்மா

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: பூத்த மல்லி காத்தடிச்சு பொண்ணுருவம் ஆச்சுது கண்ணு ரெண்டும் பேசுது

பெண்: காத்திருந்த வண்டு ஒண்ணு காள வடிவாச்சுது மேலே வந்து கேக்குது

குழு: பொட்டு வச்ச பார்த்தா தாமரைப்பூவே பூ முடிச்சுப் பார்த்தா அம்மனைப் போல

ஆண்: கட்டித் தங்கமே... தோட்டத்து மாம்பழம் உன்னை வெல்லுமா

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

குழு: ..................

பெண்: கண்டெடுத்த ரத்தினத்தை மண்புடிச்சு வையுங்க கையில் அள்ளிக் கொள்ளுங்க

ஆண்: கண்ணுபடப் போகுதையா பொண்ணு கிட்டச் சொல்லுங்க கன்னப் பொட்டு வையுங்க

குழு: நல்லதொரு காலம் அலையில ஆடுங்க ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா உறவில வாழுங்க எங்க துரையே... வாழுங்க வாழுங்க ரொம்ப ரொம்ப நாள்

குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா...ஹோய்

ஆண்: தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி தோட்டம் கொண்ட ராசாவே சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண்: காட்டுக் குயில் போல் பாட்டு படிச்சோம் கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு: பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா பொண்ணுகளா புள்ளைகளா பாடுங்கடா ஹோய்

Chorus: Aelaa.aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa Aelaa.aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa

Male: Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi

Male: Kaattu kuiyil pol Paattu padichom Gangai amman kaaval iruppaa
Chorus: Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa.hoi

Male: Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi

Female: Maetta vittu kaattu vellam Keezhirangi vandhadhae Thottamum vilangudhae

Male: Veetta katti velikatti Vaazhavacha saamiyae Kaalamum kaninjadhae

Chorus: Kattivellam polae Raaniyai paarunga Katterumba polae Raasaava kelunga

Female: Sittu chellammaa..aa Aambala pulla onna Peththu kodummaa
Chorus: Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa.hoi

Male: Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi

Male: Pooththamalli kaathadicha Ponnuruvam aachudhu Kannu rendum pesudhu

Female: Kaathirundha vandu onnu Kaalavadi vaachudhu Maelae vandhu kekkudhu

Chorus: Pottu vacha paaththa Thaamarapoovae Poomudichchi paaththa Ammanai polae

Male: Kattithangamae. .. Thottaththu maambazham Unna vellumaae

Chorus: Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa.hoi

Male: Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi

Chorus: Aelaa.aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa Aelaa.aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa

Female: Kandedutha rathinaththin Mannpudichu vaiyyunga Kaiyyil allikollunga

Male: Kannu padapogudhaiyaa Ponnukkitta sollunga Kanna pottu vaiyyunga

Chorus: Nalladhoru kaalam Alaiyila aadunga Onnukkulla onnaa Uravila vaazhunga Enga duraiyae. Vaazhunga vaazhunga Romba rombanaal

Chorus: Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa.hoi

Male: Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi Thottam konda raasaavae Soodi konda raasaaththi

Male: Kaattu kuiyil pol Paattu padichom Gangai amman kaaval iruppaa
Chorus: Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa. Ponnugalaa.. pullaigalaa. . Paadungadaa.hoi

Other Songs From Pagalil Oru Iravu (1979)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • hello kannadasan padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • bigil song lyrics